Học tiếng Anh Giao Tiếp 1 kèm 1 với người nước ngoài hiệu quả và giá rẻ

Hãy so sánh các hình thức học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài để cân nhắc giữa hiệu quả và giá cả trong thời kỳ bão giá...

Thumbnail

1. Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài ở TRUNG TÂM TIẾNG ANH

hoc tieng anh 1 kem 1 voi giao vien nuoc ngoai

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại trung tâm

 

Hiện nay, có khá nhiều học viên chọn học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm, tuy nhiên việc học thường kém hiệu quả bởi vì thường xuyên xảy ra những vấn đề sau:

-   Trong mỗi lớp học thường có rất đông học viên dẫn đến giáo viên không quan tâm kỹ lưỡng được cho từng học viên. 

-   Luôn phải đắn đo cân nhắc chọn trung tâm gần chỗ làm hay gần nhà, chọn trung tâm chất lượng hay trung tâm có học phí rẻ.

-   Chờ mở lớp phù hợp với trình độ của mình hoặc phải chịu học lớp quá dễ hoặc quá khó.

-   Bận việc đột xuất phải nghỉ học, mất buổi học, mất tiền và không theo kịp bài học.

-   Học thiếu tập trung vì nhiều lúc đói bụng, buồn ngủ sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi. Hoặc làm thân kết bạn với các bạn trong lớp và mải mê nói chuyện mà không chú tâm khi giáo viên dạy.

-   Không được luyện nói nhiều vì thời gian có hạn, lớp học đông người nên hầu như bạn nào tự tin, học khá thì nói hoài; còn bạn nào học yếu, thiếu tự tin thì cứ mãi co ro một góc lớp ngồi tủi thân. Đây là điều hạn chế nhất cản trở bạn học tiếng Anh giao tiếp.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tai-nha.html

 

2. Học tiếng Anh giao tiếp 1 KÈM 1 với giáo viên nước ngoài TẠI NHÀ

hoc tieng anh 1 kem 1 voi giao vien nuoc ngoai

Học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài tại nhà

 

Đây là cách học tốt nhất để cải thiện tiếng Anh dành cho các bạn đã đi làm có thu nhập cao hoặc cha mẹ có tài chính tốt để đầu tư cho việc học của con cái. Với hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên, người học sẽ có được những giáo án riêng phù hợp với trình độ của bản thân.

 

Tuy nhiên như vừa mới đề cập học phí khi học 1 kèm 1 đắt từ gấp 5 đến 7 lần so với 2 hình thức còn lại. Mức sống trung bình tại nước ta khó có thể theo đuổi việc học tiếng Anh bằng hình thức này. Học viên phải tự chọn địa điểm học tại nhà hay quán cà phê. Và đôi khi học viên phải trả luôn chi phí phát sinh như tiền đi lại, tiền café nước uống cho giáo viên nữa.

 

 

3. Học tiếng Anh giao tiếp 1 KÈM 1 với giáo viên nước ngoài online qua Skype

 

Học tiếng Anh giao tiếp qua Skype là một hình thức học hiện đại và vô cùng tiện lợi cho học viên. Cùng tham khảo video dưới đây để hiểu rõ thêm về hình thức học tiếng Anh này.

 

Video lớp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

 

-   Đây là cách học tiện lợi nhất, kết hợp hài hòa nhất giữa chi phí và kết quả học tập, thế nhưng học phí cho khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online qua Skype lại rẻ gấp 5 đến 7 lần so với hình thức học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà. 

-   Có giáo án riêng cho từng trình độ tiếng Anh giao tiếp của học viên. 

-   Nghỉ học không bị mất buổi học nếu bạn học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype.

-   Học tại nhà hoặc nơi nào bạn thích. Bạn đi công tác hay du lịch vẫn có thể thực hiện buổi học miễn là có Internet để bạn online học.

-   Sau một ngày học tập làm việc mệt mỏi bạn có thể về nhà ăn uống, tắm rửa thậm chí có thể nghỉ một giấc trước khi online học.

-   Lớp học chỉ có mình bạn nên bạn sẽ không bị xao lãng bởi các yếu tố xung quanh. Năng lực tập trung học tập là tối đa trong các lớp học online.

-   Sẽ được thực hành nghe nói nhiều và đây chính là một điều cực kì quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp.

-   Không bị cố định về thời gian học, bạn có thể chọn học ở mọi khung giờ từ sáng cho đến tối.

 

Trên đây là 3 hình thức học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Trong đó, các khóa học tiếng Anh giao tiếp qua Skype sẽ phù hợp hơn với người đi làm, người bận rộn, những bạn cần có thời gian học linh hoạt. Nếu bạn cũng quan tâm đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype thì hãy tham khảo thêm về hình thức học tiếng anh qua Skype tại đây. https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-qua-skype-1-kem-1-online-voi-giao-vien-nuoc-ngoai.html

 

 

>>Xem thêm: Có nên học tiếng anh 1 kèm 1 online qua Skype hay không?

                       Các hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 online qua Skype đang phổ biến hiện nay

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status