Không cần đến lớp, học tiếng Anh giao tiếp vẫn cực kỳ hiệu quả với 8 website miễn phí này!

Để học tiếng Anh giao tiếp thành công thì thực hành là một điều luôn luôn cần thiết. Tham khảo ngay những website này để có cơ hội thực hành nhiều hơn.

Thumbnail

1. How do you do

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website How do you do

 

“How do you do” là một website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí, có giao diện và cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Đầu tiên bạn hãy tạo một tài khoản thành viên, sau đó đăng nhập vào bằng tài khoản này để tham gia học ngay trên phòng chat của website. Bạn có thể trao đổi và học cùng nhiều bạn bè khác nhau trên khắp thế giới. Nếu muốn giữ liên lạc với những người đã luyện tập cùng mình thì bạn có thể xin nick Skype của họ, để tiếp tục học cùng nhau.

 

2. Italki 

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website Italki

 

Một trong số những website hàng đầu về trao đổi ngôn ngữ như là “Italki”. Đến với Italki bạn có thể trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ hoặc học viên để tham gia nhiều khóa học ngôn ngữ như là Anh, Đức, Mỹ, Pháp, …

 

Italki là một website giúp bạn trao đổi các kiến thức tiếng Anh, cũng như luyện tập cùng nhau để tăng khả năng nghe nói của bản thân. Tuy nhiên, nếu muốn học cùng những giáo viên chất lượng thì bạn cần bỏ ra một ít chi phí để đăng ký.Ngoài ra, số lượng học viên trên Italki rất đông nên bạn có thể tìm được những partner có cùng mục tiêu học tiếng Anh như mình để cùng luyện tập mỗi ngày.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha.html

 

3. Easy Language Exchange 

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website Easy Language Exchange

 

Đây là một website mà 2 bên sẽ cùng nhau trao đổi và học ngôn ngữ. Và trên website Easy Language Exchange có cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để phục vụ cho việc học tiếng Anh Online miễn phí ngay tại nhà.

 

Đặc biệt, các bạn có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngay trên website này. Ngoài ra, vì số lượng học viên trên website rất đông nên bạn hoàn toàn có thể tìm được những người bạn để học chung và có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau từ các bạn bè trên thế giới.

 

4. Verbling

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website Verbling

 

Ngoài việc có thể học tiếng Anh giao tiếp miễn phí, khi đến với website Verbling bạn còn có thể học cả tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý, Ả-rập,…

 

Tuy nhiên trên website này chỉ hỗ trợ học thông qua hình thức video chat, nên trước khi tham gia học thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như webcam, tai nghe, … để buổi học được diễn ra tốt hơn.

 

5. LingoGlobe

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website LingoGlobe

 

Một cộng đồng học ngôn ngữ miễn phí khác đó là LingoGloble, website này cũng có rất nhiều học viên đăng ký học. Các bạn có thể học tiếng Anh miễn phí với người bản ngữ thông qua việc thảo luận trên website hay chat công khai với mọi người có mặt ở đó. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi nick Skype hoặc Facebook để luyện tập nhiều hơn cùng nhau vào những lúc thuận tiện.

 

6. Babel Village

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website Babel Village

 

Đây là một dự án tiếng Anh được thực hiện bởi một anh chàng người Ba Lan có tên là Greg. Đến bây giờ thì website này đã thực sự lớn mạnh với hơn 36 ngôn ngữ khác nhau, trong đó mạnh nhất là dạy tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Và các bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình thông qua website này.

 

7. Conversation Exchange 

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website Conversation Exchange

 

Mặc dù có giao diện không bắt mắt bằng các website đã kể ở trên nhưng Conversation Exchange lại cung cấp nhiều hình thức học tiếng Anh giao tiếp Online hơn như là Face to face, Correspondence và Text and Voice chat.

 

Để bắt đầu học tiếng Anh thì trước tiên bạn hãy vào website Conversation Exchange và tùy ý để lựa chọn một partner thích hợp để cùng luyện tập và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

8. Coeffee Learning

hoc tieng anh giao tiep online

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua website Coeffee Learning

 

Cuối cùng là Coeffee Learning, đây cũng là một cộng đồng trao đổi tiếng Anh cực kỳ lớn mạnh. Khác với các website kể trên, ngoài việc học giao tiếp thì bạn còn được chời các game liên quan đến từ vựng và củng cố khả năng phát âm. Hãy thử tham gia và cảm nhận sự tiến bộ trong khả năng giao tiếp của mình qua từng ngày nhé! Nếu bạn cũng đang quan tâm tìm hiểu các khóa học giao tiếp tiếng Anh Online thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status