Học Ielts qua Skype, có nên thử hay không?

Không cần phải đến học tại các trung tâm tiếng Anh, bây giờ bạn có thể linh động hơn nhờ các khóa học Ielts qua Skype.

 

Thumbnail

1. Lợi ích của việc học Ielts qua Skype

Lợi ích của việc học Ielts qua Skype

 

Học tiếng Anh qua Skype là một hình thức học vô cùng tiện lợi và linh hoạt cho nhiều đối tượng học viên, như người đi làm, trẻ em, học sinh sinh viên … Bạn có thể học, ôn luyện tất cả các chứng chỉ tiếng Anh qua Skype, kể cả luyện thi Ielts. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia những khóa học Ielts thì có thể tham khảo hình thức học Ielts qua Skype ngay vì những lý do sau:

 

- Bạn có thể chủ động, quyết định được thời gian và địa điểm cho mỗi buổi học. Nếu là người đi làm thì bạn vẫn có thể tranh thủ được thời gian sau giờ làm để tham gia vào các buổi học Online trên Skype.

 

- Bạn không còn phải chen lấn trong giờ cao điểm để đi đến trung tâm học tiếng Anh. Do đó, sẽ tiết kiệm một phần chi phí xăng xe đi lại.

 

- Chi phí các khóa học tiếng Anh trên Skype thường ít hơn tại các trung tâm tiếng Anh vì học online sẽ không tốn các chi phí thuê mặt bằng, trang trí, nhân viên …

 

- Mỗi lớp học Ielts qua Skype thường có rất ít học viên nên bạn có thể tập trung tốt hơn vào bài giảng, cũng như được giáo viên quan tâm nhiều hơn so với các lớp học tại trung tâm tiếng Anh. Hơn thế, trong mỗi buổi học bạn còn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về những vấn đề mà mình chưa hiểu rõ trong bài học ngày hôm đó.    

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/phuong-phap-moi-hoc-ielts-qua-skype.html           

                                                      

2. Giáo trình học Ielts qua Skype

Giáo trình học Ielts qua Skype

 

Giáo trình của những buổi học Ielts qua Skype cũng giống như những lớp học tại trung tâm tiếng Anh. Bạn cũng được học và ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. Hoặc tùy vào nhu cầu hiện tại của bản thân mà bạn có thể chọn học một số kỹ năng nhất định.

 

Đến với những khóa học Ielts Online như thế này thì bạn sẽ được giáo viên chỉ dẫn ôn tập các kiến thức cho kỳ thi Ielts. Thêm vào đó là một số mẹo cần thiết để đạt điểm cao trong lúc thi.

 

Ngoài ra, nếu học cùng với những giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành kỹ năng Speaking hơn. Vì phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với giáo viên trong suốt buổi học, nên khả năng nghe, nói của bạn sẽ tiến bộ lên từng ngày. Thêm vào đó, bạn sẽ được biết thêm về các tiếng lóng, ngữ điệu nói để giúp cho cách giao tiếp tự nhiên hơn.  

 

Speaking cũng là một phần thi khó nhằn trong bài thi Ielts, chính vì vậy những khóa học Ielts qua Skype sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ôn luyện, cũng như tạo được sự tự tin khi phải thực hiện bài thi trước giám khảo nước ngoài.

 

Học Ielts qua Skype là một hình thức học linh động, giúp cho người học dù bận rộn cũng có thể sắp xếp, tranh thủ thời gian để học. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những khóa học Ielts qua Skype thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status