Học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, nên chọn hình thức nào?

Để học tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả thì trước tiên bạn cần chọn cho mình một hình thức học phù hợp…

 

1. Học tiếng Anh với người nước ngoài tại trung tâm

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

 

Hiện nay, nhiều học viên rất chuộng học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài. Sở dĩ hình thức này được yêu thích bởi vì nó mang lại hiệu quả tốt hơn trong một thời gian cụ thể.

 

Bạn có thể đến đăng ký khóa học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm học tiếng Anh. Hiện nay, ngoài giáo viên Việt Nam thì hầu hết các trung tâm đều có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

 

Tuy nhiên, các khóa học này thường bị cố định về thời gian và bạn bắt buộc phải đến trung tâm thì mới bắt đầu học được. Và nếu vì một lý do đột xuất nào đó mà phải nghỉ học thì những trung tâm tiếng Anh này thường không hỗ trợ bạn học bù và bạn sẽ mất buổi học ngày hôm đó.

 

2. Học tiếng Anh với người nước ngoài ngay tại nhà

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

 

Bạn sẽ tốn thêm thời gian và một khoản chi phí phát sinh khác để di chuyển đến các trung tâm học tiếng Anh. Tuy nhiên, với hình thức học tiếng Anh cùng người nước ngoài ngay tại nhà thì bạn sẽ không còn phải gặp những khó khăn này nữa.

 

Học tại nhà, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì mọi thứ ở nhà đều quen thuộc với bạn. Việc cần làm là bạn hãy sắp xếp và thống nhất một lịch học tiếng Anh cố định với giáo viên.

 

Tuy nhiên, hình thức này thường có chi phí cao hơn khi học tại trung tâm. Nếu bạn muốn chia sẻ chi phí thì có thể rủ thêm một vài người bạn đến học cùng với mình. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên đổi địa điểm học như quán café, thư viện, … để tạo bầu không khí học mới mẻ hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-la-ban-xu-hay-khong-phai-nguoi-ban-xu.html

 

3. Học tiếng Anh với người nước ngoài online qua Skype

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

 

Hình thức học linh động và tiện lợi nhất là học tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype. Hiện nay, hình thức này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng chọn học.

 

Khi học online, bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và địa điểm. Có thể học ở nhà, quán café hay thư viện, miễn là ở đó kết nối được với Internet để tham gia vào các buổi học online. Tuy là thời gian học linh hoạt, nhưng bạn cần phải chọn một lịch học cố định với giáo viên và tuân thủ theo lịch này. Khi có việc đột xuất phải nghỉ học thì bạn sẽ được học bù, nếu đã thông báo trước với giáo viên.

 

Như đã nói ở trên, khi học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài thì bạn sẽ được chủ động và linh hoạt hơn rất nhiều. Hơn nữa, chi phí học qua Skype thường thấp hơn so với lúc học tại các trung tâm tiếng Anh vì không tốn chi phí như thuê mặt bằng và đi lại.

 

Trên đây là 3 hình thức học tiếng Anh cùng với người nước ngoài. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân thì bạn sẽ chọn được một hình thức học phù hợp cho mình. Nếu có nhu cầu tham gia vào các khóa học tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype thì bạn có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

 

Các Khóa Học Của Native Speaker

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm, xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

- Nhân viên văn phòng - Sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn - Quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Muốn cải thiện tiếng anh để giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

- Các bạn sắp đi du lịch nước ngoài. Muốn có môi trường thực hành tiếng Anh 100%, các tình huống, xử lý thực tế

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

- Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

- Nhân viên văn phòng, giám đốc đi công tác ngắn hạn. Có nhu cầu thực hành tiếng Anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài. 

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ, duy trì cuộc nói chuyện trong các tình huống quen thuộc,nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Ielts Speaking Online

Khóa Ielts Speaking Online

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

Hãy tham khảo những thông tin sau đây, nếu bạn đang có ý định đăng ký khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET cho con của mình.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI