Có thể học những gì từ hình thức học Ielts online?

Học Ielts online không còn là cách học xa lạ gì với người học và người học có thể học được nhiều thứ từ hình thức học này.

Để đạt điểm cao trong kỳ thi Ielts, người học cần phải cố gắng, bỏ ra khá nhiều thời gian công sức cho việc ôn luyện. Trên thực tế, có rất nhiều cách khác nhau để luyện thi Ielts; tùy vào điều kiện, trình độ tiếng Anh mà mỗi người sẽ chọn được cho mình một cách học phù hợp.

 

Ngoài học Ielts thông qua sách vở hay tham gia các khóa học Ielts ở các trung tâm tiếng Anh, người học còn có thể học ielts online. Đây là cách học không còn xa lạ gì vì những tiện ích mà nó mang lại nên ngày càng có nhiều người lựa chọn cách học này hơn.

 

1. Tìm kiếm thêm các thông tin, kiến thức liên quan đến bài thi Ielts

Có thể học những gì từ hình thức học Ielts online?

 

Đầu tiên khi học ielts onlinengười học có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu để luyện thi; họ không còn bị đóng khung trong những tài liệu mà các trung tâm tiếng Anh cung cấp nữa.

 

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều nguồn thông tin, tài liệu để phục vụ cho kỳ thi ielts; tuy nhiên vì chưa được kiểm định nên chất lượng của các nguồn thông tin này thường không đồng đều và chưa đáng tin cậy. Vì vậy khi muốn chọn tài liệu học ielts phù hợp, bạn nên nhờ những anh, chị đã có kinh nghiệm luyện thi ielts tư vấn để chọn được nguồn tài liệu phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/bi-kip-hoc-ielts-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

 

2. Tham khảo các video mô phỏng phần thi Ielts Speaking để chuẩn bị tốt hơn

Có thể nói trong 4 phần của bài thi Ielts thì Speaking là phần thi cần nhiều sự chuẩn bị và luyện tập nhất bởi vì nhiều người học vẫn chưa thể tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Vì vậy, họ cần thời gian luyện tập, thực hành để thành thục và tự tin nhất có thể.

 

Để làm được điều này, ngoài việc thường xuyên ôn luyện, thực hành các chủ đề nói trong bài thi ielts, hình thức học ielts online có thể hỗ trợ cho người học thông qua những video mô phỏng  lại buổi thi Ielts speaking thật sự. Đây là cách hiệu quả, giúp người học có thể hình dung được cấu trúc đề thi, chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào bài thi Ielts speaking thực tế. Những video này thường được các trung tâm tiếng Anh thực hiện và đăng tải trên Youtube để giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận hơn.

 

3. Học Ielts writing online

Có thể học những gì từ hình thức học Ielts online?

 

Ielts writing là một phần thi cũng khá ‘khó nuốt’, người học thường không thể tự mình ôn luyện tốt phần thi này và rất cần có một người có kiến thức, kinh nghiệm để hướng dẫn, sửa các lỗi sai trong cách viết, sử dụng từ ngữ.

 

Người học Ielts có thể tìm đến các trung tâm tiếng Anh để được hỗ trợ, hoặc trong trường hợp lịch học của trung tâm không phù hợp, bạn có thể chọn học ielts online; cách học này không có quá nhiều sự khác biệt với cách học truyền thống và có nhiều điểm thuận tiện, giúp người học có thể học mọi nơi, mọi lúc trong ngày.

 

4. Tìm giáo viên, người nước ngoài để luyện tập cho phần thi Ielts Speaking

Cũng giống như phần thi Writing thì Speaking cũng rất cần có người để luyện tập cùng, chữa các lỗi sai trong lúc nói. Ngoài các cách học truyền thống thì người học cũng có thể tham khảo cách học ielts online để hỗ trợ cho việc học của mình.

 

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh đang phát triển thêm hình thức học online tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho người học, trong đó các lớp học ielts speaking online cũng được mở ra ngày càng nhiều. Thông thường, trong các lớp học này người học sẽ được học cùng giáo viên bản xứ hoặc giáo viên Việt Nam, tùy vào mong muốn và điều kiện tài chính mà bạn sẽ chọn được một lớp học phù hợp.

 

Trên đây là những gì mà người học có thể học từ cách học ielts online. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học ielts online thì hãy tham khảo thông tin khóa học Ielts Speaking online của trung tâm Native Speaker ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status