HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Khác với phương pháp truyền thống, học tiếng Anh 1 thầy 1 trò có nhiều lợi ích hơn...

Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn phương thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò thay vì đến các lớp học tiếng Anh tại các trung tâm với số lượng học viên đông đảo. Vậy tại sao lại có nhiều người lựa chọn phương pháp học tiếng Anh này như vậy? Nó có gì khác với phương pháp học truyền thống. Cùng bài viết hôm nay khám phá những lợi ích đến từ việc học tiếng Anh 1 thầy 1 trò nhé!

 

1. Thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu và trình độ của bản thân.

Đối với các lớp học tiếng Anh truyền thống thì học viên sẽ không lựa được một chương trình học tuyệt đối phù hợp với bản thân, mọi thứ đều ở mức tương đối. Bởi vì số lượng học viên trong một lớp quá nhiều, nên giáo viên không thể chuyên môn hóa giảng dạy cho từng học viên theo đúng nguyện vọng của họ được.

 

Ngược lại với lớp học truyền thống, đó là lớp học tiếng Anh 1 kèm 1. Đối với những lớp học này thì học viên sẽ chủ động trong việc học của mình hơn. Sự chủ động thể hiện trong việc họ sẽ được tham gia với giáo viên xây dựng chương trình học phù hợp với yêu cầu và trình độ hiện tại của bản thân.

 

Giả sử người học có nhu cầu học tiếng Anh để đi du lịch thì chương trình học sẽ tập trung vào những bài giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, nhằm giúp họ thực hiện những giao tiếp đơn giản khi đi du lịch. Hay sắp tới họ chuẩn bị đi du học thì giáo viên sẽ thiết kế có một chương trình học tiếng Anh cấp tốc, nhằm giúp họ đạt được mục đích trong thời gian ngắn.

 

2. Tiến bộ nhanh hơn

Học tiếng Anh 1 kèm 1 giúp bạn nhanh tiến bộ hơn

 

Khi học tiếng Anh one to one thì giáo viên sẽ dốc toàn tâm toàn sức để giảng dạy cho học viên. Khác với lớp học truyền thống thì người dạy phải phân chia sự quan tâm của mình cho tất cả học viên trong lớp, và tất nhiên sẽ có thể bỏ qua một vài học viên vì không thể quán xuyến hết lớp học.

 

Do đó, khi được học trong một lớp học 1 thầy 1 trò thì học viên sẽ được quan tâm, chỉ dạy tận tình nhiều hơn. Và nếu người học cũng có ý thức học tốt, biết cộng tác với giáo viên trong lúc học thì việc tiến bộ rất nhanh không phải là điều khó khăn gì.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hinh-thuc-hoc-tieng-anh-online-1-kem-1-hieu-qua.html

 

3.Tiết kiệm tiền

Nếu tính đến khoảng học phí phải bỏ ra mỗi tháng thì quả thật là tính “tiết kiệm” ở đây không hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ xa hơn thì lại nhận thấy sự tiết kiệm trong những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 như thế này!

 

Khi xét về tính hiệu quả và thời gian học của phương pháp học tiếng Anh truyền thống và học 1 thầy 1 trò thì dễ dàng nhận thấy học tiếng Anh 1 thầy 1 trò hiệu quả hơn hẳn. Chính vì tính hiệu quả này mà thời gian học để đạt được cùng một mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được số tiền học.  

 

Hơn nữa, các lớp học tiếng Anh truyền thống không đảm bảo được đầu ra cho học viên, cũng như thời gian học thường kéo dài rất nhiều khóa. Do đó, nếu muốn tiết kiệm tiền bạc và thời gian thì hãy chọn phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 nhé!

 

4. Linh hoạt về thời gian

Nếu muốn tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm thì trước hết bạn phải có một thời gian học cố định vào thời gian trung tâm còn giảng dạy. Tuy nhiên, không phải người học nào cũng sắp xếp được lịch học ở các trung tâm, nhất là đối với những người bận rộn bởi công việc.

 

Vì vậy, phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 ra đời chính là giải pháp tối ưu dành cho những người bận rộn. Với những lớp học như thế này thì bạn sẽ hoàn toàn quyết định được lịch học phù hợp cho mình, mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian nữa.

 

Trên đây là 4 lợi ích mà phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 mang lại cho người học. Nếu bạn có hứng thú với phương pháp học này thì có thể đăng ký tại đây!

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status