Top 10 kênh học tiếng Anh Giao tiếp trên Youtube miễn phí và hay nhất

Học tiếng Anh qua các video trên Youtube sẽ giúp bạn dễ tiếp thu kiến thức hơn vì có cả phần nhìn lẫn phần nghe. Tuy nhiên, để học hiệu quả thì bạn cần tìm được những địa chỉ học đáng tin cậy.

Thumbnail

1. Speak English with Misterduncan

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

Speak English with Misterduncan là một trong những kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube phổ biến nhất trên thế giới. Misterduncan có niềm đam mê rất lớn với các chủ đề của mình. Anh ấy rất quan tâm đến tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận được điều này qua các video chất lượng mà anh ấy tạo ra. Anh ấy sử dụng óc hài hước để giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí trên toàn thế giới và đã tạo kênh Youtube này từ năm 2006. Có rất nhiều chủ đề được chuyển tải qua các bài học như các thì sử dụng trong câu, các tiếng lóng, tin tức, thời trang, kinh tế, … Tất cả đều rất dễ dàng để xem và hiểu thay vì học những cấu trúc ngữ pháp khô khan.

 

2. Learn English with EnglishClass101.com

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

Được thiết kế dành riêng giúp cho việc học tiếng Anh một cách nhanh chóng, có rất nhiều video thú vị trên nhiều khía cạnh văn hóa Anh, Mỹ. Vì vậy, bạn có thể khám phá được nhiều hơn về các vùng miền, đất nước cũng như học ngôn ngữ của họ.

 

Nếu bạn yêu thích việc học qua video thì bạn có thể học được rất nhiều thứ khác nhau từ EnglishClass101 bằng ngôn ngữ sáng tạo. Nó không còn chỉ là một kênh Youtube đơn thuần. Có thể xem đây là một chương trình học tiếng Anh hoàn hảo với hơn 1000 video và audio bài học. Bạn có thể đăng ký miễn phí và học nhiều hơn ngay trên website chính thức của kênh này.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/13-website-giup-tim-ban-hoc-tieng-anh-giao-tiep-dang-tin-cay-phan-2.html

 

3. Real English

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

Real English là một trong những kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube rất tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, nó có một thư viện lớn để người học truy cập miễn phí. Mỗi bài học gồm có 2 video, một có phụ đề và video còn lại sẽ không có, kèm theo đó là một số bài tập thực hành. Mỗi video sẽ có người thực và những tình huống trong cuộc sống, vì vậy bạn có thể hình dung một cách chân thực về giao tiếp thường ngày.

 

4. BBC Learning English

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

Từ một công ty phát thanh nổi tiếng nhất trên thế giới đến bây giờ BBC Learning English đã xây dựng hàng loạt bài học tiếng Anh miễn phí. Có rất nhiều hình thức cho những bài học này như các tình huống trong cuộc sống thực, phim hoạt hình và các buổi phỏng vấn.

 

Ngoài ra, còn có một bộ sưu tập về các từ mới mà bạn nghe được trong các bản tin. Những video thường ngắn nhưng lại rất đầy đủ thông tin.

 

5. British Council: Learn English Kids

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

Những bài hát là cách rất hiệu quả để giúp học một ngôn ngữ mới. Những giai điệu, âm thanh trong bài hát giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, quan trọng trong việc học những động từ mới, cách diễn đạt và các cụm từ. Những trẻ nhỏ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai sẽ thu được rất nhiều lợi ích khi nghe và hát theo một vài giai điệu vì chúng giúp bạn ghi nhớ rất tốt.

 

The British Council’s Learn English Kids là một kênh dạy tiếng Anh trên Youtube tuyệt vời, với những video về những giai điệu cơ bản. Mỗi video làm ra đều giúp các bé có thể vui chơi giải trí và kèm theo phụ đề tiếng Anh.

