CÓ NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 ?

Hình thức học online 1 kèm 1 có khá nhiều lợi ích dành cho người học.  Để đăng ký học thử bạn vui lòng điền thông tin theo link này https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html, sau 2-3 ngày làm việc bạn sẽ được trung tâm liên hệ để sắp xếp học thử. Để việc sắp xếp học thử được diễn ra nhanh chóng bạn nên cài đặt Skype và tạo tài khoản Skype.

Thumbnail

CÓ NÊN HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE HAY KHÔNG?

 

Mục Lục

          ( Click vào từng mục để xem nội dung chi tiết)

1. Để biết có nên học tiếng anh 1 kèm 1 online hay không bạn nên xác định nhu cầu học tiếng Anh của bạn là gì?

2. Học 1 kèm 1 online qua Skype là học như thế nào?

3. Học phí học tiếng Anh một thầy một trò liệu có quá cao như lời đồn?

4. Học Phí khóa học 1 kèm 1 online

5. Lịch học như thế nào?

6. Một khóa học kéo dài bao lâu?

7. Học bao lâu thì bạn có thể giao tiếp tiếng Anh được?

8. Làm sao để đăng ký học thử và test trình độ?

9. Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online nào sau đây phù hợp với nhu cầu của bạn

 

 

1. Để biết có nên học tiếng anh 1 kèm 1 online hay không bạn nên xác định nhu cầu học tiếng Anh của bạn là gì?

 

          Nếu nhu cầu của bạn là học tiếng Anh để giao tiếp thì học 1 kèm 1 online qua Skype với giáo viên nước ngoài là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn và tiến bộ nhanh. Học 1 kèm 1 online chỉ tập trung vào học phát âm , phản xạ nghe nói, chỉ ôn dạy các loại ngữ pháp cơ bản cần sử dụng trong giao tiếp, trong văn nói hàng ngày nên khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện cực kỳ nhanh. 

        Rõ ràng bạn muốn cải thiện khả năng speaking trong tiếng anh thì bạn phải luyện tập nói càng nhiều thì càng tiến bộ nhanh. Việc học ngoài trung tâm với một lớp quá đông bạn không có khe hở nào để luyện nói. Họ thường bắt bạn luyện tập với bạn học theo kiểu bắt cặp nhưng 2 người đồng trình độ với nhau thì khó mà sửa lỗi cho nhau rồi người này nói người kia không hiểu và ngược lại. Trong một buổi học quá đông người bạn không được luyện kỹ năng nghe nói nhiều, ngoài ra bạn còn bị mất tập trung vì thường phải đi học sau một ngày đi làm mệt mỏi.

         Học 1 kèm 1 online bạn có thể được nghe nói 100% với giáo viên của mình, bạn được sửa lỗi ngay lập tức. Sửa lỗi phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp trong câu. Thì theo lẽ đương nhiên kỹ năng nghe nói phản xạ phát âm của bạn sẽ được cải thiện thấy rõ mỗi ngày. Học 1 kèm 1 nghĩa là lớp học chỉ có mỗi mình bạn nên bạn có thể tập trung học 100% học đầy đủ 50ph không thể ngồi ngả nghiêng, nhìn bên nọ, ngó bên kia. Bạn phải dùng tiếng Anh 100%, vì giáo viên là người nước ngoài, bạn phải dùng mọi khả năng tiếng Anh bằng mọi cách để cho giáo viên hiểu bạn nghĩa là bạn nỗ lực hết 100% sức lực của bản thân, nên việc tiến bộ nhanh là điều không thể không xảy ra.

         Nếu bạn muốn học tiếng Anh để rèn luyện ngữ pháp nhằm vượt qua các kỳ thi như Toeic hay thi học kỳ ở trường thì bạn không nên học 1 kèm 1 online vì sẽ không được tập trung ôn lý thuyết, ôn ngữ pháp hay có những chiến thuật làm bài để đạt điểm cao.

        Tuy nhiên nếu bạn cần người luyện thi Ielts speaking 1 kèm 1 thì học theo hình thức này là một cách luyện nói cực kỳ hiệu quả để cải thiện điểm nói. Cũng như thực hành theo format chuẩn của một bài thi ielts speaking thực tế giúp bạn cảm nhận được những gì diễn ra trong thi thật giúp bạn tự tin và lưu loát hơn.

 

2. Học 1 kèm 1 online qua Skype là học như thế nào?

 

      Bạn có thể xem video bên dưới để dễ hình dung về cách học. https://nativespeaker.vn/video-hoc-thu.html

 

     Bạn cần phải có máy tính laptop, Ipad hoặc điện thoại có kết nối internet ( tuy nhiên điện thoại chỉ nên được sử dụng hạn chế vì khi học cần thao tác nhiều nên ưu tiên dùng máy tính).

