HOÀN THIỆN KỸ NĂNG NGHE - NÓI VỚI KHÓA HỌC IELTS ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Nếu bạn đang muốn hoàn thiện kỹ năng nghe - nói trong bài thi Ielts thì nên đăng ký khóa học Ielts online cùng giáo viên nước ngoài

Thumbnail

Hiện nay, tiếng Anh đã dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 mà hầu như người Việt nào cũng phải biết để có thể hội nhập tốt hơn trong môi trường ngày càng quốc tế hóa. Một người có khả năng tiếng Anh tốt thì sẽ dễ dàng kiếm được một công việc có mức lương cao hơn, cũng như có nhiều cơ hội hơn để làm việc trong những Công ty đa quốc gia. Do đó, ngày càng có nhiều người học và thi để có những chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như là Ielts chẳng hạn.

 

Tuy nhiên để học Ielts hiệu quả thì không phải người học nào cũng biết. Nhiều người học thường cảm thấy khó khăn khi học 2 kỹ năng nghe – nói Ielts, mặc dù đã học trong thời gian dài nhưng vẫn không cảm thấy tiến bộ. Hiểu được những khó khăn đó của người học thì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các bạn một phương pháp học Ielts hiệu quả, và đặc biệt hữu ích cho người học nghe – nói. Đó là học Ielts online cùng với người bản xứ. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu những lợi ích của phương pháp này để có thể hiểu lý do tại sao nhiều người lại chọn học theo phương pháp này nhé!

 

Học Ielts online với người nước ngoài qua Skype

 

1.      Học được cách phát âm chuẩn nhất

Trong quá trình học Ielts online, bạn sẽ được làm việc với những giáo viên nước ngoài sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính hoặc giáo viên ở những nước sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2, chẳng hạn như Philippin. Đồng thời những giáo viên này có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm nên sẽ truyền đạt kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất.

 

2.     Tiến bộ về khả năng nghe

Cách luyện nghe ở trường hay các trung tâm tiếng Anh là nghe thông qua băng, đài bằng tiếng Anh. Tuy vậy, để có thể nghe được giọng người nước ngoài một cách chuẩn nhất, thì tất nhiên không có điều gì tuyệt vời bằng việc học trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Khi các bạn tham gia vào những buổi học như thế thì sẽ được luyện khả năng nghe trong suốt khóa học. Đồng thời kết hợp với việc luyện tập khả năng nói – đọc – viết nữa đấy!

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/bi-kip-hoc-ielts-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

 

3.     Học với giáo viên bản ngữ, phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh

Một khi bạn học với giáo viên nước ngoài thì mặc định phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong suốt khóa học Ielts online thì mới có thể giao tiếp, trao đổi thông tin liên quan với giáo viên.

Bởi lẽ, giáo viên bản xứ thường không biết tiếng Việt, hoặc có biết 1 chút nhưng không thể giao tiếp, trao đổi một cách bình thường với người học được. Vì thế, để bài học được diễn rta một cách tốt nhất thì bắt buộc người học phải sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học. Và từ đó thì khả năng phản xạ, cũng như ghi nhớ của bạn sẽ tiến bộ một cách tự nhiên mà bạn không ngờ đến đấy!

 

4.     Học được ngữ điệu trong cách nói

Đa phần, khi người Việt nói tiếng Anh thì người nước ngoài không thể nhận diện được là chúng ta đang nói gì, bởi vì cách phát âm không chuẩn trong ngữ điệu, cảm xúc và phần nhấn âm cũng chưa thật chuẩn xác.

 

Có thể là vì một phần do giáo viên dạy tiếng Anh cũng chưa có được cách phát âm chuẩn xác như người bản xứ. Do đó, nếu bạn muốn có phát âm, ngữ điệu trong tiếng Anh chuẩn thì đừng ngần ngại khi chọn một giáo viên bản xứ nhé!

 

Những giáo viên bản xứ không chỉ là người giúp cho bạn hoàn thiện hơn trong cách phát âm, ngữ điệu mà thông qua họ thì bạn còn biết được thêm về những kiến thức văn hóa và con người ở nước của họ. Thông qua những kiến thức ngoài lề như vậy sẽ giúp tạo thêm sự hứng thú cho nhưng buổi học của bạn, cũng như có thể giúp bạn trau dồi thêm vốn từ vựng như là tiếng lóng chẳng hạn, đây là những thứ mà hoàn toàn không được đề cập trong sách vở.

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký một khóa học Ielts online với giáo viên bản xứ để có thể hoàn thiện 2 kỹ năng nghe – nói nào!

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status