VÌ SAO NÊN CHO TRẺ EM HỌC CÁC LỚP TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA SKYPE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI?

Cho trẻ tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến qua skype, bố mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức đưa đón trẻ đến trung tâm học mỗi buổi.

Cuộc sống ngày nay có rất nhiều thứ bận rộn. Việc chăm sóc một đứa trẻ, lo ăn, lo mặc, lo chơi, lo học hành tốn rất nhiều thời gian của bố mẹ. Sống trong cái thời đại mà đầy rẫy những nguy hiểm rình rập nên không cha mẹ nào dám để con mình tự đến trường. Cha mẹ, ông bà phải thay nhau đưa đón ngày 3,4 buổi cho con đến trường, đến lớp học thêm, lớp học năng khiếu….

 

Tuy nhiên, ở các nước tiên tiến người ta đã áp dụng việc học tiếng Anh trực tuyến qua Skype tại nhà cho con rất phổ biến. Có những vùng xa xôi, hẻo lánh, đi lại khó khăn việc học tiếng Anh trực tuyến qua Skype vô cùng thuận lợi cho cả cha mẹ và con cái.

 

hoc tieng anh truc tuyen qua skype

Học tiếng Anh qua Skype giúp bố mẹ giáo dục con cái tốt hơn

 

Còn ở các nước châu Á chưa đủ tiên tiến để áp dụng toàn bộ hình thức học trực tuyến cho một chương trình giáo dục trẻ em. Tuy nhiên, những năm gần đây việc áp dụng công nghệ internet vào việc học tiếng Anh trực tuyến qua Skype cho trẻ em đã được phổ biến rất rộng rãi. Kể từ khi ứng dụng Skype ra đời, nó giúp cho việc học tiếng Anh của mọi người trên khắp thế giới trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến qua Skype ngay tại nhà.

 

smiley Rất tiện lợi cho các cha mẹ bận rộn, không có thời gian đưa đón con đến các trung tâm ngoại ngữ. Đặc biệt thuận tiện cho các cha mẹ có nhiều con mà các con gần tuổi nhau.

 

smiley Cha mẹ có thể học cùng với con hoặc ngồi bên cạnh để kiểm soát quá trình học của con, ôn bài cùng con. Bên cạnh đó cha mẹ cũng có thể nhìn thấy cách mà giáo viên dạy con mình, và có thể góp ý cách học phù hợp nhất cho con giúp con mau tiến bộ.

 

smiley Thời gian học của 1 buổi học tiếng Anh trực tuyến qua Skype không quá dài thường chỉ kéo dài từ 30ph đến 50ph giúp bé tập trung cao độ hơn, không mệt mỏi uể oải, lười biếng. 

 

hoc tieng anh truc tuyen qua skype

Học tiếng Anh qua Skype giúp bé học hiệu quả hơn

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/phuong-phap-nao-day-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-hieu-qua.html

 

smiley Lớp học chỉ có mình bé, không có nhiều bạn bè, giúp bé học tập trung, tránh việc giáo viên giảng bài ở trên, các bé ở dưới nói chuyện huyên thuyên, không tập trung. Mặc khác lớp học ở các trung tâm quá đông học viên thì bé không được nói chuyện nhiều cũng như không nhận được sự quan tâm nhiều từ cô giáo.

 

Đặc biệt nếu bé nhút nhát, thiếu tự tin thì hầu như bé sẽ không thể nào cải thiện được khả năng nói vì sợ sai, sợ các bạn trêu cười … Khi học tiếng Anh trực tuyến qua Skype nếu các bé không hiểu bài cô có thể giảng cho đến khi nò bé theo kịp thì thôi, không sợ ảnh hưởng đến lộ trình học của các bạn cùng lớp như học ở lớp đông người.

 

smiley Trong trường hợp bé bị ốm thì bé vẫn có thể theo kịp bài học vì cô giáo chỉ dạy mình bé, chương trình học tiếng Anh trực tuyến qua Skype thiết kế dành riêng cho từng trình độ mỗi bé. Nếu bé đi học ở trung tâm chỉ cần nghỉ một tuần bé sẽ không theo kịp các bạn dẫn đến chán nản học.

 

smiley Các bé là một đứa trẻ, nó như một tờ giấy chưa được viết hay tẩy xóa nhiều. Việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn thực thụ với giáo viên nước ngoài giúp cho bé dễ dàng hơn trong việc học và có nền tảng vững chắc cho việc tự học sau này.

 

smiley Việc thuê một giáo viên nước ngoài về dạy kèm cho bé tại nhà là rất tốt. Tuy nhiên chi phí lại cực kì cao so với thu nhập của các phụ huynh, chi phí có thể 500.000-700.000/ 1 giờ nếu thuê giáo viên nước ngoài về dạy tại nhà. Trong khi so với hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 5-6 lần mà vẫn đảm bảo kết quả học tập cho con bạn.

 

Học tiếng Anh qua Skype là một phương pháp học hiện đại, phù hợp với những bố mẹ không có nhiều thời gian để đưa đón con đi học tại các trung tâm tiếng Anh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phương pháp học tiếng Anh qua Skype cho trẻ em thì có thể đăng ký 1 buổi học thử miễn phí cho bé ngay tại đây nhé!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status