 

Trẻ em rất thích đọc truyện và kênh Youtube của British Council cũng có các video về các câu chuyện như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk and Little Red Riding Hood. Với những từ vựng đơn giản, dễ hiểu và các video này cũng không quên kèm theo phụ đề bằng tiếng Anh.

 

Hơn thế, trên đây cũng có video về từ vựng mỗi tuần, nơi mà bạn có thể nhìn và nghe thấy trẻ em trên toàn thế giới nói các từ vựng tiếng Anh.

 

6. Business English Pod

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

Bạn có thể đưa ra những chỉ dẫn, ăn trưa tại nhà hàng và hỏi thời gian bằng tiếng Anh. Nhưng trong các cuộc họp kinh doanh thì bạn sẽ phải nói tiếng Anh như thế nào? Bạn không cần quá lo lắng vì Business English Pod sẽ giúp bạn bằng các bài học rõ ràng, mạch lạc với nhiều chủ đề liên quan đến chủ đề kinh doanh như quản lý chuỗi cung ứng, tài chính, kinh tế cũng như các hợp đồng kinh doanh.

 

7. VOA Learning English

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

VOA hơi khác với những kênh học tiếng Anh kể trên. VOA đưa ra những bản tin có phụ đề và được đọc với tốc độ chậm hơn bình thường. Điều này giúp cho bạn nghe một cách rõ ràng hơn, cũng như nhìn được khẩu hình miệng của người đọc bản tin một cách rõ ràng để học theo.

 

Ngoài ra, VOA cũng đăng các Hangouts trên Google+ để mọi người trên khắp thế giới có thể tham gia thảo luận về các câu chuyện xoay quanh các bản tin. Một Hangouts khác còn cung cấp các Tips về ngữ pháp và các khía cạnh khác nhau về việc học tiếng Anh.

 

8. Jennifer ESL

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

English with Jennifer là một bộ sưu tập với hơn 200 videos và được nhóm lại thành một playlists để mọi người dễ sử dụng. Có những bài học cho người mới bắt đầu, những bài học để cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, những bài học về ngữ pháp, …

 

Những video này được trình bày rất đơn giản, rõ ràng và chú trọng vào phần phát âm. Nó không có kịch bản và diễn viên, mọi hoạt động trong các video đều diễn ra rất tự nhiên. Cũng giống như những kênh học tiếng Anh khác thì English with Jennifer cũng có sự tương tác rất tốt.

 

9. Linguaspectrum Interesting English

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube
 

Linguaspectrum Interesting English có phương pháp tiếp cận khác với những kênh học tiếng Anh trên. Nó tập trung vào học những điều thú vị xung quanh cuộc sống mà bạn có thể gặp phải. Ví dụ, những bài học về từ vựng mà bạn sẽ cần ở sân bay, các loại côn trùng và các loại nhạc cụ.

 

Các câu chuyện đơn giản và kèm theo phụ đề, thỉnh thoảng kèm theo các cảnh quay thú vị. Các bài học liên kết đến các yếu tố tương tác tiếp theo trên trang web Linguaspectrum và người học có thể sử dụng miễn phí.

 

10. EF podEnglish

Học tiếng Anh giao tiếp qua Youtube

 

Bạn sẽ học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube dễ dàng hơn với EF podEnglish. Đây là những bài học tiếng Anh tầm 5 phút nhắm vào người học ở mọi cấp độ, từ sơ cấp cho đến cao cấp.

 

Nó có một bố cục tốt gồm 3 phần xem, học và thực hành; kèm theo đó là những chủ đề rất rộng. Bao gồm gia đình, thú cưng, chỉ đường, thời tiết, phim ảnh và công nghệ. Một vài bài học còn sử dụng yếu tố hài hước, điều này giúp bạn học dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn.

 

Trên đây là 10 kênh học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trên Youtube mà bất kỳ người học nào cũng nên tham khảo một lần. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh giao tiếp thì có thể đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status