     Trước khi học chính thức bạn sẽ được trung tâm sắp xếp một buổi học thử. Thông qua buổi học thử, bộ phận học vụ của trung tâm sẽ đánh giá khả năng nghe-nói, sử dụng từ vựng, cách sử dụng câu, phát âm, khả năng nghe hiểu và sẽ chọn cho mình một giáo trình phù hợp với mục đích, nhu cầu học và trình độ tiếng Anh hiện tại.

     Nếu bạn chưa có tài khoản Skype và chưa biết cách cài đặt Skype thì hãy làm theo hướng dẫn trong link này https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html. Hoặc bạn có thể liên lạc trung tâm theo hotline: 0908.976.323, hoặc inbox messenger của trung tâm để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

 

3. Học phí học tiếng Anh một thầy một trò liệu có quá cao như lời đồn?

 

         Nhiều năm về trước việc học tiếng anh 1 kèm 1 với người nước ngoài thật là một điều xa xỉ vì chi phí quá đắt đỏ tầm 600-900/ một buổi học ( người học phải tự chuẩn bị không gian học). Nhưng với sự ra đời của học tiếng anh 1 kèm 1 online thông qua Skype chi phí học 1 kèm 1 đã được giảm đi rất nhiều. Một buổi học online 1 kèm 1 chỉ tốn tầm 150-200k/ một buổi. 

       Trên đây là so sánh giá học phí với học 1 kèm 1 offline, còn nếu so sánh với học tập trung ngoài trung tâm một lớp 20-30 người. Học phí thường cũng rơi vào 1-2tr/ tháng. Một tuần học 3 buổi, một buổi học 90ph. Học tiếng anh 1 kèm 1 online nếu học 1 tuần 3 buổi thì một tháng bạn sẽ học tầm 12 buổi số tiền bạn phải chi ra trong một tháng là tầm 12 buổi *200 = 2.400.000 cũng tương đương với học ngoài trung tâm offline nhưng ở đây bạn được học 1 kèm 1. Ngoài trung tâm học 90 phút 1 buổi nhưng bạn thực chất tập trung học được bao nhiêu phút ( 10 phút, 15 phút, 20ph????); học ngoài trung tâm bạn cũng hầu như chỉ được luyện nói tầm 5-10ph hoặc không luyện nói vì lớp quá đông người nhưng học 1 kèm 1 online bạn được nói hoàn toàn 50ph nên suy ra học online rẻ hơn học offline hoàn toàn. Chưa kể đến việc hôm nào đó bạn bận việc và nghỉ học, nếu học ngoài trung tâm offline bạn sẽ bị mất luôn buổi học, bạn mất tiền và không theo kịp bài. Nhưng học online 1 kèm 1 bạn sẽ được học bù, học bữa nào tính bữa đó, bạn cũng không sợ mất bài vở. 

    Vậy tính ra ở mọi khía cạnh thì việc học online 1 kèm 1 không hề mắc nhưng hiệu quả cực kỳ cao vì bạn được nghe - nói tiếng anh suốt buổi học. Lớp học là của riêng bạn, giáo viên cũng là của riêng bạn.

 

4. Học Phí khóa học 1 kèm 1 online

 

     Các bạn vui lòng inbox messenger của trung tâm ở góc bên dưới màn hình để tham khảo học phí chi tiết cho từng khóa học

 

5. Lịch học các khóa học 1 thầy 1 trò

 

Lịch học từ 8h sáng đến 23h đêm ( ca cuối cùng kết thúc vào 23h đêm ah)

Lịch học là do học viên tự lựa chọn tùy theo giờ rảnh của mình. Ví dụ bạn rảnh vào các buổi tối thứ 3,5,6 lúc 9h thì bạn có thể đặt lịch học vào khung giờ này. Tuy nhiên, lịch học này phải cố định trong một khóa học và học cố định với một giáo viên ( trừ trường hợp bạn muốn thay đổi lịch học thì bên Trung Tâm sẽ hỗ trợ đổi lịch học).

Một tuần Bạn có thể học tối thiểu 2 buổi/ một tuần hoặc bạn cũng có thể học 7 buổi/ một tuần nếu bạn đang cần gấp để thi IELTS hay phỏng vấn xin việc.

 

6. Một khóa học kéo dài bao lâu?

 

     Một khóa tiêu chuẩn bên Native Speaker là 30 buổi. Tùy theo số buổi bạn đăng ký học trong tuần mà khóa học có thể kéo dài bao lâu. Một khóa học tính theo số buổi chứ không tính theo tháng.

