Cách giúp mình tiết kiệm 60 giờ học tiếng Anh trong vòng 1 tháng

Từ khi học tiếng Anh qua skype, mình có thể học online ngay tại nhà, không cần phải lật đật chạy đến trung tâm để kịp giờ học nữa.

1. Tiết kiệm thời gian di chuyển

Thay vì trước đây phải lật đật chạy đến trung tâm để kịp giờ học thì từ khi học tiếng Anh qua skype, mình có thể học tại nhà, sau khi đi làm về và ăn uống xong nên rất thoải mái, dễ tiếp thu hơn rất nhiều so với khi học tại trung tâm tiếng Anh.

 

Lúc trước, sau giờ làm, mình phải chen lấn để kịp giờ học ở trung tâm, cũng mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, cả đi cả về cũng mất gần 2 tiếng. Nhưng sau khi tham gia khóa học tiếng Anh qua skype thì mình có thể học ngay tại nhà, không cần đi đâu hết, tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, để có thêm thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

 

2. Tiết kiệm chi phí

hoc tieng anh qua skype

Học tiếng Anh qua skype giúp tôi tiết kiệm thời gian, chi phí

 

Một ưu điểm khác khi học tiếng Anh online qua skype là chi phí của khóa học này thường thấp hơn so với những khóa tiếng Anh truyền thống tại trung tâm. Và một khóa học tiếng Anh qua skype 30 buổi, nếu học một tuần 2 buổi thì sau khoảng 3 tháng mới hết khóa học, nên mình thấy giá học phí khá ok.

 

3. Được giáo viên sửa lỗi ngay trong buổi học

Nếu trước đây học ở trung tâm, lớp có đến gần 30 học viên, trong suốt buổi học chỉ có tầm 5 phút để thực hành nói, nếu muốn được nói chuyện với giáo viên thì phải cố gắng, bon chen lắm mới được nói 1,2 câu, cũng vì vậy mà giao tiếp của mình chẳng cải thiện được xíu nào sau khóa học.

 

Từ khi học online 1 kèm 1 qua skype, vì lớp học 1 thầy 1 trò mà giáo viên lại là người nước ngoài nên mình phải sử dụng toàn bộ tiếng Anh trong suốt buổi học, nhờ vậy mà phản xạ nghe nói của mình được cải thiện rõ rệt.

 

Trong buổi học, mình còn được giáo viên sửa phát âm, ngữ điệu nói nữa nên giao tiếp tiếng Anh của mình được hoàn thiện rất nhiều sau khóa học.

 

Trên đây là những ưu điểm của khóa học tiếng Anh giao tiếp qua skype mà mình đang tham gia, hiện tại mình đang học tiếp khóa giao tiếp nâng cao tại Native Speaker. Nếu bạn là người đi làm và có nhu cầu học tiếng Anh online thì có thể tham khảo khóa học và đăng ký một buổi học thử tại đây!

 

hoc thu mien phi

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status