5 tiêu chí quyết định một trung tâm học tiếng anh giao tiếp online phù hợp

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một trung tâm học tiếng anh online, 5 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được trung tâm phù hợp.

Thumbnail

Bạn là người đi làm bận rộn hay đơn giản là một người thích học online và đang cần tìm một trung tâm phù hợp để theo học. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng trung tâm dạy tiếng anh online ra đời quá nhiều và để tìm được một trung tâm dạy học tiếng anh online uy tín và ưng ý thì lại càng khó hơn. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình.

 

1. Hình thức học

hoc tieng anh giao tiep online

5 tiêu chí để chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp online phù hợp

 

Khác với học offline tại trung tâm, khi học online, bạn sẽ được tùy chọn thời gian học mà không cần phải tuân thủ theo một lịch học cố định. Hơn thế, bạn có thể học ở bất kỳ đâu, ở nhà, ở quán café, bất kỳ nơi đâu có thể kết nối với internet.

 

Học online cũng có rất nhiều hình thức khác nhau, học qua những video trực tuyến trên youtube, hoặc học online tương tác qua những phần mềm trò chuyện trực tuyến như skype, facebook, zalo,… chẳng hạn. Tùy vào nhu cầu và mục đích học để chọn được hình thức học phù hợp với mình.

 

Ngoài ra, khi học online, có một số trung tâm sẽ tổ chức theo hình thức học booking (mỗi buổi sẽ học với một giáo viên khác nhau), tuy nhiên, cũng có những trung tâm cho học viên học với một giáo viên duy nhất suốt cả khóa học (cách học này sẽ phù hợp với những bạn level tiếng anh chưa tốt lắm). Vì thế, bạn cũng cần căn cứ vào level tiếng anh của mình để chọn hình thức học phù hợp.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tieng-anh-giao-tiep-online.html

 

2. Đội ngũ giáo viên

Một vấn đề khác cũng được khá nhiều bạn quan tâm khi chọn trung tâm học tiếng anh, là về giáo viên.

 

Hiện nay, đa phần các trung tâm đều có giáo viên nước ngoài, tuy nhiên, chất lượng giáo viên của mỗi trung tâm lại khác nhau. Trước khi đăng ký học chính thức, bạn cần tìm hiểu và so sánh chất lượng giáo viên của từng trung tâm qua những video giới thiệu, hay những feedback từ học viên về cách dạy của giáo viên chẳng hạn.

 

3. Cơ sở vật chất

hoc tieng anh giao tiep online

5 tiêu chí để chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp online phù hợp

 

Khác với học offline, khi học online bạn không cần quan tâm nhiều đến vấn đề về cơ sở vật chất vì trên thực tế bạn không cần trực tiếp đến trung tâm để học mà có thể học ngay tại nhà, tại quán café hay bất kỳ đâu có kết nối internet.

 

Thay vào đó, bạn nên quan tâm hơn đến chất lượng của đội ngũ hỗ trợ, tư vấn chăm sóc học viên của trung tâm, để đảm bảo quá trình học được diễn ra suôn sẻ.

 

4. Học phí, feedback của học viên, giáo trình tham khảo

Tiếp theo, học phí là điều khiến không ít học viên phải cân nhắc khi chọn trung tâm học tiếng anh. Tùy theo chất lượng của từng trung tâm, sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, cũng không phải khi nào học phí và chất lượng cũng đi đôi với nhau. Để lựa chọn trung tâm phù hợp, bạn còn cần quan tâm đến 2 điểm dưới đây:

 

Hiện nay, trên website của các trung tâm đề có những feedback của học viên về trung tâm hay về giáo viên, về buổi học, các vấn đề xung quanh,… bạn nên tham khảo những feedback này, để hiểu hơn về cách dạy và chất lượng của trung tâm như thế nào.

 

Cuối cùng, để kiểm định chất lượng của một trung tâm thì tốt nhất là bạn nên tham gia buổi học thử tại trung tâm trước khi đăng ký chính thức, để tự mình xác nhận chất lượng của trung tâm.

 

Tại Native Speaker, trước khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp online, sẽ có một buổi học thử miễn phí để test trình độ đầu vào của học viên và tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm cách học tại Native Speaker. Sau buổi học thử, trung tâm sẽ gửi bản đánh giá trình độ, kèm theo giáo trình học phù hợp để học viên tham khảo.

 

Native Speaker là một trung tâm học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh online cho học viên các nước Châu Á. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một trung tâm dạy học tiếng anh online thì có thể liên hệ với chúng tôi và đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây!

dang ky hoc thu mien phi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status