Học tiếng Anh theo lớp hay học 1 kèm 1?

Quyết định học tiếng Anh theo lớp hay học 1 kèm 1 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa trên điều mà bạn muốn học được và động lực thúc đẩy bạn học tốt hơn sẽ phần nào giúp bạn chọn được hình thức học phù hợp với bản thân …

1. Bạn muốn học được điều gì?

Bạn muốn học cách để nói chuyện tự tin hơn trong các buổi họp hay trong các cuộc trò chuyện thường ngày, cải thiện khả năng nghe, cách diễn đạt, thuyết phục người khác thì hãy xem xét đến các lớp học tiếng Anh.

 

Trong khi đó, bạn nên học tiếng Anh 1 kèm 1 nếu muốn cải thiện khả năng phát âm, cải thiện kỹ năng viết, học các từ vựng chuyên ngành, thực hành trước các cuộc phỏng vấn, phân tích và sửa lỗi sai trong các bài tập.

 

2. Động lực nào sẽ giúp bạn học tốt hơn?

Học tiếng Anh theo lớp hay học 1 kèm 1

 

Nếu bạn thuộc tuýp người hướng ngoại, thích nói chuyện với mọi người xung quanh thì một lớp học tiếng Anh sẽ thích hợp hơn. Lúc này, bạn bè trong lớp sẽ là những người tạo động lực giúp bạn hứng thú đến lớp mỗi ngày.

 

Nếu bạn không thích làm việc theo nhóm và muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình thì nên chọn học tiếng Anh 1 kèm 1. Học 1-1 là cách cực kỳ tốt cho những bạn dễ bị phân tâm bởi những hoạt động diễn ra xung quanh, khi có một gia sư riêng thì họ sẽ giúp bạn tập trung, chú ý hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-hieu-qua-gia-re.html

 

Những yếu tố khác

Chi phí và thời gian cũng là 2 yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn hình thức học tiếng Anh. Rõ ràng, các lớp học tiếng Anh có chi phí rẻ hơn nhiều so với các lớp học 1 kèm 1, tuy nhiên nếu bạn muốn có giờ học linh hoạt thì lớp học 1-1 lại là lựa chọn thích hợp hơn.

 

Trong quá trình học, đừng quên nhờ giáo viên giải thích những điều mà bạn chưa nắm rõ. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng Anh nên sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp học hiệu quả hơn.

 

Sau đây là một vài lợi ích khi học tiếng Anh trong lớp và học 1 kèm 1 mà người học nên xem xét:

 

Lợi ích của các lớp học tiếng Anh

Học tiếng Anh theo lớp hay học 1 kèm 1

 

- Khi học tiếng Anh trong lớp thì bạn sẽ được tương tác với bạn bè nhiều hơn, nhờ đó mà khả năng nghe, nói sẽ hoàn thiện qua từng ngày.

 

- Một lớp học tiếng Anh với nhiều level khác nhau sẽ giúp bạn học nhiều hơn. Những bạn có level thấp sẽ có động lực để phấn đấu cải thiện khả năng tiếng Anh hơn là khi học một mình. Trong khi đó, những bạn có level cao sẽ có nhiều cơ hội để củng cố lại các kiến thức đã học trước đây trong lúc hỗ trợ các bạn còn lại.

 

- Trong quá trình học, những câu hỏi và thông tin bổ sung từ học viên có thể giúp giáo viên hoàn thiện giáo trình tốt hơn.

 

- Khi học tiếng Anh theo lớp sẽ vô hình tạo ra một áp lực, giúp bạn phấn đấu học hiệu quả hơn. Đây cũng là môi trường, giúp bạn làm quen, tạo nhiều mối quan hệ với mọi người xung quanh.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-dieu-can-can-nhac-truoc-khi-hoc-tieng-anh-1-kem-1.html

 

Lợi ích khi học tiếng Anh 1 kèm 1

Học tiếng Anh theo lớp hay học 1 kèm 1

 

- Các bài học sẽ được thiết kế theo yêu cầu, nội dung sẽ cung cấp chính xác theo những điều mà bạn mong muốn học được.

 

- Giáo viên sẽ quan tâm, theo sát quá trình học tiếng Anh của bạn, đưa ra những nhận xét, góp ý chân thành giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày.

 

- Bạn có thể chọn giờ học linh hoạt, tùy chọn địa điểm học miễn là bạn có laptop và ở đó có thể kết nối wifi.

 

Tóm lại, bạn cần cân nhắc khá nhiều yếu tố để chọn được một hình thức học tiếng Anh phù hợp. Ngoài việc xem xét nhu cầu, phong cách học, động lực thúc đẩy bản thân thì bạn còn phải cân nhắc đến phong cách dạy và những thế mạnh của giáo viên. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status