Học tiếng Anh 1 kèm 1 - Phù hợp cho đối tượng nào?

Nếu bạn thuộc 1 trong 3 kiểu học viên dưới đây thì nhanh tay đăng ký học tiếng Anh 1 kèm 1 nhé!

1. Người đi làm bận rộn

Đối tượng đầu tiên là người đi làm. Người đi làm đặc biệt thích hợp với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 này.

 

Sở dĩ phù hợp là vì người đi làm rất hạn chế về thời gian dành cho việc học. Không kể giờ hành chính trên công ty mà còn cả thời gian sau khi về nhà, nhiều người đã có gia đình phải làm việc nhà và chăm sóc cho con cái. Do đó, khoảng thời gian dành cho việc học tiếng Anh thực sự rất ít ỏi.

 

Với sự hạn chế về mặt thời gian như thế này thì chắc chắn người đi làm không thể nào tham giam gia các khóa học tiếng Anh offline được. Do đó, hình thức học Online qua Skype là hoàn toàn phù hợp với họ.

 

Khi tham gia vào những lớp học Online thì học viên được chủ động chọn một khung giờ học thích hợp dành riêng cho mình. Thêm vào đó, bạn sẽ được tự do chọn địa điểm học thuận tiện nhất, miễn là ở đó có kết nối internet để tham gia học.

 

2. Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể 

Học tiếng Anh 1 kèm 1 nhanh đạt mục tiêu hơn so với cách học thông thường

 

Khi bắt đầu học tiếng Anh, chắc hẳn mỗi người sẽ có một mục tiêu học khác nhau. Có một số người sẽ đặt ra mục tiêu dài hạn cho việc học, trong khi đó lại có một vài bạn muốn hoàn thành mục tiêu trong một thời gian ngắn. Vậy hình thức học nào sẽ phù hợp với đối tượng học viên này?

 

Nếu chọn học ở những trung tâm tiếng Anh thì bạn sẽ rất khó đạt được mục tiêu trên. Ở các trung tâm này thường có rất đông học viên và chỉ có một giáo viên. Bạn sẽ rất khó để tập trung vào bài học vì những tiếng xì xào xung quanh. Hơn thế, giáo viên sẽ rất khó để quản lý từng học viên, vì quá đông. Cho nên thành công hay thất bại thì còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn rất nhiều.

 

Ngược lại, khi học tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò thì bạn sẽ có khả năng thành công cao hơn đấy! Ở những lớp học như thế này chỉ có 1 giáo viên kèm 1 học viên, nên quá trình học của các bạn được theo dõi hết sức “sát sao”. Bạn sẽ được sửa ngay những lỗi sai trong buổi học hôm đó. Chính vì vậy, hình thức học này sẽ giúp bạn tiến bộ rõ rệt sau một thời gian học.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-1-kem-1-co-nhung-loi-ich-gi.html

 

3. Học viên muốn có chương trình học phù hợp với bản thân

Đối với mỗi lớp học tại trung tâm tiếng Anh, thông thường chỉ có một giáo trình dùng chung cho tất cả học viên, và không có sự chuyên môn hóa cho từng học viên. Do đó, có một vài học viên sẽ không theo kịp chương trình chỉ vì trình độ tiếng Anh không đủ, hoặc một số sẽ cảm thấy dễ so với khả năng của mình.

 

Nếu bạn muốn có một chương trình học tiếng Anh riêng dành cho mình thì một lời khuyên là nên tham gia vào các lớp học tiếng Anh 1 kèm 1. Trước khi bắt đầu học, giáo viên sẽ test trình độ tiếng Anh để xem bạn đang ở level nào, nhằm thiết kế một giáo trình học sao cho phù hợp nhất. Hơn thế, bạn cũng có thể tham gia cùng giáo viên để xây dựng một chương trình học riêng cho mình.

 

Trên đây là 3 kiểu học viên thích hợp với hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò. Nếu bạn cũng đang là 1 trong 3 kiểu học viên kể trên và quan tâm đến những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 như thế này thì có thể đăng ký học thử miễn phí tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status