Những hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò đang phổ biến hiện nay

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò là một phương pháp học hiệu quả, giúp người học nhanh chóng tiến bộ trong một thời gian ngắn.

1. Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại trung tâm

hoc tieng anh 1 thay 1 tro

Những hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò phổ biến hiện nay

 

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò là một hình thức học tiếng Anh hiệu quả, giúp người học tương tác nhiều hơn với giáo viên dạy tiếng Anh, tận dụng triệt để thời gian học để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

 

Ở các trung tâm tiếng Anh, ngoài các lớp học tiếng Anh với nhiều học viên trong cùng 1 lớp thì bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh 1 thầy 1 trò.

 

Thay vì học lớp đông học viên thì khi học 1 kèm 1 bạn sẽ được giáo viên chăm sóc, chỉ bảo tận tình hơn; bạn có thể hỏi giáo viên về những chỗ chưa hiểu rõ trong bài để được giải đáp ngay lập tức. Nếu học giao tiếp thì học tiếng Anh 1 thầy 1 trò lại càng thích hợp, giáo viên sẽ khuyến khích bạn nói tiếng Anh và chỉnh ngay những lỗi sai mà bạn gặp phải.  

 

Tuy nhiên, những khóa học tiếng Anh 1 thầy 1 trò thường có chí phí khá cao so với các lớp học nhiều học viên nên người học thường khá cân nhắc khi muốn đăng ký học tiếng Anh 1 thầy 1 trò.

 

>> Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-1-thay-1-tro.html

 

2. Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online

hoc tieng anh 1 thay 1 tro

Những hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò phổ biến hiện nay

 

Khác với hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại trung tâm thì hình thức học online lại tỏ ra rất tiện lợi và ngày càng có nhiều người đăng ký học.

 

Học online thì không cần mất thời gian để đi đến trung tâm học đúng giờ. Thay vào đó bạn sẽ học tại nhà thông qua phần mềm hỗ trợ Skype, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại. Chi phí của những khóa học online cũng thấp hơn so với học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại trung tâm tiếng Anh.

 

Ngoài ra, học viên còn được tham gia xây dựng giáo trình, tài liệu học sao cho phù hợp nhất với trình độ, khả năng tiếp thu của bạn; vì học một mình nên bạn được tự do chọn thời gian học mà không sợ ảnh hưởng đến thời gian của các học viên khác.

 

Chỉ cần bạn có laptop kết nối với internet là có thể tham gia vào buổi học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online. Tuy nhiên, trước đó thì bạn cần tìm một trung tâm dạy học tiếng Anh online uy tín và đăng ký một khóa học phù hợp với mình.

 

Native Speaker là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp qua Skype, với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng Anh online 1-1 qua Skype cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, …

 

Trong quá trình giảng dạy giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm, cách dùng từ cho học viên trong suốt buổi học. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy theo cách mà mình có thể tiếp thu nhiều nhất. Thông qua việc nói và sửa lỗi liên tục thì học viên có thể giao tiếp gần giống với người bản ngữ nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

Trên đây là hai hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò, nếu bạn cũng quan tâm đến các khóa học tiếng Anh online thì hãy liên hệ Native Speaker để được tư vấn về các khóa học giao tiếp, hoặc đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status