Các hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà sẽ giúp người học tập trung và nhanh chóng tiến bộ hơn so với khi học tại các lớp tiếng Anh đông người.

1. Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là hình thức học hiệu quả hơn so với cách học truyền thống tại trung tâm, lớp tiếng Anh thông thường. Nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì có thể mời giáo viên đến dạy tại nhà cho mình.

 

Khi học 1-1 có nghĩa là bạn sẽ được giám sát bởi một giáo viên nên khả năng tập trung sẽ tốt hơn. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc trong quá trình học thì bạn có thể hỏi giáo viên và nhận được sự giải đáp ngay lập tức. Giáo viên sẽ quan tâm và theo dõi quá trình học của bạn một cách tỉ mỉ hơn. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, khoản tiền để thuê gia sư về dạy tại nhà thường khá cao và có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác nữa như chi phí đi lại, tiền café, ăn uống giữa giờ cho giáo viên. Đây là điều mà người học cần cân nhắc kỹ khi thuê giáo viên về dạy tiếng Anh tại nhà.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-hieu-qua-gia-re.html

 

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà online qua Skype

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype

 

Bạn là người đi làm và không thể sắp xếp được thời gian để tham gia vào những khóa học tiếng Anh với thời gian cố định. Để giải quyết vấn đề này thì những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online sẽ phù hợp cho bạn.

 

Khi tham gia học online thì bạn có thể linh hoạt được về thời gian. Nếu cả ngày bạn đã bận rộn với công việc thì có thể tranh thủ buổi tối để online học bài. Có thể học tại nhà, ở quán café, thư viện hoặc bất cứ nơi nào có kết nối wifi.

 

Những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online thường đưa ra cho bạn 2 lựa chọn là học cùng giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên nước ngoài. Nếu muốn cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm thì bạn nên học cùng giáo viên nước ngoài, họ là những người có vốn tiếng Anh, phát âm tốt nên sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp tốt hơn.

 

Còn nếu khả năng nghe, nói của bạn chưa tốt thì bạn có thể học cùng giáo viên Việt Nam. Trong quá trình dạy, nếu có điều gì không hiểu thì bạn có thể hỏi trực tiếp để giáo viên diễn đạt lại bằng tiếng Việt cho bạn. Tuy nhiên, phát âm của giáo viên Việt Nam thường không chuẩn nên bạn cần cân nhắc trước khi chọn học.

 

Học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype là một cách học tương tác hiệu quả thông qua video chat. Bạn sẽ tương tác với giáo viên như đang trong những cuộc trò chuyện ngoài thực tế. Do đó, khả năng giao tiếp của bạn cũng nhanh chóng tiến bộ hơn.

 

Trên đây là 2 cách để bạn có thể học tiếng Anh 1 kèm 1 ngay tại nhà một cách hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status