Vì sao nên để trẻ theo học tiếng anh online qua Skype?

Bố mẹ nên cho trẻ học tiếng anh theo cách truyền thống hay tham gia các khóa học tiếng anh online

1. Học tiếng Anh theo phương pháp cũ

Học tiếng Anh tại trung tâm là một cách học truyền thống, được khá nhiều phụ huynh chọn lựa, áp dụng cho việc học tiếng anh của con em mình.

 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời với các mức học phí và chất lượng khác nhau. Với các trung tâm “xịn”, ngoài việc học tiếp thu các kiến thức ở trên lớp, trẻ còn được tham gia vào một số hoạt động ngoại khóa, giúp hứng thú với việc học tiếng anh hơn. Ngoài ra, các trung tâm tiếng anh hiện nay được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học, giúp trẻ dễ hình dung và tiếp thu bài học một cách hiệu quả.

 

học tiếng anh online cho trẻ em

Học tiếng anh online cho trẻ em

 

Tuy nhiên, cũng có một vài bất cập khi cho trẻ học tiếng anh tại trung tâm mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc. Đầu tiên, khi cho trẻ học tại trung tâm thì bố mẹ cần bỏ thời gian để đưa đón trẻ đi học, điều này là một trở ngại khá lớn cho những ông bố bà mẹ bận rộn khi phải đưa đón con đi học mỗi ngày.

 

Hơn nữa, trong những lớp học tiếng anh tại trung tâm thường có số lượng học viên khá đông, điều này gây khó khăn cho giáo viên trong việc quản lý cũng như để trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-uu-diem-cua-hinh-thuc-day-hoc-tieng-anh-online-cho-tre-em.html

 

2. Học tiếng Anh online qua Skype cho trẻ em

Để khắc phục những nhược điểm trên, hiện nay các bậc phụ huynh đang chuyển dần sang các khóa học tiếng anh online cho trẻ em qua các công cụ hội thoại.

 

Mô hình học tiếng anh online này có nhiều ưu điểm thuận lợi cho cả bé lẫn bố mẹ. Học online, bố mẹ không cần phải đưa đón con đến lớp vào mỗi buổi học nữa, thay vào đó có thể chủ động và tiết kiệm thời gian để dành cho các công việc khác.

 

Hiện nay, những lớp học tiếng anh online cho trẻ em chủ yếu thông qua công cụ hội thoại Skype, lớp học theo mô hình 1 kèm 1 nên trẻ có nhiều thời gian để học tiếng anh trực tiếp với giáo viên hơn, từ đó tiến bộ một cách nhanh chóng.

 

học tiếng anh online cho trẻ em

Học tiếng anh online cho trẻ em

 

Nếu bạn muốn luyện tập cho trẻ có thể nói tiếng anh ngay từ nhỏ thì hãy đăng ký các khóa học tiếng anh online qua skype với giáo viên nước ngoài. Qua những khóa học này trẻ sẽ được luyện phát âm chuẩn, ngữ điệu,… sau một thời gian, bé có thể nói chuyện bằng tiếng anh một cách tự nhiên như các thầy cô. Đây là một phương pháp hay để trẻ làm quen với tiếng anh ngay từ nhỏ, để sau này dễ dàng hội nhập hơn.

 

Vì trẻ còn nhỏ, chưa biết cách sử dụng máy tính, các phần mềm nên bố mẹ cần ở bên để hướng dẫn cho trẻ trong quá trình học. Sau một vài buổi học, trẻ sẽ ghi nhớ được cách sử dụng máy để học bài và những lần sau, bạn có thể để trẻ tự học.

 

Tại trung tâm Native Speaker, có khóa học tiếng anh online cho trẻ em 1 kèm 1 qua Skype với giáo viên nước ngoài giúp trẻ làm quen với tiếng anh, hình thành phản xạ nói, giao tiếp ngay từ nhỏ một cách hiệu quả. Sau một thời gian học với người nước ngoài, trẻ trở nên tự tin, mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài, điều này giúp việc học tiếng anh sau này trở nên thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn.

 

Học tiếng anh online cho trẻ em là một phương pháp hay, giúp tiết kiệm thời gian và chủ động thời gian và địa điểm học, giúp việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn đăng ký các khóa học tiếng anh cho bé thì hãy liên hệ ngay với trung tâm tiếng anh qua skype – Native Speaker để được tư vấn khóa học phù hợp hoặc đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

đăng ký học thử

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status