LÀM SAO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE HIỆU QUẢ?

Học tiếng Anh qua Skype là một cách học hiện đại, vừa tiện lợi lại rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Thumbnail

1.Chuẩn bị máy tính, webcam và tai nghe

Để bắt đầu học tiếng Anh qua skype thì điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên đó là một chiếc máy tính, webcam và tai nghe để có thể kết nối với giáo viên trong buổi học.

 

Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay, máy để bàn hay điện thoại, ipad,…Tuy nhiên, bạn nên dùng một chiếc laptop hoặc máy bàn để có tầm nhìn tốt nhất, cũng như để bảo vệ mắt tốt hơn.

 

Còn nếu máy tính không có webcam thì bạn nên mua một chiếc webcam rời để tiện theo dõi những động tác hình thể của giáo viên khi nói, nhằm giúp hình dung hiểu bài tốt hơn.

 

Cuối cùng, một chiếc tai nghe là điều thật sự cần thiết để cách ly với những tiếng ồn từ bên ngoài khi bạn không thể tìm được một không gian yên tĩnh để học; tai nghe sẽ giúp bạn trao đổi, giao tiếp tốt hơn với giáo viên trong suốt buổi học.

 

2. Hãy xem nội dung bài học trước khi bắt đầu

Xem qua nội dung bài học trước khi bắt đầu

 

Đây là một lời khuyên hữu ích không riêng dành cho việc học tiếng Anh qua Skype.Trước khi bắt đầu học, bạn nên dành một ít thời gian khoảng 5-10’ để xem qua nội dung buổi học ngày hôm đó. Ghi chú lại những điểm chưa hiểu trong bài để có thể hỏi giáo viên.

 

Khi thực hành theo cách học này thì bạn sẽ hiểu bài tốt hơn, cũng như luyện tập được một thói quen tốt cho bản thân nữa đấy!

 

3.Tập trung vào nội dung buổi học

Học tiếng Anh qua Skype là một hình thức học Online, nên người học sẽ rất dễ mất tập trung trong suốt buổi học, bởi những cám dỗ từ internet, mạng xã hội. Các thông báo, tin nhắn trên các trang mạng xã hội khiến cho bạn bị xao lãng, không thể tập trung vào bài học.

 

Do đó, để học tiếng Anh qua Skype hiệu quả thì trước khi bắt đầu buổi học bạn hãy ngắt tất cả các kết nối trên mạng xã hội, nhưng vẫn giữ lại Skype nhé! Còn nếu không muốn bị xao lãng vì các tin nhắn của bạn bè thì để chế độ offline là ok!

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

4.Tích cực giao tiếp, trao đổi với giáo viên

Tích cực trao đổi với giáo viên trong suốt buổi học chính là “chìa khóa” giúp người học tiếng Anh qua Skype thành công. Hơn nữa, khi học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài thì người học càng cần có sự chủ động, tích cực trong lúc học hơn nữa.

 

Việc giáo viên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong suốt buổi học giúp tạo một môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể tiến bộ rất nhiều về kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, để tận dụng được lợi thế này thì bạn phải tích cực trò chuyện, trao đổi cùng giáo viên nhiều hơn bình thường đấy!

 

Trên đây là những bí quyết giúp học tiếng Anh qua Skype hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các Khóa học tiếng Anh Online qua Skype thì có thể đăng ký học thử tại đây nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status