Cách cài đặt Skype để tham gia học tiếng anh qua Skype

Skype là một phần mềm giúp bạn kết nối với mọi người trực tuyến. Bao gồm tất cả các chức năng như: Chat thông thường, Gọi điện bình thường, Gọi điện Video Call, gửi dữ liệu ( file hình ảnh, words, exel…) qua mạng…

Skype là một phần mềm được nhiều người dùng sử dụng phổ biến nhằm mục đích chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên máy tính, laptop cũng như điện thoại, bạn có thể hình dung nó gần như yahoo. Nhưng những tính năng trên Skype thì có thể nói là tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

Hiện nay, việc học tiếng Anh trên Skype không còn là một cách học xa lạ nữa, vì đã được rất nhiều trung tâm tiếng Anh áp dụng rất thành công và hiệu quả. Đây là một phương pháp tối ưu dành cho những người học bận rộn bởi công việc, học tập không có nhiều thời gian để theo học các lớp học tại trung tâm. Đồng thời cũng là một cách học hiệu quả khi được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, nghe và sửa lỗi suốt buổi học, nên khả năng nghe-nói của học viên cũng từ đó mà tiến bộ lên một cách bất ngờ.

 

Nếu bạn chưa có tài khoản Skype để tham gia vào những Khóa học Tiếng Anh qua Skype của Trung tâm Native Speaker, thì hãy nhanh làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt phần mềm Skype nhé!

 

1. Cách cài đặt Skype trước khi đăng kí học thử học tiếng Anh qua Skype tại Trung tâm Native Speaker.

 

Bước 1: Tải phần mềm Skype

Truy cập vào đường link sau để tải file cài đặt Skype về máy tính:

https://drive.google.com/file/d/1lZYyoUUAaiEYf9B26XuH5vDW_BWBrfj0

 

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi download xong, sẽ nhìn thấy một file có tên: SkypeSetupFull.exe. Tiếp theo, tiến hành cài đặt phần mềm Skype bằng cách click vào file này, xuất hiện hộp thoại thì ấn nút “Run” để bắt đầu cài đặt.

 

 

 

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cho phần mềm Skype.

Sau khi bắt đầu cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại ngôn ngữ. Trong hộp thoại này sẽ có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt, hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn cảm thấy sử dụng dễ dàng. Tiếp theo, bạn chỉ cần ấn “Agree hoặc Tiếp tục” một vài lần để hoàn tất việc cài đặt.

 

 

 

Bước 4: Hoàn tất và sử dụng Skype

Sau khi hoàn tất cài đặt, ta sẽ thấy icon phần mềm Skype hiện lên trên ngoài màn hình thiết bị. Như vậy việc cài đặt Skype đã xong. Bạn chỉ việc mở lên, đăng nhập và gởi lời mời kết bạn ( tương tự facebook) là có thể dễ dàng nói chuyện với bạn bè khắp nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

 

 

2. Cách tạo tài khoản và đăng nhập trước khi kết nối với giáo viên trong các lớp học tiếng Anh qua Skype

 

Bước 1: Mở phần mềm lên cửa sổ đăng nhập yêu cầu Tên tài khoản và Password. Nếu đã có tài khoản rồi chúng ta sử dụng tài khoản đó để đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn hãy chuyển sang bước 2 nhé!

 

 

Bước 2: Tại đây nếu bạn có tài khoản Facebook, hãy click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook” để sử dụng Skype. Nếu chưa có, thì click vào dòng “Tạo một tài khoản” để tạo tài khoản mới.

 

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công thì giao diện chính xuất hiện như sau:

 

 

Ô “Tìm kiếm”/ "Search" để tìm kiếm một người nào đó bằng nick Skype của họ. Sau đó gởi lời mời kết bạn cho họ. Để gọi cho ai đó hoặc giáo viên trong Lớp học tiếng Anh qua Skype của Trung tâm Nativespeaker ta ấn vào Icon chiếc điện thoại. Nếu muốn gọi video thì bạn chọn icon máy quay. Và nếu muốn gởi tin nhắn thì gõ vào dòng dưới cùng “Gõ một tin nhắn tại đây”/ "Type a message here".

 

Sau khi cài đặt Skype thì bạn vui lòng liên hệ SĐT của tư vấn viên 0908.976.323 (Ms. Hương) để được add nick Skype và hỗ trợ về việc đăng ký khóa học, học thử tại trung tâm Native Speaker hoặc để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào đó phát sinh trong suốt quá trình học tại trung tâm.

 

Để đăng ký học thử tại Trung tâm Native Speaker thì bạn nhấn vào link tại đây nhé! 

 

dang ky hoc thu

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm,xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status