Thuận lợi và khó khăn khi bắt đầu học tiếng Anh 1 kèm 1

Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 ngày càng trở nên phổ biến với những người đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

1. Thuận lợi khi học tiếng Anh 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1

 

Ngoài hình thức học tiếng Anh tại các trung tâm thì học 1 kèm 1 cũng là một sự lựa chọn tốt cho người học. 

Một lớp học tại trung tâm thường có số lượng học viên khá đông, xấp xỉ 20 – 30 người. Chính vì vậy, học viên thường bị phân tâm bởi những tiếng xì xào trong lớp, khó để tập trung vào bài học.

 

Tuy nhiên, nếu bạn học tiếng Anh 1 kèm 1 thì lại khác. Học 1 kèm 1 tức là trong một buổi học chỉ có một giáo viên và một học viên. Bạn sẽ được kèm cặp sát sao hơn, giáo viên cũng dễ dàng quản lý quá trình học của học viên, do đó bạn sẽ tập trung tốt hơn vào bài học so với khi học tại trung tâm với số lượng lớn học viên.

 

Không những thế, bạn còn có thể hỏi giáo viên về những thắc mắc liên quan đến bài học và sẽ được giải đáp ngay trong giờ học hoặc vào buổi học ngày hôm sau. Thêm vào đó, giáo viên còn thường xuyên đưa cho bạn những bài tập để kiểm tra sự tiến bộ sau mỗi buổi học, mục đích nhằm điều chỉnh phương pháp dạy học tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, khi học tiếng Anh một thầy một trò thì giáo viên sẽ xây dựng một giáo trình riêng dành cho bạn dựa vào một bài test trình độ lúc mới bắt đầu cũng như những nguyện vọng học tiếng Anh như muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp hay ôn tập kiến thức cho các kỳ thi tiếng Anh.

 

Những bài học được các nhân hóa thì sẽ giúp người học nhanh chóng tiến bộ hơn thay vì các chương trình đại trà tại trung tâm học tiếng Anh. Do đó, thời gian học cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.

 

Không chỉ giúp người học nhanh chóng tiến bộ, những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 còn rất linh hoạt. Sự linh hoạt thể hiện ở việc người học có quyền chủ động chọn thời gian và địa điểm học phù hợp với mình thay vì khung thời gian cố định như ở các trung tâm tiếng Anh. Tại nhà hay quán café, thư viện đều là những địa điểm thích hợp để bạn học tiếng Anh 1 kèm 1.

 

Hiện nay, bạn có thể chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 ngay tại nhà với giáo viên hoặc qua hình thức online, tất cả đều rất tiện lợi. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn sẽ chọn được một hình thức học phù hợp nhất.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/can-chuan-bi-gi-khi-hoc-tieng-anh-1-kem-1-online.html

 

2. Khó khăn khi học tiếng Anh 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1

 

Học tiếng Anh 1 kèm 1 quả thật có rất nhiều thuận lợi, tuy nhiên, chi phí cho những khóa học này thường cao hơn so với mức trung bình. Khi học tiếng Anh tại các trung tâm vì có nhiều học viên trong một lớp nên chi phí sẽ được chia ra. Còn khi học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ nhanh tiến bộ hơn nhưng phải chịu một chi phí cao hơn.

 

Bên cạnh đó, khi học tiếng Anh 1 kèm 1 thì người học thường thiếu tính chủ động và không ít học viên ỷ lại vào sự giúp đỡ của giáo viên.

 

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò chỉ thật sự hiệu quả khi bạn cộng tác với giáo viên. Tham gia tích cực vào các hoạt động được giáo viên hướng dẫn, hỏi ngay khi có những thắc mắc liên quan đến nội dung bài học. Đừng sợ, vì giáo viên rất tận tình chỉ dẫn nên bạn hãy tương tác thật nhiều trong suốt buổi học để đạt được kết quả tốt nhất.  

 

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là một hình thức học hiệu quả dành cho mọi người, tuy chi phí khá cao nhưng đây là một hình thức đáng để cho nhiều học viên thử nghiệm. Nếu bạn cũng đang quan tâm, tìm hiểu các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 thì có thể tham khảo qua video buổi học tiếng Anh 1 kèm 1 thực tế của Trung tâm tiếng Anh Native Speaker và đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status