Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online được mở ra, với những lời hứa hẹn sẽ giúp người học thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng phù hợp với đại đa số người học.

1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online

Thay vì đến các trung tâm tiếng Anh, người học có thể tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online với lịch học linh hoạt hơn để phù hợp với thời gian của mình. Và sau đây là một số tiêu chí để chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp online chất lượng và phù hợp.

 

- Đội ngũ giáo viên: Đây là yếu tố quan trọng cốt lõi để đánh giá chất lượng của một trung tâm dạy tiếng Anh. Để đánh giá một giáo viên dạy tiếng Anh giỏi thì không chỉ xét ở khía cạnh kiến thức chuyên môn mà còn phải quan tâm đến khả năng diễn đạt, truyền tải kiến thức đến học viên.

 

Ngoài ra đối với dạy học giao tiếp, những giáo viên có cách phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ là một điểm cộng rất lớn vì học viên rất muốn được học cùng những giáo viên này.

 

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-online.html

 

- Lộ trình học tiếng Anh: Không chỉ riêng với học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online, một trung tâm học tiếng Anh tốt cần có một lộ trình dạy học thật rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho người học tin tưởng hơn vào khả năng dạy học của trung tâm.

 

Một lộ trình học tiếng Anh tốt cần cam kết được với người học mất khoảng bao lâu thì sẽ đạt được một level tiếng Anh cụ thể, như vậy sẽ giúp người học hiểu rõ hơn về khả năng của trung tâm cũng như yên tâm hơn để đăng ký theo học.

 

- Phương pháp dạy học: Mặc dù cùng dạy học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online nhưng không phải tất cả các trung tâm đều có cách dạy học giống nhau.

Một số cách dạy học tiếng Anh giao tiếp online phổ biến hiện nay như học tiếng Anh giao tiếp qua Skype, qua video tương tác, … Bạn nên tìm hiểu trước để chọn được phương pháp học phù hợp với mình.

 

- Học phí: Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online với nhiều chất lượng khác nhau và mức học phí cũng chênh lệch tùy vào chất lượng của mỗi trung tâm.

Để chọn được trung tâm phù hợp, người học nên căn cứ vào mức học phí mà mình có thể chi trả được để có sự lựa chọn phù hợp.

 

2. Native Speaker – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp online uy tín, chất lượng

Native Speaker là trung tâm chuyên dạy học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online qua Skype, với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng Anh online 1-1 qua Skype cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, …

 

Trong quá trình giảng dạy giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm, cách dùng từ cho học viên trong suốt buổi học. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy theo cách mà mình có thể tiếp thu tốt nhất. Thông qua việc nói và sửa lỗi liên tục thì học viên có thể giao tiếp gần giống với người bản ngữ nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

Trên đây là những hướng dẫn để chọn được trung tâm học tiếng Anh giao tiếp online tốt và phù hợp với điều kiện của bản thân, nếu bạn cũng quan tâm đến các khóa học tiếng Anh online thì hãy liên hệ ngay với Native Speaker để được tư vấn về khóa học giao tiếp thích hợp, hoặc đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status