Đừng vội đăng ký những khóa học tiếng anh dành cho người đi làm khi chưa biết những điều này

Học online hay offline, học 1 kèm 1 hay học lớp đông học viên,… những lưu ý sau đây sẽ giúp cho bạn tìm được khóa học phù hợp nhất với mình.

Bạn đã đi làm và muốn học tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp, nghe nói, làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Thế nhưng, vẫn còn đang phân vân không biết chọn trung tâm, cách học nào thì phù hợp. Sau đây là một số lời khuyên dành cho người đi làm để chọn được một trung tâm phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình.

 

1. Mục tiêu học tiếng anh

Tùy vào mục tiêu học tiếng anh của bạn là học để giao tiếp hay thi các chứng chỉ để nộp cho công ty mà chọn khóa học phù hợp. Thời gian học cũng là điều cần quan tâm, khi bạn cần có thể giao tiếp được trong một thời gian ngắn để đi công tác chẳng hạn, lúc này bạn nên tham gia một khóa học cấp tốc.

 

2. Lớp 1 kèm 1 hay lớp đông học viên?

hoc tieng anh cho nguoi di lam

Lớp học  tiếng anh cho người đi làm

 

Thông thường, các lớp học tiếng anh cho người đi làm được dạy vào buổi tối, và trong lớp thường có khá đông học viên. Sau giờ tan làm, bạn phải lật đật đến trung tâm học tiếng anh cho kịp giờ, buồn ngủ, mệt mỏi, cộng thêm lớp đông học viên nên bạn khó có thể tập trung và tiếp thu tốt khi học những lớp này.

 

Ngược lại, bạn cũng có thể tham gia các lớp 1 kèm 1, được chọn thời gian học, giáo viên theo sát quá trình học của bạn, học 1-1, có nhiều thời gian tương tác và nhanh tiến bộ hơn rất nhiều so với học trong những lớp đông học viên.

 

Ngoài ra, trong những lớp 1 kèm 1, bạn thường được giáo viên sửa lỗi về phát âm, ngữ điệu hay cách dùng từ nhiều hơn để hoàn thiện giao tiếp. Nên nếu bạn nào đang cần học giao tiếp trong thời gian ngắn thì tốt nhất nên tham gia những khóa học 1 kèm 1 như thế này.

 

3. Học online hay offline?

hoc tieng anh cho nguoi di lam

Học tiếng anh online cho người đi làm

 

Đương nhiên học online sẽ phù hợp hơn với người đi làm khi học tiếng anh. Vì đối với những khóa học online, bạn có thể tự chọn thời gian học mỗi buổi, không cần phải theo lịch cố định của trung tâm, thời gian có thể tùy chọn theo lịch rảnh, đa số học viên sẽ chọn sau giờ tan làm để có thể tỉnh táo và tập trung tiếp thu bài học tốt hơn.  

 

Hiện nay, hầu như trung tâm tiếng anh nào cũng có hình thức học tiếng anh online ngoài cách học truyền thống, tuy nhiên chất lượng và giá cả sẽ khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn trung tâm phù hợp với mình. Ngoài học với giáo viên người Việt, bạn cũng có thể chọn học với giáo viên nước ngoài, giáo viên sẽ gọi điện thoại trực tuyến cho bạn qua skype, facebook vào mỗi buổi học. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, có laptop kết nối với internet thì đã có thể bắt đầu buổi học một cách dễ dàng.

 

Trên đây là những lưu ý cho người đi làm khi đăng ký học tiếng anh. Nếu bạn quan tâm và đang tìm hiểu những khóa học tiếng anh cho người đi làm thì có thể tham khảo khóa học của Native Speaker, học online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, lịch học tự chọn 8-23h. Và có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây!

dang ky hoc thu mien phi

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status