Chat hỗ trợ
Chat ngay

13 Website giúp tìm bạn học giao tiếp TA đáng tin cậy (Phần 2)

Thông qua các website dưới đây, bạn sẽ tìm được cho mình những partner để thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Thumbnail

7. Conversation Exchange

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Conversation Exchange là miễn phí cho tất cả người học tiếng Anh giao tiếp Online. Trước khi chưa có Internet thì mọi người trao đổi thông tin với nhau qua thư từ. Trang web này cũng áp dụng hình thức đó, mọi người sẽ trao đổi thông tin với nhau qua email để học tiếng Anh. Ngoài ra, website còn giúp bạn tìm ra đối tác để cùng học giao tiếp hoặc tìm ra những người bản xứ đang sống gần bạn.

 

8. Toastmasters

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn sẽ được miễn phí nếu tham gia với tư cách là khách. Trên Toastmasters có rất nhiều club, nếu bạn muốn là thành viên của các club thì sẽ tốn một khoảng phí và phí này sẽ thay đổi tùy theo từng câu lạc bộ mà bạn chọn lựa.  

 

The Toastmasters Club là nơi tất cả mọi người có thể học tiếng Anh giao tiếp Online miễn phí. Không chỉ là đơn thuần một website học tiếng Anh, nó còn là một cộng đồng luyện nói tiếng Anh rất lớn.

 

Ở đây, bạn có thể học và thực hành nói trước mọi người. Đây là nơi tuyệt vời để mọi người có thể tự tin giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Trước khi bắt đầu học, bạn có thể xem qua các video hướng dẫn được đăng tải để kiểm tra xem hình thức học này liệu có phù hợp với mình hay không.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/13-website-giup-tim-ban-hoc-tieng-anh-giao-tiep-dang-tin-cay-phan-1.html

 

9. Go Speaky

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Nếu bạn không muốn download hoặc cài đặt bất kỳ hỗ trợ chat voice, chat video nào vào máy thì hãy đăng nhập vào Go Speaky. Bạn có thể tham gia học ngay trên website vì nó đã được tích hợp sẵn video chat.

 

Go Speaky kết nối mọi người dựa trên những sở thích chung. Điều này sẽ rất tốt khi bạn có một chủ đề chung để tham gia thảo luận cùng với nhau trong khi thực hành giao tiếp tiếng Anh.

 

10. Busuu

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Busuu là một cộng đồng học tiếng Anh với hơn 50 triệu thành viên, nơi mà bạn có thể trở thành đối tác học tiếng Anh tiếp theo. Busuu là cộng đồng học tiếng Anh nổi tiếng và có thể kết nối bạn với các bạn học thông qua các tùy chọn.

 

Bạn có thể tùy chọn một người nước ngoài muốn học ngôn ngữ của bạn hoặc tìm một người khác để thực hành tiếng Anh với mình. Nếu chỉ là một thành viên sơ cấp của Busuu thì bạn không cần trả phí, nhưng với thành viên trung cấp thì bạn cần phải trả thêm một khoảng phí nữa.

 

11. Lingoglobe

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Lingoglobe là một cộng đồng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí nhỏ hơn với khoảng 6000 thành viên, với nhiều lựa chọn tuyệt vời để tìm ra được một bạn học tốt. Ngoài ra, bạn có thể tìm một bạn học sẵn có ở trên này hoặc cũng có thể ghé thăm Language Forum nơi nhiều người học ngoại ngữ như bạn có thể tìm được một bạn học phù hợp với mình.

 

Mặc dù nó chỉ là một website nhỏ nhưng mọi người ở trên đây lại rất thân thiện và bạn có thể tìm được những người muốn học tiếng Anh như mình hoặc họ sẽ sẵn sàng dạy cho bạn. Thậm chí bạn còn tìm được những người có cùng sở thích và mối quan tâm như mình. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào để tìm bạn học thì có thể tham gia vào khung chat chính trên website, nơi mà bạn có thể tìm được những người đang online và say hello với họ.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

12. Coeffee

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Coeffee là một website miễn phí và vui nhộn để học tiếng Anh qua các trò chơi. Bạn có thể chơi cùng với những bạn khác qua các games như “Make Phrase”, ở đây bạn sẽ phải chọn dạng đúng của từ trong một câu hoặc có thể chơi các games đoán từ.

 

Bạn sẽ cảm thấy vui khi chơi games cùng với mọi người, đồng thời cũng có thể kết bạn thông qua các trò chơi và trở thành một phần của cộng đồng Coeffee.

 

Khi bạn gặp một người học ngoại ngữ trên Coeffee, bạn có thể chuyển sang chế độ hội thoại để gọi video, chat voice cùng với họ, điều này giúp bạn luyện nói rất hiệu quả.

 

13. Coffee Strap

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Coffee Strap như một quán café thu nhỏ, để mọi người học tiếng Anh giao tiếp Online. Trang web này miễn phí và rất thân thiện với người dùng. Nó có khoảng 2500 thành viên, nhưng nó lại được xây dựng theo cách rất thông minh khi tìm cho bạn những đối tác mà chắc chắn bạn sẽ thích thú khi trò chuyện cùng với họ.

 

Khi đã tìm được đối tác thích hợp, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hội thoại được hướng dẫn trong tầm 7 phút. Sau 7 phút này, bạn sẽ nhận được một partner mới và tiếp tục thực hành cùng với họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hành.

 

Nên nhớ rằng khi bạn đang truy cập mạng Internet thì bạn sẽ không cô đơn. Thường xuyên truy cập vào các website khác và sẽ nhận ra cũng có khá nhiều người giống như bạn để chọn làm đối tác thực hành giao tiếp cùng nhau.

 

Trên đây là 13 website để người học có thể tìm đối tác thực hành tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những khóa học giao tiếp online thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status