Thuận lợi và khó khăn khi học tiếng anh qua skype

Học tiếng anh qua skype là một cách học phổ biến hiện nay, cùng khám phá xem những thuận lợi và khó khăn từ cách học này là gì qua bài viết sau đây

1. Những thuận lợi khi học tiếng anh qua skype

thuận lợi và khó khăn khi học tiếng anh qua skype

Thuận lợi và khó khăn khi học tiếng anh qua skype

 

Lý do ngày càng có nhiều người thích thú với hình thức học tiếng anh qua skype hơn là vì cách học này giúp họ tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí đi lại.

 

Nếu tham gia các khóa học tiếng anh tại trung tâm, bạn phải tuân thủ theo thời khóa biểu, sự sắp xếp của trung tâm, và vào mỗi buổi học phải đến lớp đúng giờ, đúng địa điểm, số phòng để bắt đầu bài học.

 

Thế nhưng, khi học online qua skype, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn vì được chủ động sắp xếp được lịch học cho bản thân, có thể học mọi lúc mọi nơi, không cần chen lấn đến học đúng giờ, nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại.  

 

Bên cạnh đó, giá học phí của các khóa học tiếng anh qua skype thường thấp hơn so với các khóa học offline tại trung tâm, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho việc học tiếng anh.

 

Đặc biệt, với hình thức học tiếng anh qua skype 1 kèm 1, bạn có nhiều thời gian để thực hành, luyện tập giao tiếp hơn so với các lớp học tiếng anh offline tại trung tâm nên cách học này mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với những cách học truyền thống.

 

Học tiếng anh qua skype đặc biệt phù hợp dành cho những bạn có nhu cầu luyện giao tiếp, người bận rộn, người đi làm không có nhiều thời gian dành cho việc học, vì giúp họ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian và học hiệu quả hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-ielts-qua-skype-co-tot-khong.html

 

2. Khó khăn khi học tiếng anh qua skype

thuận lợi và khó khăn khi học tiếng anh qua skype

Thuận lợi và khó khăn khi học tiếng anh qua skype

 

Có một vài vấn đề xảy ra có thể ảnh hưởng đến chất lượng của những khóa học tiếng anh qua skype như tiếng ồn, kết nối internet bị gián đoạn,…

 

Giáo viên và học viên sẽ tương tác với nhau thông qua các cuộc gọi video call trên skype, và chất lượng của cuộc gọi sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng kết nối của internet cũng như tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

 

Khi gặp phải các vấn đề về internet thì chất lượng cuộc gọi trên skype bị giảm xuống đáng kể, bạn không thể nghe trọn vẹn từng câu từng chữ, chữ được chữa mất. Nếu như học cùng giáo viên nước ngoài thì đây là một rắc rối lớn khi mà khả năng nghe hiểu tiếng anh của bạn chưa tốt, cộng thêm chất lượng cuộc gọi kém và giáo viên không thể giải thích lại bằng tiếng việt. Tuy nhiên, bạn và giáo viên có thể sử dụng khung chat trên skype để hỗ trợ hiểu nhau hơn.

 

Bên cạnh đó, để học tiếng anh qua skype một cách hiệu quả, bạn cần tìm một nơi thực sự yên tĩnh, tránh những tiếng ồn từ môi trường xung quanh dẫn đến khó khăn trong việc nghe hiểu, mất tập trung trong buổi học.

 

Cuối cùng, vì học tiếng anh qua skype là một cách học từ xa, giáo viên và học viên được kết nối thông qua phần mềm skype. Trong trường hợp này, giáo viên không thể sửa lỗi trực tiếp, ngay lập tức cho học viên, nhất là khi học kỹ năng viết. Vì vậy, bạn cần cân nhắc những điểm này trước khi theo học các khóa tiếng anh trên skype.

 

Trên đây là những thuận lợi và khó khăn khi học tiếng anh qua skype. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học tiếng anh qua Skype thì hãy liên hệ với Trung tâm Native Speaker để được tư vấn về khóa học thích hợp hoặc đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

đăng ký học thử 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status