Hướng dẫn chi tiết từng bước cách học tiếng Anh cho người chuẩn bị ra nước ngoài định cư

Học Ielts, học tiếng Anh giao tiếp như thế nào để đủ điều kiện, chuẩn bị ra định cư nước ngoài không bị bỡ ngỡ, shock ngôn ngữ.

Thumbnail

1. Học Ielts để đủ điều kiện ra nước ngoài định cư

Đối với các bạn du học sinh thì IELTS là một trong những điều kiện tiên quyết khi có ý định ra nước ngoài du học. Thông thường, bạn cần có điểm IELTS 6.0 để học đại học và 6.5 để học thạc sỹ.

 

Tùy vào năng lực của mỗi người mà thời gian ôn luyện sẽ khác nhau. Trước khi bắt tay vào luyện thi IELTS, bạn cần lên một kế hoạch thật rõ ràng và chi tiết, cụ thể trong từng khoảng thời gian cần học những gì.

 

Tiếp theo, bạn cần tìm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín nếu không tự mình ôn luyện được. Hiện nay thì có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS ra đời đáp ứng nhu cầu ôn thi ngày càng nhiều, tuy nhiên chất lượng của các trung tâm lại không đồng đều và mức giá cũng chênh lệch khá nhiều, nên sẽ tùy vào nhu cầu và điều kiện của bạn để chọn trung tâm phù hợp.

 

Có một bất cập khi luyện thi IELTS, đó là thường các trung tâm luyện thi có quá nhiều học viên, nên không có đủ thời gian để ôn luyện tất cả 4 kỹ năng và Speaking là kỹ năng có ít thời gian ôn luyện, thực hành nhất. Nếu muốn ôn luyện tốt phần thi Speaking thì phải nỗ lực, tìm kiếm cơ hội luyện tập thực hành nghe nói thật nhiều, có thể tham gia vào các group ôn luyện thi IELTS chẳng hạn.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tham gia các khóa chuyên luyện IELTS Speaking, để có nhiều thời gian thực hành, giải đề thi, nhanh chóng cải thiện điểm số speaking hơn.

 

Hiện tại, Native Speaker có khóa luyện thi IELTS speaking online, học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, bạn có những 50 phút mỗi buổi để thực hành nghe nói, vì giáo viên không biết tiếng Việt, bạn phải sử dụng tiếng Anh trong suốt buổi học nên phát âm, ngữ điệu, phản xạ nói được cải thiện rất nhanh sau 1 tháng học.

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa luyện thi IELTS speaking của Native Speaker tại đây: https://nativespeaker.vn/ielts-speaking-online.html

 

2. Học tiếng Anh để giao tiếp trong công việc, cuộc sống hằng ngày

hoc tieng anh dinh cu nuoc ngoai

Học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài

 

Ngoài tiếng Anh học thuật, bạn còn phải học tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống, công việc hàng ngày, hòa nhập với công việc, môi trường mới. Vậy nên trước khi ra nước ngoài định cư, bạn cần tham gia một khóa học để cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

 

Bạn có thể tự ôn luyện nếu đã có nền tảng tiếng Anh tốt, còn không thì nên tham gia một lớp học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài để nhanh chóng cải thiện trình độ kịp thời gian định cư.

 

Hiện nay, có rất nhiều khóa ôn luyện tiếng Anh online cho người định cư nước ngoài với chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn có thể chọn học tại trung tâm với đông học viên hoặc học 1 kèm 1 nếu cần cải thiện tiếng Anh trong một thời gian ngắn để được tương tác, nghe nói với giáo viên nhiều hơn và nhanh chóng cải thiện giao tiếp.

 

Native Speaker có khóa tiếng Anh cho người định cư nước ngoài, học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài nên học viên sẽ có nhiều thời gian để cải thiện khả năng nghe nói, phát âm, ngữ điệu, cách dùng từ hơn.

 

Ngoài ra, sau mỗi buổi học, trung tâm sẽ gửi nhận xét của giáo viên về buổi học, những lỗi mà học viên còn mắc phải về cách dùng từ, phát âm, ngữ điệu. Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh cho người định cư này thì có thể tham khảo thêm thông tin tại https://nativespeaker.vn/tieng-anh-giao-tiep-online-1.html hoặc đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây!

 

dang ky hoc thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status