Tổng hợp những cách học tiếng Anh Giao tiếp Online Miễn phí tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh giao tiếp Online hoàn toàn miễn phí qua Youtube, qua những bộ phim, diễn đàn học tiếng Anh, …

 

1. Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube

Youtube là một kênh học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả vì kết hợp được cả phần nghe lẫn phần nhìn, nên người học dễ dàng hình dung cũng như tiếp thu tốt hơn nội dung của bài học.

 

Hiện nay, trên Youtube có rất nhiều video dạy học tiếng Anh giao tiếp, tuy nhiên bạn cần phải chọn lọc, vì không phải kênh nào cũng đạt được chất lượng về mặt nội dung như phát âm, ngữ điệu nói một cách chuẩn xác như người bản xứ để bạn có thể học theo.

 

Một vài kênh học tiếng Anh giao tiếp Online trên Youtube mà bạn có thể tham khảo để theo dõi và học hằng ngày như BBC Learning English, Jennifer, Mr. Ducan, Natalie Tran, …

 

2. Học tiếng Anh giao tiếp qua phim

Học tiếng Anh giao tiếp qua phim

 

Một hình thức học tiếng Anh giao tiếp Online khác là học qua phim ảnh. Nếu bạn là một người đam mê các bộ phim Âu Mỹ thì đây là cách học hoàn toàn phù hợp.

 

Thông qua các bộ phim, bạn sẽ học được cách giao tiếp, nói chuyện của người bản xứ, cũng như ngữ điệu nói, các tiếng lóng, … tất cả sẽ giúp bạn hoàn thiện giao tiếp tốt hơn.

 

Những bộ phim có giọng đọc rõ ràng, cách phát âm chuẩn sẽ giúp bạn luyện nghe tốt hơn. Friends, How I met your mother, Extra English, The Big Bang Theory, … đều là những bộ phim hoàn hảo để học giao tiếp mà bạn nên tham khảo.

 

3. Học tiếng Anh giao tiếp qua bài hát

Việc học tiếng Anh giao tiếp Online sẽ thú vị hơn khi được ngân nga theo những giai điệu quen thuộc của những bài hát tiếng Anh nổi tiếng, hoặc những bài hát mà bạn yêu thích.

 

Khi nghe một bài hát nhiều lần thì bạn có thể ghi nhớ giai điệu, tiết tấu của bài hát đó. Bạn có thể quen dần với cách phát âm, cách nối chữ trong khi ca sĩ đang hát. Sau đó, bạn cũng nên xem lại lời bài hát để xem mình đã đoán đúng được bao nhiêu chữ, cũng như có thể học giao tiếp một cách trôi chảy hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/14-phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-phan-2.html

 

4. Học giao tiếp qua các trang web, diễn đàn học tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp qua những diễn đàn học tiếng Anh

 

Các trang web, diễn đàn học tiếng Anh là những công cụ không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp OnlineTrên những diễn đàn nổi tiếng thường có rất nhiều thành viên đăng ký, bạn có thể học được rất nhiều kinh nghiệm từ những chia sẻ chân thành của mọi người.

 

Mỗi website sẽ chuyên về một khía cạnh trong tiếng Anh, ví dụ sẽ có website để bạn luyện tập kỹ năng đọc hiểu, nghe, nói, viết, phát âm, … Một số website mà bạn nên sử dụng để học giao tiếp như là Doulingo, Memrise, Into the book, Vocabsushi, Ello, …

 

Trên đây là 4 cách học tiếng Anh giao tiếp Online mà người học có thể tham khảo và áp dụng. Để học hiệu quả hơn, bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp Online ngay tại đây!

 

https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status