     Ví dụ  bạn học 1 tuần 2-3 buổi thì tầm 3-4 tháng hết khóa. Nếu bạn học 7 buổi từ thứ 2 đến CN thì sau 30 ngày ( 1 tháng ) khóa học của bạn sẽ kết thúc.

 

7. Học bao lâu thì bạn có thể giao tiếp tiếng Anh được?

 

     Tùy theo trình độ hiện tại và tốc độ học của từng học viên thì khoảng thời gian cải thiện khả năng giao tiếp sẽ khác nhau.

    Ví dụ với cấp độ high beginer ( tức chỉ biết tiếng Anh cơ bản) thì khoảng sau một khóa học 30 buổi bạn có thể giao tiếp trong các tình huống cần thiết trong đời sống như chào hỏi, đi du lich hỏi đường, gọi món ăn, giao tiếp với nhân viên quày check-in khách sạn, check-in ở sân bay, nói chuyện qua điện thoại....

 

8. Làm sao để đăng ký học thử và test trình độ?

 

     Để đăng ký học thử bạn vui lòng điền thông tin theo link này https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html, sau 2-3 ngày làm việc bạn sẽ được trung tâm liên hệ để sắp xếp học thử. Để việc sắp xếp học thử được diễn ra nhanh chóng bạn nên cài đặt Skype và tạo tài khoản Skype. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html Hoặc có thể gọi điện 0908.976.323, hoặc inbox để trung tâm hướng dẫn bạn cài đặt và tạo tài khoản Skype.

 

 

9. Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online nào sau đây phù hợp với nhu cầu của bạn

 

          ( Click vào từng khóa học để xem chi tiết nội dung, chương trình khóa học)

Khóa học tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh Giao Tiếp trong Công Việc Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc 1 kèm 1

Khóa Luyện IELTS SPEAKING 1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch 1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ em cấp 1,2,3

Khóa học tiếng Anh Luyện Thi Movers, Starters, Flyers

Khóa học tiếng Anh Cho Người Sắp Định Cư Mỹ 1 kèm 1

 

 

 

Khi học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn sẽ linh hoạt được thời gian, địa điểm học

 

Bạn muốn học tiếng Anh, nhưng vẫn chưa biết chọn hình thức học tiếng Anh nào cho phù hợp với bản thân. Hiện nay, cũng có khá nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để cho học viên lựa chọn, trong đó có hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1.

 

Đây là một cách học tiếng Anh khá hay, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính hiệu quả của nó, cũng như không biết cách học này thì sẽ phù hợp với bản thân hay không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những điều như trên thì nên tham khảo bài viết sau để có thể chọn một cách học phù hợp với bản thân nhất nhé!

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online tỏ ra rất phù hợp với những trường hợp học viên đang cần có sự tiến bộ nhanh chóng trong một khoảng thời gian xác định. Ví dụ những người đang muốn đi du lịch, đi du học hay đang muốn có bằng tiếng Anh để nhận học bổng.

 

Thêm vào đó thì cách học này cũng đặc biệt phù hợp cho những người không có một thời gian học cố định để tham gia vào các khóa học tại trung tâm tiếng Anh. Bởi vì tính chất học ở đây là online nên bạn hoàn toàn có thể linh hoạt về thời gian và địa điểm học, tùy vào lịch rảnh của bản thân.

 

Trong một lớp học 1 kèm 1 thì học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy một cách tận tình hơn rất nhiều so với các lớp học tại trung tâm đông học viên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể hỏi giáo viên ngay lập tức và nhận được lời giải đáp trực tiếp từ họ. Chính vì lý do này mà bạn sẽ tiếp thu bài học một cách dễ dàng hơn, và chỉ sau một thời gian bạn sẽ tiến bộ một cách bất ngờ đấy!

 

Nếu xét về chi phí thì hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online có chi phí cao hơn khá nhiều so với các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh bình thường. Tuy nhiên, kết quả mang lại của cách học này là tốt hơn rất nhiều so với các khóa học tại trung tâm. Do đó, nếu cân bằng giữa 2 yếu tố chi phí và kết quả đạt được thì bạn cũng nên cân nhắc lại việc lựa chọn cách học này.

 

Nếu bạn chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ được chỉ dạy một cách tận tình hơn về cách phát âm, ngữ điệu nói của người bản xứ,  các từ lóng trong tiếng Anh. Từ đó, bạn cũng sẽ hoàn thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tốt hơn nhiều so với các lớp học tại trung tâm.

 

Trên đây, là những lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1. Nếu bạn quan tâm đến những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online thì có thể đăng ký học thử tại đây!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status