13 Website giúp tìm bạn học giao tiếp TA đáng tin cậy (Phần 1)

Thông qua những website dưới đây, bạn sẽ tìm được những partner để thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

1. Skype Tutor

Nhiều giáo viên sử dụng Skype để dạy tiếng Anh cho học viên trên Internet. Skype là một chương trình cho phép người dùng sử dụng văn bản, giọng nói và cả video. Nó giống như sử dụng video phone và thuận tiện hơn trong điều kiện giáo viên không ở gần bạn.

 

Có nhiều người dạy học tiếng Anh qua Skype nhưng cũng có một số người dùng Skype để tìm ra giáo viên thích hợp cho mình. Ví dụ như trên website English Tutors Live and Preply có rất nhiều giáo viên cho bạn lựa chọn nên khả năng tìm được một giáo viên phù hợp sẽ cao hơn. Nhờ những thông tin về giáo viên được đăng tải trên website, bạn sẽ tìm được một giáo viên dạy kèm riêng cho mình.

 

2. Verbling

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn sẽ được miễn phí quan sát các hoạt động diễn ra trên website, tuy nhiên sẽ mất khoảng $19 - $45 mỗi tháng nếu bạn tham gia học, chi phí cụ thể sẽ tùy thuộc vào cấp độ thành viên mà bạn đăng ký. Và chi phí sẽ đắt hơn nếu bạn muốn học cùng gia sư riêng.

 

Skype không phải là nơi duy nhất để tìm giáo viên dạy tiếng Anh Online. Verbling là một website khác, đưa ra nhiều lựa chọn với những mức giá và kỹ năng luyện tập khác nhau. Những giáo viên ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi hệ thống của Verbling và nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy xem qua video giới thiệu của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Ngoài ra, để xem thời khóa biểu online của lớp học thì bạn hãy đăng nhập vào hệ thống. Đôi khi bạn chỉ vào học được nếu lúc bạn online thì lớp học đó vẫn đang hoạt động.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/chi-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-lieu-co-du-de-thanh-cong.html

 

3. Video Game Voice Chat

Bạn có thể chơi các video games trên máy tính hoặc trên Xbox hay PlayStation? Khi tham gia những trò chơi thế này thì bạn đã có một đối tác để luyện nói tiếng Anh. Và giá tham gia vào các trò chơi này là hoàn toàn miễn phí. Nhiều trò chơi hiện nay được tích hợp các cuộc trò chuyện thoại, video chat, hãy sử dụng tai nghe và headphone để giao tiếp cùng bạn chơi.

 

Đừng sợ khi tham gia vào các cuộc hội thoại như thế này. Vì trên thực tế, chat trên những video game sẽ dễ dàng hơn khi tham gia vào các cuộc trò chuyện thực tế vì không ai biết bạn là ai. Khi học tiếng Anh qua video game, bạn có thể thoải mái nói và phạm lỗi hơn vì bạn có thể không bao giờ còn gặp lại họ nữa nếu bạn không muốn. 

 

Nên nhớ là khi chơi các trò chơi bạn sẽ không được học ngữ pháp chuẩn nhưng bạn vẫn sẽ nghe được giọng nói tự nhiên của người bản xứ. Có khá nhiều trò chơi với những lời nguyền rủa kinh khủng, đó là điều bạn không nên học. Tuy nhiên, cũng có những game thủ tuyệt vời sẽ giúp bạn học thêm nhiều thứ ngoài việc chơi game.  

 

4. Physical Meetings

Giá sẽ phụ thuộc vào điều mà bạn chọn. Chọn học trên AirBnd thì giá sẽ cao hơn nhiều so với khi tham gia học tại các buổi Meetup ở công viên.

 

Mặc dù, có một người bạn để học online cùng nhau là tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được một người bạn mới để học chung. Và nếu có thể thì bạn hãy tìm những người bạn nước ngoài để luyện tập giao tiếp tiếng Anh cùng nhau. CÒn nếu không có thì những bạn học người địa phương có cùng mục tiêu học tiếng Anh cũng là lựa chọn không tồi cho bạn.

 

Sử dụng website Meetup để tìm những nhóm học tiếng Anh đang ở gần bạn. Hiện nay, có rất nhiều nhóm Meetup cho những người muốn trao đổi ngoại ngữ. Bạn có thể dạy tiếng bản xứ cho những bạn khác và họ sẽ dạy lại tiếng Anh cho bạn.

 

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch đến một quốc gia nào đó mà tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thì thay vì ở khách sạn, bạn có thể sử dụng các website như AirBnb hay Couchsurfing. Ở đây, bạn có thể tìm và sống ở nhà những người dân địa phương, được giao tiếp nhiều hơn cũng như có thể tìm được những người bạn mới.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

5. The Fluent in 3 Months Forum

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Fluent in 3 Months là một website với rất nhiều tips bổ ích để giúp bạn học một loại ngôn ngữ mới. Cũng như những website học tiếng Anh giao tiếp ở trên thì nó hoàn toàn miễn phí.

 

Trên Fluent in 3 Months, phần tốt nhất là cộng đồng. Khi tham gia vào những diễn đàn trao đổi ngôn ngữ thì bạn sẽ tìm thấy những bạn học mới. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm thấy những người cũng đang học tiếng Anh như mình, hoặc những người bản xứ người đang bắt đầu học ngoại ngữ.

 

6. Wyzant

Wyzant là một website học tiếng Anh hiệu quả với giá sẽ tùy thuộc vào từng gia sư.  Đây là địa chỉ tập trung nhiều gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp và đáng tin cậy sống gần bạn. Tuy nhiên, những gia sư này thường chỉ tập trung ở Mỹ.

 

Nếu ở Mỹ, bạn có thể tìm thấy khá nhiều gia sư tiếng Anh trên khắp đất nước này, đây là những giáo viên chuyên dạy ngoại ngữ cho người không phải bản xứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những giáo viên chỉ dạy chuyên về những kỹ năng cố định như ngữ pháp hay kỹ năng viết. Bạn cũng có thể tìm được gia sư qua mạng Internet. Và có thể tìm một cơ hội để gặp mặt trực tiếp họ như ở thư viện, quán cà phê hay công viên. (Còn tiếp) 

 

Nên nhớ rằng khi bạn đang truy cập mạng Internet thì bạn sẽ không cô đơn. Thường xuyên truy cập vào các website khác và sẽ nhận ra cũng có khá nhiều người giống như bạn để chọn làm đối tác thực hành giao tiếp cùng nhau.

 

Trên đây là 13 website để người học có thể tìm đối tác thực hành tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những khóa học giao tiếp online thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status