Tổng hợp những cách học tiếng Anh Giao tiếp Online Miễn phí tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh giao tiếp Online hoàn toàn miễn phí qua Youtube, qua những bộ phim, diễn đàn học tiếng Anh, …

 

Thumbnail

1. Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube

Youtube là một kênh học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả vì kết hợp được cả phần nghe lẫn phần nhìn, nên người học dễ dàng hình dung cũng như tiếp thu tốt hơn nội dung của bài học.

 

Hiện nay, trên Youtube có rất nhiều video dạy học tiếng Anh giao tiếp, tuy nhiên bạn cần phải chọn lọc, vì không phải kênh nào cũng đạt được chất lượng về mặt nội dung như phát âm, ngữ điệu nói một cách chuẩn xác như người bản xứ để bạn có thể học theo.

 

Một vài kênh học tiếng Anh giao tiếp Online trên Youtube mà bạn có thể tham khảo để theo dõi và học hằng ngày như BBC Learning English, Jennifer, Mr. Ducan, Natalie Tran, …

 

2. Học tiếng Anh giao tiếp qua phim

Học tiếng Anh giao tiếp qua phim

 

Một hình thức học tiếng Anh giao tiếp Online khác là học qua phim ảnh. Nếu bạn là một người đam mê các bộ phim Âu Mỹ thì đây là cách học hoàn toàn phù hợp.

 

Thông qua các bộ phim, bạn sẽ học được cách giao tiếp, nói chuyện của người bản xứ, cũng như ngữ điệu nói, các tiếng lóng, … tất cả sẽ giúp bạn hoàn thiện giao tiếp tốt hơn.

 

Những bộ phim có giọng đọc rõ ràng, cách phát âm chuẩn sẽ giúp bạn luyện nghe tốt hơn. Friends, How I met your mother, Extra English, The Big Bang Theory, … đều là những bộ phim hoàn hảo để học giao tiếp mà bạn nên tham khảo.

 

3. Học tiếng Anh giao tiếp qua bài hát

Việc học tiếng Anh giao tiếp Online sẽ thú vị hơn khi được ngân nga theo những giai điệu quen thuộc của những bài hát tiếng Anh nổi tiếng, hoặc những bài hát mà bạn yêu thích.

 

Khi nghe một bài hát nhiều lần thì bạn có thể ghi nhớ giai điệu, tiết tấu của bài hát đó. Bạn có thể quen dần với cách phát âm, cách nối chữ trong khi ca sĩ đang hát. Sau đó, bạn cũng nên xem lại lời bài hát để xem mình đã đoán đúng được bao nhiêu chữ, cũng như có thể học giao tiếp một cách trôi chảy hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/14-phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-phan-2.html

 

4. Học giao tiếp qua các trang web, diễn đàn học tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp qua những diễn đàn học tiếng Anh

 

Các trang web, diễn đàn học tiếng Anh là những công cụ không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp OnlineTrên những diễn đàn nổi tiếng thường có rất nhiều thành viên đăng ký, bạn có thể học được rất nhiều kinh nghiệm từ những chia sẻ chân thành của mọi người.

 

Mỗi website sẽ chuyên về một khía cạnh trong tiếng Anh, ví dụ sẽ có website để bạn luyện tập kỹ năng đọc hiểu, nghe, nói, viết, phát âm, … Một số website mà bạn nên sử dụng để học giao tiếp như là Doulingo, Memrise, Into the book, Vocabsushi, Ello, …

 

Trên đây là 4 cách học tiếng Anh giao tiếp Online mà người học có thể tham khảo và áp dụng. Để học hiệu quả hơn, bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp Online ngay tại đây!

 

https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status