Vừa đi làm vừa học tiếng anh như thế nào cho hiệu quả?

3 tips học tiếng anh hay ho mà người đi làm nào cũng nên biết để giúp việc học tiếng anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thumbnail

1. Tham gia những khóa học tiếng anh online  

Tại sao lại nên học online thay vì học trực tiếp tại trung tâm? 

 

Nếu học trực tiếp tại trung tâm thì sau giờ làm, bạn phải lật đật, tranh thủ thời gian để kịp giờ đến lớp. Tuy nhiên, tắc đường, kẹt xe, khói bụi thường khiến bạn mệt mỏi và không thể tập trung tốt vào buổi học được. Vậy nên, thay vì chọn học trực tiếp tại các trung tâm thì còn một cách khác, đó là bạn có thể đăng ký một khóa học online để tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

 

Đối với các khóa học online, bạn có thể tùy chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt của mình. Ví dụ bạn có thể book lịch học 20h tối T2, 4, 6; đúng theo giờ này, giáo viên sẽ gọi cho bạn để bắt đầu buổi học. Bạn có thể học ngay tại nhà, quán café, hay tại công ty ngay sau giờ làm, miễn có laptop kết nối với internet. 

 

Sự tiện lợi này giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển đến trung tâm học trực tiếp. Hơn nữa, các khóa học online thường có chi phí thấp hơn các khóa offline với cùng một thời gian học vì không tốn chi phí mặt bằng, nhân viên, nên các khóa học online rất đáng để bạn tìm hiểu đăng ký thử.

 

2. Đăng ký những lớp học 1 kèm 1

hoc tieng anh cho nguoi di lam

Người đi làm nên đăng ký những lớp học tiếng anh 1 kèm 1 để nhanh chóng tiến bộ hơn

 

So với những lớp học có đến 2, 3 chục học viên, chắc chắn các khóa học 1 kèm 1 tỏ ra phù hợp hơn với người đi làm cần cải thiện khả năng tiếng anh trong một thời gian ngắn.

 

Khi học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ được giáo viên theo sát suốt quá trình học, giáo viên cũng sẽ điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với nhu cầu, khả năng tiếp thu và level tiếng anh của bạn. Và nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa hiểu rõ thì bạn có thể trực tiếp hỏi ngay giáo viên để được giải đáp. 

 

3. Phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh

Nếu bạn là người đi làm và cần cải thiện khả năng tiếng anh thì nên tập trung vào phần giao tiếp nhiều hơn, thay vì những khóa học nặng về lý thuyết. 

 

Cách tốt nhất để cải thiện khả năng giao tiếp là tìm những khóa học tiếng anh giao tiếp, có nhiều thời gian để thực hành nghe nói. Tốt nhất nên chọn những khóa học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài để học được cách phát âm, ngữ điệu chuẩn từ giáo viên, và được nghe nói sử dụng tiếng anh thường xuyên trong buổi học. 

 

Trên đây là những lý do mà người đi làm nhất định nên đăng ký ngay một khóa học tiếng anh giao tiếp online. Nếu bạn đang tìm hiểu một khóa học tiếng anh cho người đi làm thì có thể tham khảo khóa học của Native Speaker, học online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, giúp người học nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp. Nếu bạn cũng đang quan tâm tìm hiểu thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!  

hoc thu mien phi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status