4 phần mềm chat tiếng Anh với người nước ngoài hay nhất hiện nay

Skype, Facebook Messenger, WhatsApp hay Google Allo đều là những phần mềm hữu ích dùng để nói tiếng Anh với người nước ngoài.

Hiện nay, mọi người có thể liên lạc với nhau một cách rất dễ dàng, không phân biệt vùng miền lãnh thổ, quốc gia. Ứng dụng vào việc học tiếng Anh, người học cũng dễ dàng trò chuyện với người nước ngoài hay giáo viên thông qua các ứng dụng học tiếng Anh sau đây:

 

1. Facebook Messenger

Là một sản phẩm của Facebook, Facebook Messenger giúp mọi người dễ dàng trò chuyện, tương tác với nhau bằng cách nhắn tin, gọi thoại, gọi video; đây là ứng dụng nghe gọi có nhiều người dùng nhất trên thế giới.

 

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm nói tiếng anh với người nước ngoài thì Facebook Messenger có đầy đủ tính năng giúp bạn thực hiện một cuộc trò chuyện hoàn hảo, dù ở bất cứ nơi đâu.

 

2. WhatsApp

Giống như Facebook Messenger, WhatsApp cũng là một sản phẩm của Facebook. Không những thế tính năng của 2 ứng dụng này hoàn toàn giống nhau, vì thế bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để học tiếng Anh một cách hiệu quả. Tuy nhiên, WhatsApp thường được sử dụng nhiều ở các nước như Ấn Độ, Brazil, hiếm khi bắt gặp người Mỹ sử dụng WhatsApp. Vì thế, nếu muốn dùng WhatsApp như một phần mềm chat tiếng Anh với người nước ngoài, bạn cần lưu ý đến sự phù hợp của nó, vùng miền lãnh thổ.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tai-nha.html

 

3. Google Allo

phan mem hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Những phần mềm hay nhất dùng để học tiếng anh với người nước ngoài

 

Cái tên đã nói lên tất cả, đây là một sản phẩm của Google và là thế hệ thứ 3 trong các thế hệ Google Hangouts, Google Messenger, và bây giờ là  Google Allo. Theo nhận định của những chuyên gia Google thì Google Allo là một ứng dụng dùng để chat sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhất thế giới.

 

Tuy vậy, Google Allo chỉ chuyên dùng để chat, send IM messages và không được sử dụng cho các tính năng khác như gọi video, hay gọi thoại. Tuy nhiên, nếu muốn dùng 2 tính năng này thì Google cũng cung cấp cho bạn 2 ứng dụng khác đó là Google Duo và Google Phone.

 

Thế nhưng, có khá nhiều ứng dụng của Google dùng để nhắn tin, gọi thoại, gọi video riêng biệt khác nhau, nên khiến cho người dùng hơi bị rối trong việc cài đặt và sử dụng các sản phẩm, thay vì tích hợp các tính năng lại như Facebook Messenger, WhatsApp. Tuy nhiên, vì tính năng mỗi sản phẩm chuyên biệt nên sử dụng rất ok, và bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng này làm phần mềm để nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/11-podcasts-huu-ich-cho-nguoi-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-phan-2.html

 

4. Skype

Mặc dù không nằm trong danh mục mạng xã hội nhưng Skype là một ứng dụng cực kỳ thành công, đặc biệt tính năng chat IM và video calls, với tính năng group video calling được nâng cấp không giới hạn và hiện nay việc sử dụng skype là hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, Skype đã được Microsoft mua lại và trở thành một phần thiết yếu của ông lớn này. 

 

Trong số những ứng dụng, phần mềm để chat với người nước ngoài kể trên thì Skype là ứng dụng đang được nhiều trung tâm Anh ngữ sử dụng để làm phần mềm học tiếng Anh với người nước ngoài. Với những ưu điểm như trên, việc sử dụng Skype giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại, di chuyển đến trực tiếp trung tâm như trước đây.

 

Hiện nay, Native Speaker cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh online sử dụng phần mềm Skype vào việc dạy học với giáo viên nước ngoài và đã giúp cho rất nhiều học viên tiến bộ, cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Với những khóa học tiếng Anh qua skype như thế này, bạn có thể học online ngay tại nhà, tiết kiệm được nhiều thời gian và chí phí đi lại. Hơn thế, hình thức học 1 kèm 1 giúp bạn nghe nói nhiều hơn nên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức học này thì có thể đăng ký ngay một buổi học thử ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status