Những cách dạy học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

Học tiếng Anh trực tuyến không chỉ dành cho người lớn mà trẻ em cũng là đối tượng thích hợp để áp dụng cách học này.

1. Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em thông qua các video, bài hát

Có rất nhiều cách để dạy học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em, trong đó cách đơn giản, dễ dàng nhất là cho trẻ học tiếng Anh thông qua các video, bài hát.

 

Trẻ nhỏ rất dễ bị thu hút bởi những bài hát, video có tiết tấu vui nhộn, sôi động. Chỉ cần nghe một vài lần, chúng đã có thể nhớ được giai điệu và lời bài hát, dù là tiếng Anh, tất cả đi vào tiềm thức của trẻ một cách rất tự nhiên.

 

Chính vì vậy, bạn hãy thường xuyên cho trẻ xem các video, bài hát tiếng Anh với giai điệu vui tươi, phù hợp với lứa tuổi. Sau một thời gian bé sẽ ghi nhớ được cách phát âm của một số từ tiếng Anh. Điều này rất có ích cho việc học tiếng Anh sau này của trẻ.   

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/top-10-kenh-day-hoc-tieng-anh-online-cho-tre-em-hay-nhat-the-gioi.html

 

2. Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em qua các website miễn phí

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em qua các website miễn phí

 

Cách học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tiếp theo, đó là học thông qua các website.

 

Với cách học này, các nội dung dạy học sẽ được biên soạn, hệ thống lại trên website; bạn chỉ cần mở trang web và lựa chọn bài học phù hợp cho trẻ học.

 

Nội dung trên website thường bao gồm các bài hát, video, games học tiếng Anh vui nhộn, giúp trẻ dễ dàng nhớ và tiếp thu kiến thức.

 

Các video được thiết kế, biên soạn lại từ những bài học tiếng Anh khô khan như học bảng chữ cái, số đếm, màu sắc,… Với cách diễn đạt hoàn toàn khác sinh động, vui nhộn hơn; chắc chắn trẻ sẽ bị lôi cuốn vào nội dung của những bài học này.

 

Hiện nay, có rất nhiều website dạy học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em với nhiều nội dung, cách trình bày. Thay vì học cố định trên một website, thỉnh thoảng bạn nên đổi sang một website khác, điều này giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 

Một số website thú vị để trẻ học tiếng Anh nên tham khảo như Busy Beavers, Dream English Kids Songs, Magic English, APPU Series, Teaching Kids English,…

 

3. Cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến

Cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến

 

Hiện nay, các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người học. Khác với hai cách học trên, nội dung các khóa học tiếng Anh được thiết kế một cách bài bản hơn theo một lộ trình học cụ thể.

 

Bạn có thể chọn cho trẻ học tiếng Anh sơ cấp như học bảng chữ cái, số đếm; hay học tiếng Anh giao tiếp, chủ yếu là tập cho trẻ làm quen với việc nói chuyện  bằng tiếng Anh.

 

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em có nhiều tiện lợi như có thể học mọi lúc mọi nơi, học ngay tại nhà, nghĩa là bố mẹ sẽ không còn tốn công đưa đón con đến trung tâm học nữa nên tiết kiệm thời gian và công sức hơn các cách học trước đây.

 

Để học hiệu quả hơn thì đối với trẻ nhỏ, chưa biết đọc biết viết, sử dụng máy tính, bố mẹ nên hỗ trợ con trong quá trình học trực tuyến. Còn với những bé lớn hơn, việc học tiếng Anh trực tuyến trở nên đơn giản hơn nhiều, các bé đã có thể tự học. Việc học tiếng Anh trực tuyến sẽ tạo tiền đề tốt để trẻ tiếp cận các phương pháp học hiện đại, tiên tiến hơn sau này.

 

Trên đây là những cách dạy học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức học này thì hãy liên hệ ngay với Native Speaker để được tư vấn về khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em thích hợp, hoặc đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status