11 podcasts hữu ích cho người học tiếng Anh giao tiếp Online (P1)

Luyện nghe là một điều rất cần thiết khi học tiếng Anh giao tiếp, và những Podcasts tiếng Anh có thể giúp bạn hoàn thiện điều này…

 

1. The English We Speak

podcast hoc tieng anh giao tiep

Podcasts học tiếng Anh giao tiếp

 

Đặt những cuốn sách tiếng Anh khô khan xuống vì đã đến lúc bạn nên học tiếng Anh giao tiếp bằng cách thực hành nhiều hơn. Một trong số những nguồn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả chính là BBC.

 

Nội dung chủ yếu của các Podcasts tập trung vào những tiếng lóng và cụm từ giao tiếp thông dụng hằng ngày, nên bạn sẽ được học cũng như thực hành nhiều hơn về tiếng Anh giao tiếp.

 

Những Podcasts sẽ được xuất bản hàng tuần, và mỗi Podcasts thường kéo dài trong tầm 3 – 4 phút. Tốc độ nói tiếng Anh thường chậm hơn bình thường. Mỗi âm tiết được thể hiện rõ ràng và hiệu ứng âm thanh cho thấy giáo viên đang ở các địa điểm khác nhau.

 

2. Podcasts in English

podcast hoc tieng anh giao tiep

Podcasts học tiếng Anh giao tiếp

 

Podcasts này nằm trên trang web English.com, cung cấp các bài học tiếng Anh dành cho trình độ sơ cấp, trung cấp và trên trung cấp.

 

Trên đây cũng có những Podcasts dành cho những người kinh doanh. Những bài học ngắn được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh và các đoạn hội thoại thường diễn ra giữa hai người.

 

Những Podcasts này bao gồm rất nhiều chủ đề trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Một vài chủ đề có thể đang được thảo luận như Thế vận hội mùa đông, những kinh nghiệm cưỡi ngựa, … Chúng thường ngắn, mang tính thách thức cho người học và được hỗ trợ học bằng các transcripts, worksheets và cũng như các bài test về từ vựng.

 

3. EnglishClass101 by Innovative Language

podcast hoc tieng anh giao tiep

Podcasts học tiếng Anh giao tiếp

 

Đây là Podcasts luyện tiếng Anh giao tiếp Online dành cho tất cả mọi người vì nó có đầy đủ các cấp độ cho tất cả học viên. Bạn có thể chọn một trong 4 levels tương ứng với nhu cầu, trình độ của bản thân như người mới bắt đầu, trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các Podcasts được trình bày bởi những người đã có kinh nghiệm diễn ở các cảnh khác nhau. Khi bạn muốn nghe lại đoạn audio thì chúng thường được lặp lại với một tốc độ chậm hơn.

 

Phần tiếp theo của Podcasts sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến văn hóa. Nó sẽ tập trung vào từ vựng và cụm ừ. Cũng như định nghĩa về những từ mà bạn vừa được nghe. Phần cuối của những Podcasts này là những điểm ngữ pháp. Và tốc độ xuyên suốt bài nghe cũng chậm vừa phải, đủ thời gian để các bạn có thể nghe và luyện tập tăng dần tốc độ của mình.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

4. Elementary Podcasts by the British Council

podcast hoc tieng anh giao tiep

Podcasts học tiếng Anh giao tiếp

 

British Council đã mang đến rất nhiều Podcasts hữu ích dành cho người học trình độ sơ cấp và trung cấp. Khác với những Podcasts ở trên thì Elementary Podcasts gồm những đoạn audio dài, tầm khoảng 25’. Và tất nhiên bạn có thể nghe nhiều lần, mỗi lần một ít không nhất thiết phải nghe hết 1 lần. Điểm đặc biệt của Podcasts này là bạn có thể dừng lại bất cứ khi nào và có thể bắt đầu lại khi có thời gian.

 

Đối với mỗi phiên bản thì người nghe sẽ được nghe các cảnh, tình huống khác nhau. Những trải nghiệm, tình huống trong các bài nghe đều từ chính kinh nghiệm giao tiếp hàng ngày. Nó cũng bao gồm các cuộc thảo luận rộng hơn về các chủ đề. Bài nghe thường được trình bày rất sống động, lạc quan và hấp dẫn, thông thường thì tốc độ nói cũng vừa phải. Cũng có rất nhiều tài liệu đi kèm khá hay, bạn có thể đọc trước khi nghe để có thể hoàn thành bài nghe một cách tốt nhất.

 

5. Splendid Speaking

podcast hoc tieng anh giao tiep

Podcasts học tiếng Anh giao tiếp

 

Nếu khả năng nghe của bạn cũng đang ở mức khá và bạn muốn cải thiện hơn nữa khả năng nghe thì hãy đến với Splendid Speaking. Những Podcasts này được thiết kế cho những người học ở trình độ khá tốt, có thể giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

Splendid Speaking đưa ra cách tiếp cận với việc học ngôn ngữ khá hiệu quả. Mỗi bài học có thể là những cuộc phỏng vấn, thảo luận một chủ đề nào đó với người không phải là bản xứ. Sau mỗi Podcasts sẽ có những Feedback chuyên sâu về nội dung cũng như cách trình bày. Chúng không chỉ cung cấp những cách học hữu ích mà còn rất thú vị khi biết thêm những khó khăn, kinh nghiệm khi học tiếng Anh. 

(Còn tiếp)

 

Trên đây là 11 English Podcast thực sự hữu ích cho người học tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp thì cũng có thể đăng ký trực tiếp tại đây!

dang ky hoc thu

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status