- Các bạn vui lòng điền thông tin vào form bên cạnh, hoặc liên hệ số điện thoại 0908.976.323 ( Ms Hương) để đăng ký học thử .

- Nếu các bạn chưa có tài khoản skype vui lòng tạo tài khoản skype theo hướng dẫn tại trang web https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html Trong quá trình thao tác có vấn đề trục trặc các bạn có thể liên hệ trung tâm để được hướng dẫn cài đặt phần mềm Skype nhanh nhất.

- Các thư đăng ký học thử chưa có tài khoản Skype là những thư đăng ký chưa hợp lệ, chúng tôi sẽ không sắp xếp học thử trong trường hợp này. Vì vậy các bạn cần có tài khoản skype trước khi điền vào mẫu đăng ký học thử.

- Sau khi các bạn đăng ký học thử tiếng anh qua Skype miễn phí, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học thử miễn phí phù hợp với thời gian của các bạn. Đồng thời các bạn cũng nên chọn lịch học thử trùng với lịch bạn muốn học chính thức để đảm báo giáo viên bạn học thử sẽ dạy bạn chính thức nếu bạn đăng ký học. Chúng tôi sẽ gởi cho các bạn nick skype của giáo viên, các bạn phải add nick skype và online đúng giờ học thử đã đặt. Buổi học thử kéo dài trong 30ph. Giáo viên sẽ hỏi một số thông tin cơ bản như giới thiệu bản thân, gia đình, trường lớp, công việc, bạn bè… để kiểm tra cấp độ, phát âm, phản xạ…

Sau khi kết thúc buổi học thử trung tâm sẽ gởi kết quả buổi học thử ( lời nhận xét của giáo viên) qua email cho các bạn trong thời gian sớm nhất ( 24 giờ làm việc).Sau khi nhận được đánh giá trình độ từ giáo viên các bạn vui lòng đưa ra quyết định đăng ký học hay không và hoàn thành thủ tục thanh toán để chúng tôi tiện sắp xếp lịch dạy cho giáo viên mà bạn đã tham gia học thử.

- Nếu sau khi đã thống nhất thời gian học thử mà các bạn có việc bận đột xuất, vui lòng liên hệ lại với trung tâm để sắp xếp buổi học thử khác cho các bạn.

- Nếu trong lúc học thử mà xảy ra các sự cố về điện, mạng, máy tính…  vui lòng liên hệ trung tâm để sắp xếp buổi học thử khác.

- Và học thử tiếng anh qua Skype là hoàn toàn miễn phí