PHƯƠNG PHÁP LUÔN ĐÚNG KHI HỌC IELTS SPEAKING

Bạn đã biết bí quyết học Ielts Speaking hiệu quả chưa?

Speaking là một trong bốn kỹ năng trong bài thi Ielts. Đây là phần mà thí sinh khó dành lấy điểm cao nhất, bởi vì không có một thang điểm chính xác như 3 phần còn lại. Hơn nữa, vì không có một cách học hợp lý, khoa học nên người học cũng khó tiến bộ được.

 

1. Nắm kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu luyện Ielts Speaking

 

Nắm kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu học Ielts

 

Vì sao phải nắm vững kiến thức nền tảng và kiến thức nền tảng gồm những gì?

 

Một lời khuyên cho những bạn muốn bắt đầu học Ielts, đó là phải nắm vững nền tảng kiến thức trước đã. Một khi đã có nền tảng kiến thức tốt thì chắc chắn bạn sẽ bắt đầu học Speaking Ielts dễ dàng, đồng thời bạn cũng sẽ nhanh chóng tiến nhanh và xa hơn trong quá trình học Ielts.

 

Những kiến thức nền tảng dành cho việc luyện Ielts Speaking bao gồm tự vựng, phát âm, nhấn trọng âm, ngữ pháp. Đối với những bạn có trình độ Ielts dưới 4.0 thì nên chịu khó ôn luyện những kiến thức này trước khi bắt đầu luyện thi.

 

Một mẹo nhỏ để học từ vựng đó là hãy tổng hợp lại từ vựng và chia thành danh từ, động từ, tính từ,... để có thể ghi nhớ dễ dàng và áp dụng một cách linh hoạt hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-thi-ielts-speaking-nhu-the-nao-la-dung-cach.html

 

2. Luyện nói thật nhiều để tăng khả năng phản xạ

Thường xuyên ôn tập và thực hành nói là cách tốt nhất để tăng phản xạ trong lúc nói của bạn. Bạn có thể thực hành bằng nhiều cách khác nhau khi luyện Speaking Ielts.

 

Ví dụ như có thể tham gia vào các câu lạc bộ, đội nhóm nói tiếng Anh hay tham gia nói chuyện, giao lưu với người nước ngoài. Tất cả những cách này đều giúp bạn rèn luyện được phản xạ nói rất tốt.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo một số bài thi mẫu để biết được cấu trúc, hướng ra đề nhằm giúp hình dung và ôn luyện một cách tốt hơn phần Speaking.

 

3. Tham gia vào cộng đồng trao đổi kiến thức

Ngoài việc tự luyện Ielts Speaking thì bạn cũng nên tìm đến những cộng đồng có chủ đề về Ielts Speaking để tham gia vào. Khi đến với những cộng động này, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để biết thêm các kiến thức liên quan đến Ielts, những chia sẻ, kinh nghiệm, bí quyết học Ielts hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến việc học Ielts thì bạn hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp trên các cộng đồng, diễn đàn này, để cùng nhau giải đáp thắc mắc.

 

Trên đây là phương pháp học Ielts hiệu quả mà người học nên áp dụng ngay! Nếu muốn đăng ký một khóa luyện Ielts Speaking với giáo viên nước ngoài thì bạn vui lòng đăng ký tại đây!

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status