Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài hết bao nhiêu tiền?

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là một cách học hiệu quả, tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về chi phí cho những khóa học này.

Thumbnail

1. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là như thế nào?

 

 

Khác với những cách học tiếng Anh truyền thống, học tiếng Anh qua Skype là một cách học hiện đại, có nhiều điểm thuận lợi và hiện nay đang được rất nhiều người học lựa chọn.

 

Với cách học này, giáo viên và học viên sẽ tương tác, nói chuyện với nhau thông qua phần mềm Skype; quá trình tương tác này cũng giống như khi học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên tại các trung tâm nên khả năng nghe, nói giao tiếp của người học cũng tiến bộ một cách nhanh chóng.

 

Khi tham gia hình thức học này, bạn có thể chọn học cùng giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên người Việt; hai cách học này đều có những ưu nhược điểm riêng mà người học cần xem xét.

 

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài

 

Đối với hình thức học tiếng Anh qua Skype với giáo viên người Việt, người học sẽ đỡ áp lực hơn, vì giáo viên có thể giải thích nghĩa bằng tiếng Việt những từ tiếng Anh mà học viên chưa hiểu rõ nên người học không cần phải cố gắng quá nhiều để nghe, hiểu tiếng Anh. Tuy nhiên cũng vì điều này nên người học thường có tâm lý chủ quan, dẫn đến mất khá nhiều thời gian mới cải thiện được khả năng giao tiếp.

 

Ngược lại với cách học trên, khi học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài, vì giáo viên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong quá trình dạy học nên học viên cũng bắt buộc phải dùng tiếng Anh để tương tác lại. Người học phải cố gắng nghe và hiểu được ý nghĩa câu mà giáo viên đang nói để trả lời lại.

 

Sau một thời gian nghe và nói tiếng Anh liên tục như vậy, khả năng giao tiếp nghe nói của học viên sẽ cải thiện một cách rõ rệt. Khả năng phát âm cũng hoàn thiện hơn rất nhiều nhờ thường xuyên tiếp xúc với cách phát âm chuẩn của giáo viên.

 

 

2. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài hết bao nhiêu tiền?

 

           Hiện nay giá trung bình cho một buổi học 1 kèm 1 qua skype với giáo viên nước ngoài rơi vào tầm 150-200k/ một buổi 50ph-60ph. Giá học phí này rẻ hơn gấp đôi so với học 1 kèm 1 trực tiếp mới giáo viên về tận nhà. 

           Hiện nay giá trung bình cho một buổi học 1 kèm 1 qua skype với giáo viên nước ngoài rơi vào tầm 150-200k/ một buổi 50ph-60ph. Giá học phí này rẻ hơn gấp đôi so với học 1 kèm 1 trực tiếp mới giáo viên về tận nhà ( tầm 500-700/ 1 buổi).

        Nếu bạn bận phải đi làm từ sáng đến tối mịt mới về đến nhà hoặc bạn hay phải đi công tác, hay bận họp thì học tiếng anh qua Skype là một hình thức học rất rất phù hợp với bạn. Vì lịch học linh hoạt từ 8h sáng đến 23h đêm. Ngoài ra học 1 kèm 1 giúp bạn cải thiện nhanh khả năng nghe nói giao tiếp để phục vụ cho công việc trong thời gian rất ngắn. Bạn hoàn toàn có thể giáp tiếp tiếng Anh tốt sau 1, 2 khóa học 1 kèm 1 online, do đó học theo kiểu này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học tiếng Anh.

        Nếu bạn có con nhỏ trong độ tuổi học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, bạn quá bận để chở các bạn nhỏ của mình đến rất nhiều lớp học thêm như học nhạc, học bơi, học toán, học tiếng Anh… bạn cũng không tin tưởng để người khác đưa rước con mình đi học vì nhiều lý do nhạy cảm như bắt cóc, tấn công tình dục trẻ em, các sự cố trên đường đi… thì học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype là hình thức học cực kỳ tiện lợi cho cả các bạn nhỏ lẫn cho các phụ huynh.

 

>>>>>> Xem thêm

 

         

Có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype hay không?

       Những hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò qua Skype đang phổ biến hiện nay

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status