5 Đầu sách hay nhất để tự học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho công việc, học tập hoặc để đi du lịch thì hãy tham khảo 5 đầu sách dưới đây.

1. “Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu”, tác giả: The Windy

Đây là cuốn sách dành cho những bạn có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp cấp tốc, mới bắt đầu học tiếng anh. Nội dung của cuốn sách bao gồm những bài học về các tình huống đàm thoại trong thực tế, những câu đối thoại đơn giản, thường xuyên được sử dụng, giúp bạn làm quen với tiếng Anh giao tiếp, tạo sự sự tự tin khi nói chuyện bằng tiếng anh hay với người nước ngoài.

 

Bên cạnh đó, cuốn sách còn bổ sung cho người học một hệ thống từ vựng cơ bản để có thể sử dụng linh hoạt trong các tình huống giao tiếp thường ngày. Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp thì đây là một cuốn sách khá hữu ích và thiết thực.

 

2. “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, tác giả: A.J. Hoge

sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

 

Phương pháp Effortless English là một phương pháp học tiếng anh giao tiếp nổi tiếng của thầy A.J.Hoge, và với cuốn “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” này sẽ giúp bạn chiến thắng những nỗi sợ hãi trong giao tiếp tiếng Anh. Với phiên bản mới này, có kèm theo đĩa giúp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc một cách hiệu quả hơn.

 

Đặc biệt, khi sở hữu bộ sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, bạn sẽ được tặng một DVD gồm 7 quy tắc quan trọng giúp việc học giao tiếp tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và cực kỳ hiệu quả.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/3-cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

3. “2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh”, tác giả: Trần Mạnh Tường

Cuốn sách gồm các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày được biên soạn theo từng chủ đề để người học dễ tiếp cận, đặc biệt hữu ích cho các bạn tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà. Cuốn sách “2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh” này phù hợp với nhiều đối tượng người học như học sinh, sinh viên, người đi làm hay những người có dự định đi du lịch nước ngoài, muốn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc.

 

Nội dung của cuốn sách gồm có 2 phần được chia thành 15 chương, phần 1 là các câu hỏi và trả lời về các chủ đề, phần 2 là những mẫu câu giao tiếp thông dụng. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói, làm chủ tiếng Anh giao tiếp.

 

4. “Tự học giao tiếp tiếng Anh thành thạo với Woo Bo Hyun”

sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

 

Quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Anh thành thạo với Woo Bo Huyn”. Chính vì điều này mà đây là một trong những cuốn sách được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tiếng anh giao tiếp cấp tốc.

 

Cuốn sách bao gồm những đoạn hội thoại có nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần hài hước, vì vậy tạo được hứng thú cho người học. Không những thế, đây còn là một quyển sách cầm tay nhỏ gọn, giúp bạn có thể học tiếng anh mọi lúc mọi nơi.

 

5. “8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày”, tác giả: The Windy

Cuốn “8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày” được chia thành nhiều chương gồm nhiều tình huống giao tiếp đa dạng. Điểm đặc biệt, đó là sách chú ý nhiều đến hình ảnh trực quan, chọn lọc nhiều mẫu câu giao tiếp có tính ứng dụng cao nên giúp người học bám sát thực tế.

 

Cuốn sách giúp bạn hình thành thói quen học tiếng Anh giao tiếp, không ngừng nâng cao từ vựng và rèn luyện chúng mỗi ngày, tuy là học ít nhưng mang lại hiệu quả tốt.

 

Trên đây là 5 đầu sách hỗ trợ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc một cách hiệu quả. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp thì hãy liên hệ với trung tâm Native Skeaker để được tư vấn khóa học giao tiếp phù hợp, hoặc đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

đăng ký học thử

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status