TIẾNG ANH

Dành cho Trẻ Em

1 Kèm 1 - Online qua Skype

Luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET


VPĐD: 35/16 Nguyễn Văn Yến, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM

Không có thời gian đưa đón con đến trung tâm học tiếng ​Anh hàng ngày.

Không tiện theo dõi quá trình học của con một cách chu đáo.

Con bạn nhút nhát, rụt rè không theo kịp các bạn tại các trung tâm ngoại ngữ.

Ngữ pháp, từ vựng của con khá ổn nhưng phát âm sai, thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

​NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM

TẠI NATIVE SPEAKER

  Theo dõi, kiểm soát được việc học của con

Khi có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể ngồi bên cạnh để theo dõi con học như thế nào với giáo viên.

Bạn có thể trao đổi hoặc nhờ phụ trách lớp trao đổi với giáo viên về sự tiến bộ, con học chăm chỉ hay lười nhác.

Và có thể yêu cầu ghi âm buổi học để nghe lại.

  Không cần đưa đón bé đến trường

Bé chỉ cần ngồi ở nhà, dùng máy tính đã kết nối mạng để bắt đầu buổi học.

Học online nên tiết kiệm thời gian đi lại; bé có thêm thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi sau các giờ học; bạn cũng không cần phải đưa đón con đến trung tâm mỗi ngày nữa.

  Bám sát chương trình luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

Giáo viên dạy theo bộ giáo trình luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET; giúp bé nắm vững kiến thức, có đầy đủ kỹ năng để đạt điểm số cao trong các kỳ thi.

Buổi học được thiết kế sinh động, giúp bé dễ dàng tiếp thu hơn thay vì chỉ bám sát giáo trình.

  Thời khóa biểu tự chọn​

Tùy theo thời gian trống của con mà bạn có thể chọn lịch học linh hoạt từ 8h sáng đến 23h đêm.

Nếu bé nghỉ học có báo trước sẽ được học bù vào hôm khác mà không bị mất buổi học.

  Lợi ích của việc HỌC 1 KÈM 1

Chi phí cho lớp học 1-1 với GVNN qua skype giảm đến 4, 5 lần so với học 1-1 trực tiếp nhưng chất lượng thì không hề giảm.

Tập trung 100% sức lực cả người dạy và người học.

Giáo viên sửa lỗi liên tục, nghe - nói; tương tác xuyên suốt buổi học.

Học 1-1 nên giáo viên theo sát sự tiến bộ của bé, điều chỉnh cách dạy theo khả năng tiếp thu.

  Giáo viên nước ngoài 100%

Học với GV nước ngoài, môi trường 100% tiếng Anh nên bé được học phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ, dễ dàng học nâng cao hơn sau này.

Nghe, nói tiếng anh thường xuyên giúp bé không còn nhút nhát, tự tin giao tiếp hơn; cải thiện kỹ năng listening và speaking trong bài thi.


TRĂM HAY KHÔNG BẰNG MẮT THẤY VỚI VIDEO BUỔI HỌC
THỰC TẾ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU 1 BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ NÀY

  1. Một bảng đánh giá trình độ về khả năng nghe- nói, giao tiếp; phát âm; cách dùng từ vựng, ngữ pháp...
  2. Một chương trình học phù hợp với trình độ nhằm cải thiện điểm yếu, mở rộng, nâng cao các kỹ năng hiện tại.
  3. Trải nghiệm cách học; cách dạy, giọng giáo viên.
  4. ​Nếu thấy phù hợp và đăng ký học giáo viên dạy thử sẽ là người dạy chính thức cho bạn.

Điền thông tin của bạn vào bên dưới TT sẽ gọi bạn tư vấn và sắp xếp một buổi học thử miễn phí trong vòng 1-3 ngày làm việc.


QUY TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE TRÊN NATIVE SPEAKER

Quy trình học tiếng anh qua Skype trên Native Speaker

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Những điều cần biết khi học tại Native Speaker

Bạn có muốn nghe Giáo viên của chúng tôi nói về kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy ?

