PHƯƠNG PHÁP MỚI, HỌC IELTS QUA SKYPE

Làm sao để học Ielts mà không cần đến trung tâm, cùng khám phá phương pháp mới - Học Ielts qua Skype

Thumbnail

Hiện nay, tiếng Anh giao tiếp rất quan trọng trong công việc, học tập. Để được làm việc trong các công ty đa quốc gia với mức lương cao thì nhiều bạn đã cố gắng học tiếng Anh để có bằng Ielts. Tuy nhiên, việc ôn luyện Ielts quả thật là không dễ dàng khi mà quỹ thời gian dành cho việc học ít ỏi vì công việc bận rộn. Cũng chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ tìm đến với các khóa học online.

 

Việc học Ielts online hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau, và tài liệu dành cho việc học thì khủng lồ nên nhiều học viên cũng khá băn khoăn trong việc tìm ra một phương pháp học phù hợp và hiệu quả. Nhằm cung cấp cho học viên cách học hiệu quả, thì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một phương pháp học hoàn toàn mới, đang được nhiều học viên lựa chọn trong nhiều năm gần đây, đó là cách học Ielts qua Skype. Nhưng trước hết hãy điểm qua những bất cập thường gặp phải trong việc học Ielts khiến cho việc học khó tiến bộ được.

 

Học Ielts nhiều năm nhưng không tiến bộ được

 

1.     Tiền thì nhiều, nói lại ít

Đối với những ai đã từng học tiếng Anh thì đều biết rằng việc thực hành sau khi học là đều quan trọng nhất. Khác với quan điểm dạy tiếng Anh ngày xưa là tập trung chủ yếu vào phần ngữ pháp và từ vựng, thì trong xã hội ngày nay lại chú trọng nhiều vài tiếng Anh giao tiếp do đặc thù công việc phải trao đổi làm việc với người nước ngoài, cũng như trong bối cảnh hội nhập với thế giới như hiện nay.

 

Tuy vậy, để có thể có thể giỏi 2 kỹ năng nghe và nói tiếng Anh thì không phải là điều đơn giản. Sở dĩ khó vì những kỹ năng này muốn tiến bộ nhanh thì phải có môi trường giao tiếp tốt và chuẩn. Mặc dù có nhiều bạn đầu tư rất nhiều tiền, thời gian để đến các trung tâm học tiếng Anh, song khả năng nghe, nói thì vẫn dậm chân tại chỗ.

 

Nguyên nhân có thể là vì họ không tận dụng được khoảng thời gian thực hành các kỹ năng này ở trên lớp nên học từ năm này sang năm khác vẫn chưa thể tiến bộ được, đây là một việc vô cùng lãng phí, không xứng đáng với những gì bạn đã đầu tư từ ban đầu. Chính vì vậy hãy tận dụng ngay những khoảng thời gian có thể trong và ngoài các buổi học để trau dồi thêm các kỹ năng nghe – nói này. Khi các bạn đã nói nhiều thì chắc chắn sẽ cải thiện được hai kỹ năng trong bài thi Ielts này.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/bi-kip-hoc-ielts-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

 

2.     Nói đúng và nói được

Một trong những nguyên nhân của việc học tiếng Anh nhiều những vẫn sợ, không dám giao tiếp với  người đối diện là vì tâm lý “sợ sai” của học viên. Khi các bạn chưa có được phản xạ nghe-nói một cách thành thạo thì sẽ mất rất nhiều thời gian luyện tập, suy nghĩ để trả lời một câu hỏi. Cùng với đó là áp lực phải nói đúng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng nên khiến cho việc nói tiếng Anh càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

 

Để có thể nghe – nói tiếng Anh tốt thì điều đầu tiên mà bạn cần là loại bỏ tư tưởng phải “nói đúng”. Thay vào đó thì bạn cần luyện tập để có thể “nói được” trước đã. Một khi chúng ta đã “nói được”, diễn đạt một cách cơ bản các ý kiến mà bản thân muốn truyền đạt thì lúc này hãy chuyển sang bước tiếp theo là luyện tập “nói đúng”, bằng cách học thêm từ vựng, cũng như các điểm ngữ pháp. Vì vậy, hãy luôn nhớ quy trình học tiếng Anh là phải nói được, trước khi luyện tập nói đúng nhé!

 

>>>Phương pháp mới! Học Ielts online qua Skype

 

Đối với những người học tiếng Anh nói chung và học Ielts nói riêng thì việc chuẩn bị cho bản thân một phương pháp học phù hợp rất là quan trọng. Và nhất là đối với những người học có quỹ thời gian eo hẹp vì bận rộn với công việc thì phương pháp học Ielts online tỏ ra vô cùng phù hợp cho người học.

 

Cách học hiệu quả, học Ielts qua skype

 

Nhiều người học tìm đủ mọi cơ hội để có thể thực hành về tiếng Anh giao tiếp. Nếu như không có nhiều cơ hội để học tại các trung tâm thì các bạn sẽ cố gắng để tiếp xúc với người nước ngoài ở mọi nơi.

 

Bên cạnh đó thì có nhiều bạn trẻ cũng chọn phương pháp chat voice qua Skype để phát triển khả năng nghe, nói của bản thân; đồng thời cũng giúp hoàn thiện 2 kỹ năng quan trọng trong bài thi Ielts là Speaking và Listening.

 

Ngày nay, phương pháp học Ielts qua Skype đã xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam. Với cách học này giúp cho học viên có thể chủ động được về thời gian và không gian học, học một thầy một trò với giáo viên nước ngoài nhằm tối đa sự thuận tiện cho bản thân người dạy và người học.

 

Và thực tế thì có khá nhiều trang web học Ielts qua Skype với người nước ngoài. Một trong số đó có thể kể đến website của trung tâm Native Speaker. Khi đến với trung tâm thì các bạn được học tiếng Anh phát âm chuẩn với chính những giáo viên người bản xứ, hoặc những quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 như Philippin. Với hình thức 1 thầy 1 trò sẽ tạo cho các bạn môi trường học tiếng Anh cực kỳ tốt, chính vì vậy mà nhanh chóng phát triển kỹ năng nghe- nói của bản thân. Bên cạnh đó thì khi đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo Ielts theo một chương trình chính quy và rất khoa học, phù hợp với trình độ của từng học viên.

 

Để đăng ký học thử Ielts trên Native Speaker thì các bạn có thể đăng ký tại đây!

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status