Cách giúp mình tiết kiệm 60 giờ học tiếng Anh trong vòng 1 tháng

Từ khi học tiếng Anh qua skype, mình có thể học online ngay tại nhà, không cần phải lật đật chạy đến trung tâm để kịp giờ học nữa.

Thumbnail

1. Tiết kiệm thời gian di chuyển

Thay vì trước đây phải lật đật chạy đến trung tâm để kịp giờ học thì từ khi học tiếng Anh qua skype, mình có thể học tại nhà, sau khi đi làm về và ăn uống xong nên rất thoải mái, dễ tiếp thu hơn rất nhiều so với khi học tại trung tâm tiếng Anh.

 

Lúc trước, sau giờ làm, mình phải chen lấn để kịp giờ học ở trung tâm, cũng mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, cả đi cả về cũng mất gần 2 tiếng. Nhưng sau khi tham gia khóa học tiếng Anh qua skype thì mình có thể học ngay tại nhà, không cần đi đâu hết, tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, để có thêm thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

 

2. Tiết kiệm chi phí

hoc tieng anh qua skype

Học tiếng Anh qua skype giúp tôi tiết kiệm thời gian, chi phí

 

Một ưu điểm khác khi học tiếng Anh online qua skype là chi phí của khóa học này thường thấp hơn so với những khóa tiếng Anh truyền thống tại trung tâm. Và một khóa học tiếng Anh qua skype 30 buổi, nếu học một tuần 2 buổi thì sau khoảng 3 tháng mới hết khóa học, nên mình thấy giá học phí khá ok.

 

3. Được giáo viên sửa lỗi ngay trong buổi học

Nếu trước đây học ở trung tâm, lớp có đến gần 30 học viên, trong suốt buổi học chỉ có tầm 5 phút để thực hành nói, nếu muốn được nói chuyện với giáo viên thì phải cố gắng, bon chen lắm mới được nói 1,2 câu, cũng vì vậy mà giao tiếp của mình chẳng cải thiện được xíu nào sau khóa học.

 

Từ khi học online 1 kèm 1 qua skype, vì lớp học 1 thầy 1 trò mà giáo viên lại là người nước ngoài nên mình phải sử dụng toàn bộ tiếng Anh trong suốt buổi học, nhờ vậy mà phản xạ nghe nói của mình được cải thiện rõ rệt.

 

Trong buổi học, mình còn được giáo viên sửa phát âm, ngữ điệu nói nữa nên giao tiếp tiếng Anh của mình được hoàn thiện rất nhiều sau khóa học.

 

Trên đây là những ưu điểm của khóa học tiếng Anh giao tiếp qua skype mà mình đang tham gia, hiện tại mình đang học tiếp khóa giao tiếp nâng cao tại Native Speaker. Nếu bạn là người đi làm và có nhu cầu học tiếng Anh online thì có thể tham khảo khóa học và đăng ký một buổi học thử tại đây!

 

hoc thu mien phi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status