Check

Check

Marvilyn

Marvilyn

Leslie

Leslie

Sheena

Sheena

Abby

Abby

Sarah

Sarah

Muốn biết rõ hơn về Hiệu Quả của việc học qua Skype, Hãy nghe lời chia sẻ của học viên

Bé Khánh Ngân (Học sinh trường Tiểu học tại Q. Thủ Đức, TP. HCM)

Con rất là thích cô Rinnah. Cô dạy con rất là dễ hiểu. Lúc trước khi đi học ở trung tâm tiếng anh, đến giờ luyện nói, các bạn của con nói rất là nhiều nhưng con rất sợ, con chỉ ngồi trong góc lớp và nhìn các bạn cùng thầy nói tiếng anh. Sau khi học với cô Rinnah, con đã có thể cùng các bạn nói tiếng anh trong giờ học, con không còn sợ, rụt rè như trước nữa. Con chỉ mong đến cuối tuần để con được học tiếng anh với cô. Mẹ con nói, mẹ con rất là cảm ơn trung tâm và cô Rinnah đã giúp con tiến bộ rất là nhiều, khóa học tiếng anh giao tiếp online của trung tâm rất hiệu quá cho các bạn nhỏ như con.

Tuấn Khang (Học sinh Trường tiểu học, quận Tân Phú)

Hằng ngày, bé nhà tôi rất thích chơi game trên ipad sau khi đi học về. Tuy nhiên, vì bé đang trong giai đoạn bắt đầu học song ngữ Việt – Anh nên tôi cũng muốn tìm một chương trình học tiếng Anh online nhằm tận dụng giúp bé có thể vừa chơi vừa học mỗi ngày.
Từ khi đến với khóa học tiếng Anh trên Skype của trung tâm Native Speaker, bé nhà tôi trở nên quan tâm nhiều hơn đến việc học tiếng Anh, cũng như có nhiều tiến bộ hơn so với lúc học ở trường trong việc phát âm, giao tiếp cơ bản. Nhiều lúc tôi quên thời gian học, bé còn nhắc tôi nhớ online đúng giờ để không bỏ lỡ bài học nữa.

Võ Hoàng Ngân (Học sinh Trường THPT, Quãng Ngãi)

Có lần em gặp một người nước ngoài, người ta nhờ em chỉ đường. Nhưng em rất bối rối, không định hình được trong đầu là phải nói gì nên cảm thấy rất xấu hổ vì đã học tiếng Anh rất nhiều năm mà không nói được dù là những câu cơ bản.
Mặc dù lúc này em đang chuẩn bị ôn tập tiếng Anh cho các kỳ thi quan trọng và các bài thi chỉ tập trung vào phần đọc hiểu. Tuy nhiên em muốn phát triển nhiều hơn về giao tiếp để mạnh dạn nói chuyện tiếng Anh cùng mọi người. Sau khi đến với trung tâm thì em đã được học nhiều hơn về giao tiếp và cũng tự tin nói tiếng Anh hơn nhiều cho nên em rất vui vì sự tiến bộ này.

Hình Ảnh Lớp Học Thực Tế

Screen 1
Screen 2
Screen 3
Screen 4
Screen 5
Screen 6

NATIVE SPEAKER CAM KẾT VỮNG CHẮC​

1. Lớp học 1 thầy 1 trò

2. Giáo viên 100% nước ngoài

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nếu tôi không nghe hiểu GV nói gì thì có thể học được không?

Nếu HV không nghe kịp, hoặc không nghe hiểu GV giảng, thì GV sẽ dùng “body language” để giải thích cho HV, hoặc sẽ gõ chữ ở khung chat để HV có thể dùng từ điển tra từ.

Ngoài ra, HV có thể đọc nội dung bài học trong sách giáo trình, và GV cũng sẽ dùng tính năng “chia sẻ màn hình” trên Skype để giúp HV dễ bắt kịp nội dung bài học hơn.

2. Nếu tôi lớn tuổi thì có thể học được không?

Khóa học online 1-1 phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Chỉ cần học viên có máy tính kết nối Internet, và tài khoản Skype thì hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học tại trung tâm.

3. Nếu tôi bận và không thể dự được buổi học hôm đó thì tôi có được học bù vào một buổi khác không?

Khi muốn nghỉ học, học viên vui lòng thông báo với trung tâm (TT) qua email hoặc qua skype hoặc tin nhắn điện thoại trước 6 giờ, hoăc cancel buổi học trên hệ thống trước 6 giờ để được sắp xếp học bù ( thông báo nghỉ học chỉ được xem là hợp lệ khi thông báo cho nhân viên phụ trách của TT trước 6 giờ, thông báo cho giáo viên không được xem là hợp lệ). Đối với khóa học 30 buổi, học viên được nghỉ học 8 buổi hợp lệ ( thông báo trước 6 tiếng). Đối với 8 buổi nghỉ học ( khóa 30b), tức nghỉ có xin phép trước 6 tiếng sẽ được sắp xếp học bù hoặc chuyển sang cuối khóa học để học tiếp.

