Học Ielts qua Skype, có nên thử hay không?

Không cần phải đến học tại các trung tâm tiếng Anh, bây giờ bạn có thể linh động hơn nhờ các khóa học Ielts qua Skype.

 

Thumbnail

1. Lợi ích của việc học Ielts qua Skype

Lợi ích của việc học Ielts qua Skype

 

Học tiếng Anh qua Skype là một hình thức học vô cùng tiện lợi và linh hoạt cho nhiều đối tượng học viên, như người đi làm, trẻ em, học sinh sinh viên … Bạn có thể học, ôn luyện tất cả các chứng chỉ tiếng Anh qua Skype, kể cả luyện thi Ielts. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia những khóa học Ielts thì có thể tham khảo hình thức học Ielts qua Skype ngay vì những lý do sau:

 

- Bạn có thể chủ động, quyết định được thời gian và địa điểm cho mỗi buổi học. Nếu là người đi làm thì bạn vẫn có thể tranh thủ được thời gian sau giờ làm để tham gia vào các buổi học Online trên Skype.

 

- Bạn không còn phải chen lấn trong giờ cao điểm để đi đến trung tâm học tiếng Anh. Do đó, sẽ tiết kiệm một phần chi phí xăng xe đi lại.

 

- Chi phí các khóa học tiếng Anh trên Skype thường ít hơn tại các trung tâm tiếng Anh vì học online sẽ không tốn các chi phí thuê mặt bằng, trang trí, nhân viên …

 

- Mỗi lớp học Ielts qua Skype thường có rất ít học viên nên bạn có thể tập trung tốt hơn vào bài giảng, cũng như được giáo viên quan tâm nhiều hơn so với các lớp học tại trung tâm tiếng Anh. Hơn thế, trong mỗi buổi học bạn còn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về những vấn đề mà mình chưa hiểu rõ trong bài học ngày hôm đó.    

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/phuong-phap-moi-hoc-ielts-qua-skype.html           

                                                      

2. Giáo trình học Ielts qua Skype

Giáo trình học Ielts qua Skype

 

Giáo trình của những buổi học Ielts qua Skype cũng giống như những lớp học tại trung tâm tiếng Anh. Bạn cũng được học và ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. Hoặc tùy vào nhu cầu hiện tại của bản thân mà bạn có thể chọn học một số kỹ năng nhất định.

 

Đến với những khóa học Ielts Online như thế này thì bạn sẽ được giáo viên chỉ dẫn ôn tập các kiến thức cho kỳ thi Ielts. Thêm vào đó là một số mẹo cần thiết để đạt điểm cao trong lúc thi.

 

Ngoài ra, nếu học cùng với những giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành kỹ năng Speaking hơn. Vì phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với giáo viên trong suốt buổi học, nên khả năng nghe, nói của bạn sẽ tiến bộ lên từng ngày. Thêm vào đó, bạn sẽ được biết thêm về các tiếng lóng, ngữ điệu nói để giúp cho cách giao tiếp tự nhiên hơn.  

 

Speaking cũng là một phần thi khó nhằn trong bài thi Ielts, chính vì vậy những khóa học Ielts qua Skype sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ôn luyện, cũng như tạo được sự tự tin khi phải thực hiện bài thi trước giám khảo nước ngoài.

 

Học Ielts qua Skype là một hình thức học linh động, giúp cho người học dù bận rộn cũng có thể sắp xếp, tranh thủ thời gian để học. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những khóa học Ielts qua Skype thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status