4 Hình thức học tiếng Anh Online dành cho người đi làm

Để học tiếng anh hiệu quả, người đi làm có thể lựa chọn nhiều hình thức học tiếng Anh online khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân

Thumbnail

1. Tiếng Anh Online cho người đi làm GIÁ RẺ

hoc tieng anh online cho nguoi di lam

Tiếng Anh Online cho người đi làm với giáo viên giá rẻ

 

Trên thực tế thì nhiều khóa học tiếng Anh Online cho người đi làm thường có chi phí thấp. Nhiều người không đắn đo suy nghĩ vì giá tiền cũng không đáng là bao nên đã đăng ký học thử. Tuy nhiên, những khóa học này thường mang tính chất đại trà, cho nên học viên rất khó để tiến bộ. Thậm chí nhiều người còn gặp phải tình trạng tiền mất tật mang khi tham gia những khóa học như thế này.

 

Điểm mấu chốt khiến những khóa học tiếng Anh Online giá rẻ dành cho người đi làm tỏ ra không quá hiệu quả là vì phương pháp dạy học không phù hợp với từng đối tượng người học tiếng Anh. Hơn thế, những khóa học kiểu này thường có thời gian kéo dài hơn bình thường nên người học dễ dàng bỏ cuộc hơn. Do đó, bạn nên xem xét lại tính hiệu quả khi muốn đăng ký những khóa học tiếng Anh giá rẻ.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tieng-anh-nguoi-di-lam.html

 

2. Tiếng Anh Online cho người đi làm GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

Để phù hợp hơn với người đi làm thì những khóa học tiếng Anh Online với giờ học linh động đã ra đời.

Với những khóa học như thế này thì người đi làm sẽ linh hoạt, chủ động hơn rất nhiều trong việc chọn thời gian và địa điểm để bắt đầu buổi học. Tuy nhiên, sự thuận lợi này lại khiến cho nhiều người lấy đó làm lý do để trì hoãn việc học, vì có thể thay đổi lịch học một cách dễ dàng. Nếu bạn không có sự quyết tâm và tinh thần tự giác thì chắc chắn sẽ không hoàn thành tốt những khóa học có thời gian linh động.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-online-bi-quyet-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam.html

 

3. Tiếng Anh Online cho người đi làm với GIÁO VIÊN BẢN XỨ

hoc tieng anh online cho nguoi di lam

Tiếng Anh Online cho người đi làm với giáo viên bản xứ

 

Nhiều người nghĩ học tiếng Anh với giáo viên bản xứ thì chắc chắn sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra. Nhưng đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm. 

 

Những khóa học tiếng Anh Online với giáo viên bản xứ thường giúp người học phát triển nhiều hơn về kỹ năng nghe, nói, giao tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn không cố gắng mà chỉ ỷ lại vào giáo viên thì chắc chắn trình độ tiếng Anh sẽ mãi không tiến bộ, và dù cho học cùng giáo viên nước ngoài hay Việt Nam thì việc đó cũng không còn quan trọng trong trường hợp này nữa.

 

4. Học tiếng Anh Online cho người đi làm 1 KÈM 1

Đối với những người đi làm có thời gian học eo hẹp thì lựa chọn tốt nhất là học tiếng Anh online 1 kèm 1. Hình thức này mặc dù có chi phí cao hơn, song lại thu được kết quả tốt hơn rất nhiều.

 

Học 1-1 nên giáo viên dễ dàng quản lý, theo sát tiến trình học của học viên. Người học cũng có thể trao đổi trực tiếp mọi thắc mắc trong buổi học để được giáo viên giải đáp, chính vì vậy mà chất lượng học được đảm bảo hơn rất nhiều. Thời gian để hoàn thành những khóa học 1-1 cũng được rút ngắn hơn, và người học có thể đạt được mục tiêu nhanh chóng trong một thời gian cụ thể.  

 

Trên đây là những hình thức học tiếng Anh Online dành cho người đi làm phổ biến. Nếu bạn cũng quan tâm đến những hình thức học này thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status