8 Ứng dụng “bất ly thân” đối với người học tiếng Anh Giao Tiếp

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại mà bất kỳ người học nào cũng nên biết để học mọi lúc mọi nơi.

1. Bravolol

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Online

 

Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người muốn đi du lịch, Bravolol là một ứng dụng trên điện thoại, hỗ trợ hình thành nhanh các phản xạ giao tiếp thường ngày.

 

Ứng dụng chỉ gồm có hơn 800 cụm từ và từ vựng thông dụng trong giao tiếp hằng ngày. Đồng thời cung cấp cho bạn những đoạn hội thoại ngắn, sinh động để luyện tập khả năng nghe, nói, phản xạ giao tiếp. Một vài tính năng của ứng dụng này như là chỉnh sửa phát âm, so sánh cách phát âm, tìm cụm từ, từ khóa bằng những gợi ý thông minh.

 

2. Learning English Easily

Một ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh khác về từ vựng là Learning English Easily. Ứng dụng này cung cấp những bài học từ vựng sinh động, trực quan vì có kèm theo cả hình ảnh và cách phát âm, giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả. Thêm vào đó thì sau mỗi buổi học bạn còn được tham gia các bài kiểm tra để được đánh giá và định hướng học một cách hiệu quả hơn. 

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

3. Dictionary.com

Dictionary.com là một ứng dụng về từ vựng tiếng Anh hàng đầu trên IOS, dữ liệu về từ vựng được cập nhật ngay từ trang chủ của Dictionary nên người học sẽ dễ dàng tìm được những từ vựng cần thiết.

 

Bạn có thể học tra từ điển mọi lúc mọi nơi ngay cả lúc Offline, vì ứng dụng này lưu trữ đến hơn 2 triệu từ vựng tiếng Anh. Ứng dụng này cung cấp chức năng cho bạn nào muốn học Word by day (học từ vựng mỗi ngày) hay Audio Pronunciation (Audio phát âm).

 

4. Speaking English

Speaking English là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp, dành cho những bạn đang muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng tiếng Anh nhiều tùy chọn khác nhau tùy theo nhu cầu như học cách phát âm, giao tiếp trong những tình huống cụ thể như phỏng vấn, xin việc, thảo luận một vấn đề, …

 

Cách hoạt động của ứng dụng này là đầu tiên bạn sẽ nghe đoạn nói mẫu của ứng dụng, tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu đọc lại, chương trình sẽ tiến hành thu âm và so sánh chỉ ra sự khác biệt trong cách phát âm của bạn. Chính vì vậy mà khả năng giao tiếp sẽ tiến bộ từng ngày.

 

5. Memrise

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Online

 

Một ứng dụng khác giúp học từ vựng tiếng Anh là Memrise. Ứng dụng giúp bạn ghi nhớ một lượng từ rất đáng kể trong một thời gian ngắn, trung bình là 44 từ/giờ.

 

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thêm các trò chơi giúp người dùng có thể củng cố các kiến thức vừa học. Thêm vào đó người dùng còn có thể luyện tập các chứng chỉ như TOEFL, IELTS, tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh thương mại, …

 

>> Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tieng-anh-giao-tiep-online.html

 

6. Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được rất nhiều người chọn học, nó cũng đạt được rất nhiều giải thưởng. Được phát triển như một trò chơi, người học sẽ phải liên tục vượt qua các thử thách về tiếng Anh, nhằm củng cố khả năng của mình.

 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia học các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh thông qua ứng dụng này như tiếng Trung, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, …

 

7. Johnny Grammar’s word Challenge

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn có thể sử dụng ứng dụng Johnny Grammar’s world Challenge. Bạn sẽ được kiểm tra bằng các câu hỏi trắc nghiệm nhanh quiz trong vòng 60 giây.

 

Ngoài ra, bạn còn được thử thách bằng những câu hỏi của giáo viên “ảo” Johnny. Những câu hỏi trong Johnny Grammar’s word Challenge sẽ xoay quanh các chủ đề như thực phẩm và nhà hàng, sở thích hay về phát âm, từ vựng.

 

8. Phrasalstein

Nếu Johnny Grammar’s word Challenge thử thách người học thông qua những câu đố thì Phrasalstein lại thông qua các trò chơi để kiểm tra trình độ của học viên.

 

Những trò chơi được thiết kế xoay quanh những Phrasal verb, cụm động từ - đây là những vấn đề khá khó trong tiếng Anh. Những trò chơi được thiết kế mới lạ, pha chút hài hước sẽ giúp bạn nhanh chóng củng cố lại các kiến thức vừa học một cách hiệu quả.

 

Trên đây là 8 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên Smartphone. Tuy nhiên sẽ hiệu quả hơn khi bạn tham gia những khóa học tiếng Anh giao tiếp theo một chương trình học cụ thể. Để tham gia những khóa học như thế này thì bạn có thể đăng ký học thử trực tiếp ngay tại đây, để trải nghiệm trước chất lượng của khóa học.

 

https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status