HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 HIỆU QUẢ

Hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tỏ ra khá hiệu quả với nhiều đối tượng học viên

Thumbnail

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người đi làm, người mất gốc tiếng Anh. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn không biết nên học tiếng Anh theo hình thức nào cho hiệu quả và phù hợp với bản thân thì cùng tìm hiểu mô hình học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò qua bài viết sau đây nhé!

 

1. Thích hợp cho nhiều đối tượng

Phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tỏ ra khá phù hợp cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh, hay những người mất kiến thức tiếng Anh căn bản đều thích hợp để áp dụng phương pháp này. Đối với những học viên có vốn tiếng Anh không được tốt lắm, khi tham gia các khóa tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ khó theo kịp các bạn trong cùng lớp học.

 

Ngoài ra, phương pháp này cũng rất thích hợp cho những học viên muốn cũng cố kiến thức trước các kỳ thi hoặc những người đang muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn để xin việc hay đi du lịch, du học.

 

Phương pháp học tiếng Anh 1-1 sẽ phù hợp với những học viên cần sự tập trung học cao độ, không muốn bị làm phiền bởi môi trường xung quanh và cần đạt được mục tiêu học tiếng Anh trong một khoảng thời gian xác định.

 

2. Lợi ích của lớp học một thầy một trò

Học 1 kèm 1 giúp bạn dễ tiếp thu kiến thức hơn

 

Khi học 1 thầy 1 trò thì toàn bộ kiến thức trong buổi học đó chỉ được truyền tải cho một mình bạn nên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh và hiệu quả hơn lúc đi học tại trung tâm đông học viên.

 

Với lớp học tiếng Anh như thế này thì bạn được tự tay lên lịch học cho chính mình, dựa trên mục tiêu học tiếng Anh, trình độ, khả năng hiện tại của bạn. Một chương trình học được cá nhân hóa thì sẽ tốt hơn nhiều so với các chương trình học tiếng Anh đại trà.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-1-kem-1-co-nhung-loi-ich-gi.html

 

3. Bí quyết học một kèm một hiệu quả

Không phải chỉ cần tham gia vào lớp học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò thì sẽ tiến bộ. Nếu bạn không có những bí quyết học thì cũng khó lòng đạt được mục tiêu. Dưới đây là một vài bí quyết trong quá trình học mà bạn nên tham khảo.

 

- Một khi đã lựa chọn hình thức học 1 kèm 1 thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn những giáo viên người nước ngoài, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ. Với những giáo viên này, bạn có nhiều cơ hội cho việc luyện phát âm chuẩn, cũng như được  rèn luyện kỹ năng nghe – nói nhiều hơn.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn giáo viên phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân hay những giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy 1 kèm 1.

 

- Trước khi bắt đầu học thì bạn cùng giáo viên nên có một khoảng thời gian ngắn để trao đổi, tâm sự về những mong muốn, mục tiêu học của bản thân. Còn giáo viên sẽ đưa ra những quy định, nội quy trong lớp học nhằm giúp hai bên có thể hiểu nhau để đi đến thống nhất một phương án dạy học tốt nhất.

 

- Trong quá trình học nếu bạn thiếu tài liệu học gì thì hãy yêu cầu giáo viên cung cấp để hoàn thành khóa học tốt hơn. Chi phí cho một lớp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online thường cao hơn lớp học tại trung tâm rất nhiều. Cho nên bạn cần tận dụng thật hiệu quả mỗi giờ lên lớp cùng giáo viên để hoàn thành khóa học tốt nhất!

 

- Cần phải có sự chủ động và tinh thần tự giác học cao hơn khi tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1. Ngoài giờ học, bạn cũng nên tranh thủ luyện tập thêm các kỹ năng nghe, nói, hay vốn từ vựng khi ở nhà. Nhờ vậy, mà lúc lên lớp bạn sẽ tiếp thu tốt hơn bài giảng vì có thể giao tiếp hiệu quả hơn cùng giáo viên.

 

- Trong lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online cùng giáo viên nước ngoài thì bạn phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh xuyên suốt buổi học. Do đó, bạn cần phải luyện tập thêm kỹ năng nghe, nói trước khi bắt đầu học nhằm tiếp thu kiến thức tốt hơn. Và điều quan trọng nhất là phải mạnh dạn nói tiếng Anh trong suốt quá trình học thì bạn mới nhanh tiến bộ được.

 

- Trong quá trình học, nên thẳng thắn, mạnh dạn trao đổi những điều còn đang thắc mắc cùng giáo viên. Chủ động bắt chuyện cùng giáo viên bằng những câu chuyện vui, vừa giúp thư giãn sau một buổi học căng thẳng vừa giúp bạn luyện tập thêm kỹ năng giao tiếp.

 

- Sắp xếp một thời gian biểu khoa học, cân bằng giữa thời gian học và nghỉ ngơi để có được một tâm lý học thật thoải mái trước khi bước vào một buổi học cùng giáo viên.

 

Trên đây là một bài giới thiệu về hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1. Nếu bạn quan tâm đến những Khóa học học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò thì có thể đăng ký học thử tại đây!

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status