Trong trường hợp học viên nghỉ học không thông báo cho TT ( mặc dù có thông báo cho giáo viên), thông báo muộn hơn 6 tiếng, hoặc có thông báo trước 6 tiếng nhưng vượt quá số buổi nghỉ học cho phép đối với từng khóa, thì các buổi học này được xem như là nghỉ học không hợp lệ, sẽ không được sắp xếp học bù (mất buổi học).

Nếu giáo viên nghỉ dạy không thông báo hoặc thông báo muộn hơn 6 tiếng thì học viên sẽ không bị trừ buổi học ngày hôm đó, đồng thời sẽ được cộng thêm 1 buổi học nữa.

4. Thời gian học, lịch học như thế nào? Tôi có thể học lịch học không cố định được không?

Thời gian học từ 8h-22h mỗi ngày. Học viên đăng ký ngày và giờ học cố định dựa trên thời gian rảnh của mình.

Một tuần học viên cần đăng ký học ít nhất 2 buổi để giữ được thói quen học tiếng Anh thường xuyên và đạt được hiệu quả học tốt nhất.

5. Tôi có thể đổi GV hoặc đổi giờ học được không?

Học viên sẽ được sắp xếp học với GV có lịch dạy phù hợp với lịch học do học viên đăng ký.

Khi muốn đổi giáo viên hoặc đổi giờ học, các bạn vui lòng trình bày lý do. Chúng tôi sẽ sắp xếp đổi lớp hoặc giáo viên cho các bạn. Tuy nhiên, thời gian sắp xếp tùy thuộc vào thời điểm giáo viên có trống giờ hay không? Vì vậy, các bạn có thể được sắp xếp đổi lớp, đổi giáo viên ngay hoặc phải chờ cho đến khi giáo viên có lớp trống. ( Học viên được đổi giờ học hoặc giáo viên 1 lần cho 1 khóa học).

6. Tôi có được bảo lưu khóa học không? Thời gian bảo lưu là bao lâu?

Vì một số lý do cá nhân mà các bạn muốn bảo lưu khóa học. Vui lòng gởi email thông báo cho chúng tôi về việc bảo lưu, nêu rõ lý do bảo lưu. Thời gian bảo lưu là 60 ngày kể từ ngày bảo lưu. Tuy nhiên, khi các bạn quay lại học sau thời gian bảo lưu thì không đảm bảo rằng các bạn có được học với giáo viên cũ hay không. Vì lúc này có thể giáo viên của bạn đã dạy học viên khác và thời gian biểu của họ không phù hợp với bạn. Sau 60 ngày nếu các bạn không quay lại học thì xem như khóa học hết giá trị.

7. Tôi có thể học với nhiều GV được không?

Đối với các HV có trình độ tiếng Anh cơ bản thì nên học xuyên suốt với 1 GV để GV có thể nắm bắt được các nhược điểm và giúp nhanh chóng tiến bộ hơn.

Đối với các HV có trình độ Intermediate trở lên, và muốn luyện “Free talking” với nhiều GV để làm quen với nhiều chất giọng khác nhau, bạn có thể đăng ký nhiều khóa, mỗi khóa học cùng với một GV.

8. Cách đóng học phí như thế nào?

HV có thể đóng học phí trực tiếp tại văn phòng Native Speaker tại 35/16 Nguyễn Văn Yến, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM.

Hoặc HV sẽ chuyển khoản học phí qua tài khoản trung tâm. Thông tin chuyển khoản HV có thể xem tại link sau https://nativespeaker.vn/hoc-phi.html

9. Trong giờ học, máy tôi bị hư Internet thì tôi phải làm gì? Tôi có được học bù lại số giờ chưa học không?

Nếu trong quá trình học nếu thiết bị máy tính, hệ thống mạng internet, hệ thống điện của giáo viên có vấn đề thì buổi học được hủy, xem như buổi học không diễn ra, học viên không bị mất buổi học. Nếu vấn đề internet, điện, đau ốm đột xuất đến từ phía học viên thì học viên phải gọi điện hoặc nhắn tin thông báo cho TT để báo nghỉ học ( buổi học xem như là học viên nghỉ học hợp lệ).

10. Nếu tôi không biết cài đặt Skype thì phải làm thế nào?

HV có thể gọi SĐT 0909.663.115 để được hướng dẫn cài đặt Skype

Hoặc HV có thể làm theo hướng dẫn trong link sau: https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html

DMCA.com Protection Status