Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài hết bao nhiêu tiền?

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là một cách học hiệu quả, tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về chi phí cho những khóa học này.

Thumbnail

1. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là như thế nào?

 

 

Khác với những cách học tiếng Anh truyền thống, học tiếng Anh qua Skype là một cách học hiện đại, có nhiều điểm thuận lợi và hiện nay đang được rất nhiều người học lựa chọn.

 

Với cách học này, giáo viên và học viên sẽ tương tác, nói chuyện với nhau thông qua phần mềm Skype; quá trình tương tác này cũng giống như khi học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên tại các trung tâm nên khả năng nghe, nói giao tiếp của người học cũng tiến bộ một cách nhanh chóng.

 

Khi tham gia hình thức học này, bạn có thể chọn học cùng giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên người Việt; hai cách học này đều có những ưu nhược điểm riêng mà người học cần xem xét.

 

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài

 

Đối với hình thức học tiếng Anh qua Skype với giáo viên người Việt, người học sẽ đỡ áp lực hơn, vì giáo viên có thể giải thích nghĩa bằng tiếng Việt những từ tiếng Anh mà học viên chưa hiểu rõ nên người học không cần phải cố gắng quá nhiều để nghe, hiểu tiếng Anh. Tuy nhiên cũng vì điều này nên người học thường có tâm lý chủ quan, dẫn đến mất khá nhiều thời gian mới cải thiện được khả năng giao tiếp.

 

Ngược lại với cách học trên, khi học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài, vì giáo viên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong quá trình dạy học nên học viên cũng bắt buộc phải dùng tiếng Anh để tương tác lại. Người học phải cố gắng nghe và hiểu được ý nghĩa câu mà giáo viên đang nói để trả lời lại.

 

Sau một thời gian nghe và nói tiếng Anh liên tục như vậy, khả năng giao tiếp nghe nói của học viên sẽ cải thiện một cách rõ rệt. Khả năng phát âm cũng hoàn thiện hơn rất nhiều nhờ thường xuyên tiếp xúc với cách phát âm chuẩn của giáo viên.

 

 

2. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài hết bao nhiêu tiền?

 

           Hiện nay giá trung bình cho một buổi học 1 kèm 1 qua skype với giáo viên nước ngoài rơi vào tầm 150-200k/ một buổi 50ph-60ph. Giá học phí này rẻ hơn gấp đôi so với học 1 kèm 1 trực tiếp mới giáo viên về tận nhà. 

           Hiện nay giá trung bình cho một buổi học 1 kèm 1 qua skype với giáo viên nước ngoài rơi vào tầm 150-200k/ một buổi 50ph-60ph. Giá học phí này rẻ hơn gấp đôi so với học 1 kèm 1 trực tiếp mới giáo viên về tận nhà ( tầm 500-700/ 1 buổi).

        Nếu bạn bận phải đi làm từ sáng đến tối mịt mới về đến nhà hoặc bạn hay phải đi công tác, hay bận họp thì học tiếng anh qua Skype là một hình thức học rất rất phù hợp với bạn. Vì lịch học linh hoạt từ 8h sáng đến 23h đêm. Ngoài ra học 1 kèm 1 giúp bạn cải thiện nhanh khả năng nghe nói giao tiếp để phục vụ cho công việc trong thời gian rất ngắn. Bạn hoàn toàn có thể giáp tiếp tiếng Anh tốt sau 1, 2 khóa học 1 kèm 1 online, do đó học theo kiểu này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học tiếng Anh.

        Nếu bạn có con nhỏ trong độ tuổi học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, bạn quá bận để chở các bạn nhỏ của mình đến rất nhiều lớp học thêm như học nhạc, học bơi, học toán, học tiếng Anh… bạn cũng không tin tưởng để người khác đưa rước con mình đi học vì nhiều lý do nhạy cảm như bắt cóc, tấn công tình dục trẻ em, các sự cố trên đường đi… thì học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype là hình thức học cực kỳ tiện lợi cho cả các bạn nhỏ lẫn cho các phụ huynh.

 

>>>>>> Xem thêm

 

         

Có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype hay không?

       Những hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò qua Skype đang phổ biến hiện nay

 

 

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status