Những thuận lợi và khó khăn khi học tiếng Anh 1 kèm 1

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là một cách học hiệu quả, giúp cho người học nhanh chóng tiến bộ. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi cũng có không ít khó khăn mà người học phải vượt qua để học tốt hơn.

Thumbnail

1. Thuận lợi khi học tiếng Anh 1 kèm 1

 

Thuận lợi khi học tiếng Anh 1 kèm 1

 

- Khi học tiếng Anh 1 kèm 1, người học sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hành nghe, nói giao tiếp hơn với giáo viên. Nếu được học cùng giáo viên nước ngoài sẽ là một lợi thế lớn hơn bởi lẽ bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn, cũng như sự tự tin khi giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Anh.

 

- Học viên được đóng góp nhiều hơn vào quá trình học tiếng Anh, cũng như nhận thấy mình là một phần của lớp học nên sẽ chăm chỉ và học hiệu quả hơn rất nhiều.

 

- Những thắc mắc trong quá trình học của học viên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của giáo viên. Sẽ không còn cảnh một “đống” học viên kéo lại, túm tụm hỏi giáo viên về hàng tá vấn đề nữa. Học tiếng Anh 1 kèm 1 bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả khi mọi vấn đề, thắc mắc điều được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

- Bạn sẽ không còn bị so sánh với các học viên khác về trình độ, khả năng tiếng Anh, sự tiến bộ của bản thân. Không quá áp lực vì phải cạnh tranh, ganh đua trong một lớp học có đông học viên nữa. Nên sẽ có một tâm thế khá thoải mái khi học tiếng Anh.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-hieu-qua-gia-re.html

 

2. Khó khăn khi học tiếng Anh 1 kèm 1

Khó khăn khi học tiếng Anh 1 kèm 1

 

- Khi học tiếng Anh 1 thầy 1 trò, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn từ giáo viên; nếu tận dụng được những thuận lợi này thì bạn sẽ rất nhanh chóng tiến bộ.

 

Tuy nhiên, nhiều bạn lại quá ỷ lại vào sự giúp đỡ của giáo viên đến mức chẳng chuẩn bị gì trước khi bước vào một buổi học chính thức. Sự ỷ lại, chủ quan này khiến cho các bạn không thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất được.

 

- Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ không còn cảm giác ganh đua, phấn đấu như trong một lớp học tiếng Anh bình thường. Học 1 kèm 1, bạn ít phải nỗ lực hơn, có thể học theo tốc độ mà bản thân mong muốn. Không cần phải gồng mình, cố gắng quá nhiều.

 

Thế nhưng, khi không có sự phấn đấu, nỗ lực thì bạn sẽ học một cách tùy hứng, không có mục tiêu; dẫn đến rất khó để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Do đó, để học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả thì sự tự giác, nỗ lực học tập cũng là một yếu tố rất lớn quyết định sự thành công cho người học.  

 

Trên đây là những thuận lợi, khó khăn khi học tiếng Anh 1 kèm 1. Nếu  bạn cũng đang quan tâm đến những khóa học tiếng Anh này thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status