3 Phương pháp học online nhất định phải biết khi học Ielts

Hiện nay, có rất nhiều cách thức khác nhau để học Ielts từ học truyền thống cho đến học online; mỗi hình thức học sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nên người học cần cân nhắc để lựa chọn được hình thức học phù hợp với bản thân.

Thumbnail

1. Học ielts online qua website

Phương pháp học ielts online thông qua website đã có từ rất lâu và không còn xa lạ gì với người học ielts nữa. Các website chủ yếu cung cấp thông tin, các kiến thức, được xây dựng theo một cấu trúc logic, dễ hiểu, đặc biệt phù hợp cho những bạn đang trong giai đoạn ôn luyện cho kỳ thi ielts.

 

Một số website được nhiều người lựa chọn để học ielts như Ielts Simon, Ielts Exam, Ielts For Free, Ielts Mentor, … Nội dung của các website này tập trung cung cấp kiến thức ôn luyện thi Ielts 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các website này còn cung cấp những đề thi mẫu để bạn kiểm tra trình độ, khả năng của bản thân.

 

2. Học qua các bài học trên Youtube

phương pháp học ielts online

Phương pháp học Ielts online

 

Ngoài ra, còn một phương pháp nữa đó là học Ielts qua Youtube, đây là một cách học trực quan sinh động giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

 

Với phương pháp học ielts online qua Youtube, bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi trong ngày, chỉ cần có điện thoại hoặc laptop kết nối với internet để bắt đầu học.

 

Engvid là một kênh Youtube được thành lập vào năm 2009. Engvid không chỉ dạy học Ielts mà còn là một trong những kênh hàng đầu về tiếng anh nữa. Đây là một kênh rất nổi tiếng, nội dung của nó bao gồm khoảng 1000 bài học, được chia sẻ bởi 11 giảng viên. 

 

Nội dung kênh rất đa dạng, giúp người học không cảm thấy nhàm chán và có nhiều hứng thú để học hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi kênh riêng của giáo viên mà mình yêu thích, trong đó phải kể đến Emma là giáo viên được nhiều người yêu thích nhất ở Engvid.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-cach-luyen-speaking-ielts-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

 

3. Học Ielts online qua skype

Phương pháp học Ielts online

Phương pháp học Ielts online

 

Học Ielts online qua skype là một phương pháp mới, hiệu quả và ngày càng có nhiều người theo học.

 

Bạn có thể học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi Ielts thông qua skype, tuy nhiên speaking ielts sẽ phù hợp hơn với cách học này, vì bạn sẽ có cơ hội để luyện tập giao tiếp nhiều hơn so với các lớp học tiếng anh truyền thống.

 

Hơn nữa, với phương pháp học Ielts online qua skype, bạn có thể học tiếng anh mọi lúc mọi nơi trong ngày, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Nếu bạn tham gia những lớp học Ielts online qua skype với giáo viên nước ngoài, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng, cải thiện được phát âm.

 

Trên đây là những phương pháp để học ielts online một cách hiệu quả. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu học ielts online thì hãy liên hệ với trung tâm Native Speaker để được tư vấn một khóa học thích hợp hoặc học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

đăng ký học thử

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status