Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài hết bao nhiêu tiền?

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là một cách học hiệu quả, tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về chi phí cho những khóa học này.

1. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là như thế nào?

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài

 

Khác với những cách học tiếng Anh truyền thống, học tiếng Anh qua Skype là một cách học hiện đại, có nhiều điểm thuận lợi và hiện nay đang được rất nhiều người học lựa chọn.

 

Với cách học này, giáo viên và học viên sẽ tương tác, nói chuyện với nhau thông qua phần mềm Skype; quá trình tương tác này cũng giống như khi học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên tại các trung tâm nên khả năng nghe, nói giao tiếp của người học cũng tiến bộ một cách nhanh chóng.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

Khi tham gia hình thức học này, bạn có thể chọn học cùng giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên người Việt; hai cách học này đều có những ưu nhược điểm riêng mà người học cần xem xét.

 

Đối với hình thức học tiếng Anh qua Skype với giáo viên người Việt, người học sẽ đỡ áp lực hơn, vì giáo viên có thể giải thích nghĩa bằng tiếng Việt những từ tiếng Anh mà học viên chưa hiểu rõ nên người học không cần phải cố gắng quá nhiều để nghe, hiểu tiếng Anh. Cũng vì điều này nên người học thường có tâm lý chủ quan, dẫn đến mất khá nhiều thời gian mới cải thiện được khả năng giao tiếp.

 

Ngược lại với cách học trên, khi học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài, vì giáo viên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong quá trình dạy học nên học viên cũng bắt buộc phải dùng tiếng Anh để tương tác lại. Người học phải cố gắng nghe và hiểu được ý nghĩa câu mà giáo viên đang nói để trả lời lại.

 

Sau một thời gian nghe và nói tiếng Anh liên tục như vậy, khả năng giao tiếp nghe nói của học viên sẽ cải thiện một cách rõ rệt. Khả năng phát âm cũng hoàn thiện hơn rất nhiều nhờ thường xuyên tiếp xúc với cách phát âm chuẩn của giáo viên.

 

2. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài hết bao nhiêu tiền?

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài

 

Như đã nêu ở trên, học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi học cùng giáo viên người Việt. Tuy nhiên, chi phí cho một khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài lại cao hơn nhiều so với giáo viên Việt Nam.

 

Thông thường, các khóa học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài có giá cao gấp 2-3 lần so với những khóa học với giáo viên Việt Nam. Tuy chi phí cao hơn nhưng đây là một cách học đáng xem xét nếu người học có nhu cầu, mong muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

 

Bên cạnh đó, học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là một cách học online nên người học sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển đến trung tâm học tiếng Anh, không còn phải chen lấn vào giờ cao điểm, bạn có thể về nhà và nghỉ ngơi một lát trước khi bắt đầu buổi học nên sẽ thoải mái và tập trung học tốt hơn.

 

Trên đây là những thông tin cần thiết về khóa học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài dành cho người học. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức học này thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Native Speaker để được tư vấn về khóa học thích hợp hoặc đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status