Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là một hình thức học hiệu quả, giúp người học nhanh chóng tiến bộ. Bạn có thể chọn học cùng giáo viên Việt Nam hoặc ngước ngoài...

1. Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

Nếu bạn muốn khả năng tiếng Anh của bản thân tiến bộ một cách nhanh chóng thì hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 là hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể chọn học cùng giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên người Việt, hai hình thức này đều có ưu nhược điểm riêng cần cân nhắc trước khi chọn lựa một hình thức học phù hợp.

 

Đầu tiên, khi học cùng giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ phát triển tốt hơn khả năng nghe, nói giao tiếp tiếng Anh của mình. Bởi vì cách phát âm của các giáo viên nước ngoài rất chuẩn nên khi bạn giao tiếp, tiếp xúc nhiều với họ thì sau một thời gian khả năng nghe, nói của bạn cũng sẽ tiến bộ rất nhanh.

 

Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài bắt buộc bạn phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với họ. Giáo viên không biết tiếng Việt, chỉ nói tiếng Anh nên bạn phải tập trung cao độ để có thể nghe, hiểu điều mà họ đang nói đến là gì. Chỉ cần sau một khoảng thời gian thì khả năng nghe, nói của bạn sẽ tiến bộ một cách bất ngờ.

 

Hơn nữa, giáo viên sẽ theo sát tiến trình học của bạn trong suốt khóa, quan tâm nhiều hơn, hiểu được những khó khăn khiến bạn chưa thể tiến bộ được để đề ra một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp.

 

Học 1 kèm 1 đồng nghĩa với việc bạn phải chủ động nhiều hơn để có thể nhanh chóng tiến bộ và tận dụng tối đa những lợi ích từ cách học này. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc thì bạn có thể hỏi trực tiếp để giáo viên hỗ trợ, nhờ đó bạn sẽ học tốt hơn.

 

Tuy nhiên, khi học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài thì giá tiền thường khá đắt. Tài liệu học thì hoàn toàn bằng tiếng Anh nên để học hiệu quả thì bạn cần có một nền tảng tiếng Anh khá tốt trước khi bắt đầu học.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-1-kem-1-co-nhung-loi-ich-gi.html

 

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Việt Nam

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online

 

Ngược lại với cách học trên, khi học với giáo viên Việt Nam thì bạn sẽ không cần cố gắng quá nhiều để nghe, hiểu những điều mà giáo viên nói. Bởi lẽ, những câu tiếng Anh mà bạn nghe không kịp, chưa kịp hiểu có thể nhờ giáo viên giảng lại bằng tiếng Việt.

 

Tuy nhiên, điều này vô tình khiến cho khả năng nghe, nói tiếng Anh của bạn không tiến bộ nhiều vì bạn sẽ ỷ lại vào sự hỗ trợ của giáo viên. Do đó, nếu bạn muốn nhanh chóng tiến bộ khi học với giáo viên Việt thì không nên ỷ lại và cố gắng nghe, nói, giao tiếp bằng tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

 

Một điểm cộng khác khi học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Việt Nam chính là tài liệu học. Tài liệu học tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho người Việt, có những chú thích bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng nắm hiểu nội dung của bài học hơn.

 

Ngoài ra, học phí khi học cùng giáo viên Việt Nam thường rẻ hơn so với giáo viên nước ngoài nên bạn sẽ không bị áp lực quá nhiều về vấn đề tài chính.

 

Tuy nhiên, khi học cùng giáo viên Việt Nam thì bạn phải chấp nhận rằng cách phát âm tiếng Anh của họ không được chuẩn. Nếu muốn học giao tiếp hiệu quả thì bạn phải cố gắng tìm tòi và luyện tập thêm nhiều tài liệu khác nhau. Hay cũng có thể đăng ký các khóa học chuyên về giao tiếp tiếng Anh.

 

Trên đây là 2 hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh 1-1 thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status