Về Native Speaker

Cụm từ “native speaker” đã dần trở nên rất quen thuộc đối với cộng đồng người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Bất kỳ ai khi học tiếng anh cũng đều mong muốn mình có thể giao tiếp như người bản ngữ

Thumbnail

Cụm từ “Native speaker” đã dần trở nên rất quen thuộc đối với cộng đồng người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Bất kỳ ai khi học tiếng anh cũng đều mong muốn mình có thể giao tiếp như người bản ngữ.

 

Rất khó để giao tiếp như người bản ngữ nếu bạn không có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài, không có cơ hội học tập với giáo viên bản địa. Tuy nhiên, với sự tiên tiến của công nghệ hiện nay, các bạn có thể kết nối toàn cầu bằng nhiều phương tiện công nghệ. Do vậy mà “Learning English online” hiện nay cực kỳ phát triển trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của mọi người.

 

“Learning English online” các bạn có thể nghĩ ngay đến các trang web cung cấp các tư liệu học tiếng anh như sách, báo, phim, nhạc bằng tiếng anh hoặc các  video bài giảng của các giáo viên trong nước. Tuy nhiên, Đối với Native Speaker của chúng tôi thì khác, tuy là “Learning English online” nhưng vẫn phải đám ứng được sự tương tác giữa giáo viên và học viên, học viên đến với Native Speaker phải được luyện giao tiếp, thực hành trực tiếp với giáo viên nước ngoài hằng ngày. Và mỗi học viên sẽ được học với 1 giáo viên nước ngoài trong suốt buổi học thông qua ứng dụng Skype.

 

Điều quan trọng là các bạn không nên nhầm lẫn hình thức học tiếng anh với giáo viên nước ngoài qua Skype của chúng tôi với hình thức các bạn tự lên skype tìm kiếm các đối tác học tiếng Anh free trên mạng. Các bạn là những người có level tiếng anh ngang nhau, đến từ các nước khác nhau trên thế giới , tìm nhau để thực hành tiếng anh. Chính vì thế mà các bạn không thể sửa lỗi cho nhau, không có lộ trình học tập rõ ràng, không có người hướng dẫn cách học đúng và tính thú vị khi các bạn tìm thấy nhau ban đầu cũng dần mất đi, suy ra cách học tiếng anh này không bền vững và không hiệu quả.

 

Do đó, Trung tâm Native Speaker ( thuộc CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NATIVE SPEAKER) chúng tôi với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng anh online 1-1 qua Skype cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm, cách dùng từ cho các bạn trong suốt buổi học. Các bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy cho bạn theo cách mà bạn có thể tiếp thu nhiều nhất. Và các bạn chỉ có thể nói, nói và nói; mắc lỗi, mắc lỗi và mắc lỗi; sửa lỗi, sửa lỗi và sửa lỗi; cuối cùng là bạn có thể giao tiếp gần giống với người bản ngữ nhất trong thời gian ngắn nhất.

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status