Cho trẻ học tiếng Anh Online, liệu có phù hợp?

Học tiếng Anh online là một hình thức học tiếng Anh hiệu quả và hiện đại. Tuy nhiên, nếu áp dụng hình thức học này cho trẻ em thì liệu có hợp lý…


 

Thumbnail

Cũng giống như người lớn, trẻ em có thể tham gia nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau như học tại trung tâm, học tại nhà hay tham gia vào một khóa học online dành cho trẻ em trên mạng internet.

 

Thế nhưng, nhiều bố mẹ lại tỏ ra khá băn khoăn khi lựa chọn hình thức học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em bởi vì nhiều lý do. Tuy nhiên, trên thực tế thì hình thức này lại mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho các bé.

 

1. Làm quen với phương pháp học tiếng Anh hiện đại

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

 

Trên mạng internet có vô vàn tài liệu học tiếng Anh tuyệt vời dành cho trẻ em. Ở độ tuổi này, trẻ em có khả năng học, bắt chước và tiếp thu mọi thứ xung quanh rất tốt.

 

Nếu bạn muốn cho trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ thì hãy để trẻ nghe các bài hát, xem các bộ phim hoạt hình bằng tiếng Anh. Bé sẽ ghi nhớ và quen dần với cách phát âm của các từ vựng.

 

Ngoài ra, các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em online còn cung cấp nhiều bài học sinh động, các trò chơi vui nhộn để giúp bé có thể vừa học vừa chơi, hứng thú hơn với việc học tiếng Anh mỗi ngày.

 

Cho trẻ học online ngay từ nhỏ không chỉ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn giúp trẻ tiếp cận với những hình thức học tiên tiến hơn sau này.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/vi-sao-nen-cho-tre-em-hoc-cac-lop-tieng-anh-truc-tuyen-qua-skype-voi-giao-vien-nuoc-ngoai.html

 

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

 

Khi cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm thì bố mẹ sẽ tốn thêm thời gian để đưa đón con từ nhà đến chỗ học và ngược lại. Đây là một khó khăn lớn đối với những ông bố bà mẹ còn phải bận rộn công việc.

 

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể đăng ký những khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em. Khi học online, con của bạn sẽ được tham gia học mọi lúc mọi nơi trong ngày. Điều này có nghĩa là bạn sẽ linh hoạt về thời gian và có thể tranh thủ học cùng với con mình.

 

Nếu không đăng ký các khóa học thì bạn vẫn có thể tạo ra được một chương trình học dành riêng cho bé. Hằng ngày, hãy mở các video trên Youtube hay các bài hát tiếng Anh cho bé nghe. Đồng thời, các trò chơi Flashcard về từ vựng cũng là gợi ý hay giúp bé học và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

 

Ngoài ra, những khóa học tiếng Anh tại trung tâm thường có một lịch trình cố định. Nếu vì một lý do nào đó phải nghỉ học thì bé sẽ không được học bù. Ngược lại, khi học online thì bé sẽ được học bù cho những trường hợp đã thông báo nghỉ học từ trước.

 

Trên đây là những lý do mà bố mẹ nên cho con tham gia học tiếng Anh trực tuyến. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những khóa học Online cho trẻ em thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status