Đừng vội đăng ký cho trẻ học tiếng Anh online nếu bạn chưa biết những điều này

Không cần đưa đón trẻ đến trung tâm vào mỗi buổi học, được học với giáo viên nước ngoài, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu ngay từ nhỏ.

Thumbnail

1. Những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh online

Thay vì phải đưa đón trẻ đến trung tâm tiếng Anh học mỗi ngày, đưa đi và đón về, phải tranh thủ tan làm sớm hơn để kịp giờ về đưa con đến chỗ học; thì khi đăng ký cho trẻ học tiếng Anh online, bé sẽ học ngay tại nhà, đến đúng giờ theo lịch học đã đăng ký, giáo viên sẽ gọi cho bé để bắt đầu buổi học qua các ứng dụng nghe gọi quốc tế như skype chẳng hạn. Vì thế nên bạn không cần đưa đón trẻ như trước đây nữa, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

Không những thế chi phí cho những khóa học tiếng Anh online thường rẻ hơn từ 2-3 lần so với những khóa học trực tiếp tại trung tâm, mà chất lượng lại không đổi; nếu học 1 kèm 1 online thì con bạn còn tiến bộ nhanh hơn nhiều so với các khóa học tại trung tâm với đông học viên, trẻ dễ bị phân tâm bởi các bạn xung quanh, khả năng tiếp thu kém. Khi học 1 kèm 1, giáo viên sẽ theo sát quá trình học của trẻ, điều chỉnh cách dạy sao cho trẻ dễ tiếp thu nhất và trẻ có nhiều thời gian để thực hành hơn.

 

Một ưu điểm khác khi cho trẻ học tiếng Anh online, đó là bạn có thể theo dõi quá trình học của con mình, nếu có vấn đề liên quan đến việc học thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên trung tâm để được hỗ trợ giải quyết.

 

2. Được học thử miễn phí, nhận bản đánh giá trình độ và giáo trình phù hợp

hoc tieng anh online cho tre em

Học tiếng Anh online cho trẻ em với 100% giáo viên nước ngoài

 

Native Speaker là một trung tâm dạy học tiếng Anh online, với 100% GV nước ngoài. Khi bạn cho bé học tại Native Speaker, đầu tiên trung tâm sẽ đánh giá trình độ đầu vào của bé qua buổi học thử miễn phí. Sau đó, dựa trên đầu vào và mong muốn, nhu cầu học tiếng Anh mà trung tâm sẽ đưa ra chương trình, giáo trình học phù hợp.

 

Nếu đồng ý cho bé tham gia học, bạn cần ký hợp đồng với trung tâm và đóng học phí. Trong quá trình học, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với cách dạy của giáo viên thì có thể nhờ trung tâm góp ý cách dạy cho giáo viên, hoặc đổi giáo viên.

 

Ngoài ra, hình thức học của Native Speaker là học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài nên bé được tiếp xúc với cách phát âm, ngữ điệu chuẩn ngay từ nhỏ, giúp việc học tiếng Anh sau này được phát triển tốt hơn.

 

Tham khảo thêm khóa học tiếng Anh online cho trẻ em: https://nativespeaker.vn/tieng-anh-tre-em-online.html

 

Nếu bạn quan tâm đến hình thức học tiếng Anh online cho trẻ em thì có thể đăng ký cho bé tham gia 1 buổi học thử miễn phí của Native Speaker tại đây hoặc liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ các thắc mắc.  

 

dang ky hoc thu mien phi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status