Những điều cần cân nhắc trước khi học tiếng Anh 1 kèm 1

Học 1 kèm 1 là một hình thức học tiếng Anh khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cân nhắc những yếu tố sau đây để quyết định xem liệu mình có phù hợp với hình thức này hay không?

Thumbnail

1. Học cùng giáo viên nước ngoài hay Việt Nam?

Học cùng giáo viên nước ngoài hay Việt Nam?

 

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là một cách học hiệu quả, giúp cho người học nhanh chóng tiến bộ và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Để học hiệu quả hơn thì việc chọn lựa giáo viên phù hợp cũng là một yếu tố khá quan trọng.

 

Bạn có thể chọn học cùng với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam. Học với giáo viên nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định nên bạn cần cân nhắc thật kỹ để chọn được một giáo viên phù hợp với mình.

 

Khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, vì họ có cách phát âm chuẩn nên bạn có thể hoàn thiện cách phát âm nhờ sự giúp đỡ của họ. Hơn nữa, bạn còn được thực hành nghe, nói, giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn nên khả năng giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ rất nhiều.

 

Ngược lại, khi học cùng giáo viên Việt Nam sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, không phải “gồng mình” để nghe, hiểu những gì giáo viên đang nói vì họ có thể giải thích lại cho bạn bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, cách phát âm của giáo viên Việt thường không chuẩn nên bạn sẽ khó khăn để luyện tập nói lưu loát như người bản xứ.

 

Học với giáo viên nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Tùy vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tiếng Anh, bạn sẽ chọn được một giáo viên phù hợp với mình.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-hieu-qua-gia-re.html

 

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay offline?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay offline?

 

Hiện nay, ngoài hình thức học truyền thống tại các lớp học tiếng Anh, bạn còn có thể chọn hình thức học tiếng Anh Online thông qua các phần mềm nghe, nói, các trang mạng xã hội.

 

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn, người đi làm không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học offline. Bạn có thể quyết định thời gian, địa điểm học thuận tiện cho mình khi học online. Chỉ với một chiếc laptop có kết nối internet là bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, ngay tại nhà, thư viện, quán café, …

 

3. Chi phí

So với hình thức truyền thống thì học tiếng Anh 1 kèm 1 tốn nhiều chi phí hơn vì chỉ có một giáo viên kèm một học viên. Tuy nhiên, học 1 kèm 1 thì bạn sẽ có cơ hội tiến bộ nhanh hơn nên khi cân nhắc giữa chi phí và kết quả thu lại thì đây vẫn là một hình thức đáng để xem xét.

 

Trên đây là những điều cần cân nhắc trước khi học tiếng Anh 1 kèm 1 mà bất kỳ người học nào cũng nên biết. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status