Những trường hợp nhất định nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Lúc nào thì nên đăng ký học với giáo viên nước ngoài?, tiếng anh ở mức cơ bản thì có học được với giáo viên nước ngoài hay không?

1. Tiếng anh ở mức cơ bản thì có học được với giáo viên nước ngoài hay không?

Nhiều học viên có trình độ tiếng anh ở mức cơ bản, chỉ có thể bập bẹ được những câu giao tiếp cơ bản như Hi, Hello, How are you?,… không nghe nói được nhiều; thường không tự tin để đăng ký học với giáo viên nước ngoài, thay vào đó sẽ đăng ký học với giáo viên người Việt.

 

Tuy nhiên, trên thực tế, khi học với giáo viên người Việt, bạn sẽ không tiến bộ được nhiều như khi học với giáo viên nước ngoài, bởi vì tâm lý ỷ lại vào sự giúp đỡ của giáo viên nên thường không cố gắng, nỗ lực nhiều.

 

Ví dụ như khi giáo viên nói một câu tiếng anh, nếu học viên không hiểu thì sẽ nhờ giáo viên giải thích bằng tiếng Việt ý nghĩa của câu đó. Nhưng ngược lại, khi học với giáo viên nước ngoài, trong trường hợp này, giáo viên sẽ cố gắng giải thích bằng những từ đồng nghĩa, hoặc giải thích bằng ví dụ, các cụm từ đơn giản giúp học viên liên tưởng để hiểu điều muốn nói. Cách học này bắt buộc học viên phải chủ động, linh động vận dụng những kiến thức đã học, từ đó giúp ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

 

Ngoài ra, nếu khả năng nghe hiểu của bạn chưa tốt thì giáo viên có thể viết ra để bạn dùng google dịch hiểu ý nghĩa của câu đó.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tieng-anh-giao-tiep-online.html

 

2. Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài có những lợi ích gì?

hoc tieng anh voi giao vien nuoc ngoai

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài có những lợi ích gì?

 

Ngoài việc có thể vận dụng những kiến thức đã học, giúp ghi nhớ tốt và lâu hơn thì sau đây là những lợi ích tiếp theo mà bạn sẽ nhận được khi học với giáo viên nước ngoài:

- Hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói: nếu bạn đang ở mức cơ bản thì càng tốt vì có thể hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nhanh hơn.

 

Đa phần giáo viên người Việt có phát âm và ngữ điệu không chuẩn, trong khi đó, giáo viên nước ngoài lại có phát âm và ngữ điệu tốt hơn rất nhiều vì họ sử dụng tiếng anh từ nhỏ, không như cách mà chúng ta học tiếng anh.

 

Chính vì vậy, khi học tiếng anh với giáo viên nước ngoài có phát âm và ngữ điệu chuẩn sẽ giúp bạn cải thiện giao tiếp tiếng anh tốt hơn.

 

Hơn nữa, học tiếng anh với người nước ngoài sẽ tốt hơn nếu tiếng anh của bạn đang ở mức cơ bản, vì khi chưa nghe nói được nhiều thì bạn càng nên tiếp xúc với một môi trường tiếng anh tốt, có phát âm và ngữ điệu chuẩn.

 

hoc tieng anh giao tiep voi giao vien nuoc ngoai

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài để được nghe nói nhiều hơn

 

- Được nghe nói tiếng anh nhiều hơn, nhất là khi học 1 kèm 1.

Tất nhiên, khi học với giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ được nghe nói tiếng anh nhiều hơn lúc học với giáo viên Việt Nam.

 

Giáo viên nước ngoài không sử dụng được tiếng Việt nên bắt buộc bạn phải dùng 100% tiếng anh trong suốt buổi học, để nghe hiểu điều giáo viên nói. Và nếu bạn học 1 kèm 1 thì thời gian nghe nói lại càng nhiều hơn, nên khả năng nghe nói sẽ tiến bộ rõ rệt sau khoảng 1 tháng tham gia học.

 

- Tự tin giao tiếp bằng tiếng anh, nói chuyện một cách tự nhiên hơn.

Để có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin thì bạn cần thực hành càng nhiều càng tốt, tìm người để thực hành nghe nói cùng.

 

Và nếu không tìm được bạn để thực hành cùng thì tốt nhất nên tham gia những lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài, để được thực hành nghe nói nhiều hơn và hình thành được sự tự tin, phản xạ nghe nói nhanh nhạy hơn khi giao tiếp bằng tiếng anh.

 

Trên đây là những trường hợp mà bạn nên học tiếng anh cùng với giáo viên nước ngoài. Nếu bạn cũng đang cần tìm một khóa học tiếng anh thì có thể tham khảo khóa học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại Native Speaker, phù hợp với nhiều nhu cầu và trình độ học tiếng anh khác nhau. Đăng ký học thử miễn phí tại đây!

 

dang ky hoc thu mien phi

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status