13 Website giúp tìm bạn học giao tiếp TA đáng tin cậy (Phần 1)

Thông qua những website dưới đây, bạn sẽ tìm được những partner để thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thumbnail

1. Skype Tutor

Nhiều giáo viên sử dụng Skype để dạy tiếng Anh cho học viên trên Internet. Skype là một chương trình cho phép người dùng sử dụng văn bản, giọng nói và cả video. Nó giống như sử dụng video phone và thuận tiện hơn trong điều kiện giáo viên không ở gần bạn.

 

Có nhiều người dạy học tiếng Anh qua Skype nhưng cũng có một số người dùng Skype để tìm ra giáo viên thích hợp cho mình. Ví dụ như trên website English Tutors Live and Preply có rất nhiều giáo viên cho bạn lựa chọn nên khả năng tìm được một giáo viên phù hợp sẽ cao hơn. Nhờ những thông tin về giáo viên được đăng tải trên website, bạn sẽ tìm được một giáo viên dạy kèm riêng cho mình.

 

2. Verbling

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn sẽ được miễn phí quan sát các hoạt động diễn ra trên website, tuy nhiên sẽ mất khoảng $19 - $45 mỗi tháng nếu bạn tham gia học, chi phí cụ thể sẽ tùy thuộc vào cấp độ thành viên mà bạn đăng ký. Và chi phí sẽ đắt hơn nếu bạn muốn học cùng gia sư riêng.

 

Skype không phải là nơi duy nhất để tìm giáo viên dạy tiếng Anh Online. Verbling là một website khác, đưa ra nhiều lựa chọn với những mức giá và kỹ năng luyện tập khác nhau. Những giáo viên ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi hệ thống của Verbling và nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy xem qua video giới thiệu của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Ngoài ra, để xem thời khóa biểu online của lớp học thì bạn hãy đăng nhập vào hệ thống. Đôi khi bạn chỉ vào học được nếu lúc bạn online thì lớp học đó vẫn đang hoạt động.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/chi-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-lieu-co-du-de-thanh-cong.html

 

3. Video Game Voice Chat

Bạn có thể chơi các video games trên máy tính hoặc trên Xbox hay PlayStation? Khi tham gia những trò chơi thế này thì bạn đã có một đối tác để luyện nói tiếng Anh. Và giá tham gia vào các trò chơi này là hoàn toàn miễn phí. Nhiều trò chơi hiện nay được tích hợp các cuộc trò chuyện thoại, video chat, hãy sử dụng tai nghe và headphone để giao tiếp cùng bạn chơi.

 

Đừng sợ khi tham gia vào các cuộc hội thoại như thế này. Vì trên thực tế, chat trên những video game sẽ dễ dàng hơn khi tham gia vào các cuộc trò chuyện thực tế vì không ai biết bạn là ai. Khi học tiếng Anh qua video game, bạn có thể thoải mái nói và phạm lỗi hơn vì bạn có thể không bao giờ còn gặp lại họ nữa nếu bạn không muốn. 

 

Nên nhớ là khi chơi các trò chơi bạn sẽ không được học ngữ pháp chuẩn nhưng bạn vẫn sẽ nghe được giọng nói tự nhiên của người bản xứ. Có khá nhiều trò chơi với những lời nguyền rủa kinh khủng, đó là điều bạn không nên học. Tuy nhiên, cũng có những game thủ tuyệt vời sẽ giúp bạn học thêm nhiều thứ ngoài việc chơi game.  

 

4. Physical Meetings

Giá sẽ phụ thuộc vào điều mà bạn chọn. Chọn học trên AirBnd thì giá sẽ cao hơn nhiều so với khi tham gia học tại các buổi Meetup ở công viên.

 

Mặc dù, có một người bạn để học online cùng nhau là tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được một người bạn mới để học chung. Và nếu có thể thì bạn hãy tìm những người bạn nước ngoài để luyện tập giao tiếp tiếng Anh cùng nhau. CÒn nếu không có thì những bạn học người địa phương có cùng mục tiêu học tiếng Anh cũng là lựa chọn không tồi cho bạn.

 

Sử dụng website Meetup để tìm những nhóm học tiếng Anh đang ở gần bạn. Hiện nay, có rất nhiều nhóm Meetup cho những người muốn trao đổi ngoại ngữ. Bạn có thể dạy tiếng bản xứ cho những bạn khác và họ sẽ dạy lại tiếng Anh cho bạn.

 

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch đến một quốc gia nào đó mà tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thì thay vì ở khách sạn, bạn có thể sử dụng các website như AirBnb hay Couchsurfing. Ở đây, bạn có thể tìm và sống ở nhà những người dân địa phương, được giao tiếp nhiều hơn cũng như có thể tìm được những người bạn mới.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

5. The Fluent in 3 Months Forum

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Fluent in 3 Months là một website với rất nhiều tips bổ ích để giúp bạn học một loại ngôn ngữ mới. Cũng như những website học tiếng Anh giao tiếp ở trên thì nó hoàn toàn miễn phí.

 

Trên Fluent in 3 Months, phần tốt nhất là cộng đồng. Khi tham gia vào những diễn đàn trao đổi ngôn ngữ thì bạn sẽ tìm thấy những bạn học mới. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm thấy những người cũng đang học tiếng Anh như mình, hoặc những người bản xứ người đang bắt đầu học ngoại ngữ.

 

6. Wyzant

Wyzant là một website học tiếng Anh hiệu quả với giá sẽ tùy thuộc vào từng gia sư.  Đây là địa chỉ tập trung nhiều gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp và đáng tin cậy sống gần bạn. Tuy nhiên, những gia sư này thường chỉ tập trung ở Mỹ.

 

Nếu ở Mỹ, bạn có thể tìm thấy khá nhiều gia sư tiếng Anh trên khắp đất nước này, đây là những giáo viên chuyên dạy ngoại ngữ cho người không phải bản xứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những giáo viên chỉ dạy chuyên về những kỹ năng cố định như ngữ pháp hay kỹ năng viết. Bạn cũng có thể tìm được gia sư qua mạng Internet. Và có thể tìm một cơ hội để gặp mặt trực tiếp họ như ở thư viện, quán cà phê hay công viên. (Còn tiếp) 

 

Nên nhớ rằng khi bạn đang truy cập mạng Internet thì bạn sẽ không cô đơn. Thường xuyên truy cập vào các website khác và sẽ nhận ra cũng có khá nhiều người giống như bạn để chọn làm đối tác thực hành giao tiếp cùng nhau.

 

Trên đây là 13 website để người học có thể tìm đối tác thực hành tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những khóa học giao tiếp online thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status