HỌC LỎM BÍ KÍP LÊN TRÌNH TIẾNG ANH NHƯ “CÔ NÀNG 7 THỨ TIẾNG” KHÁNH VY

Những cách học tưởng chừng đơn giản nhưng lại là bí kíp học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả của cô nàng “7 thứ tiếng” Khánh Vy.

Thumbnail

1. Học tiếng Anh qua YouTube

Hiện nay, có rất nhiều nguồn để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả kể cả online lẫn offline. Và một trong nguồn học tiếng Anh được khá nhiều người sử dụng, đó là Youtube.

 

Vào những lúc rảnh rỗi, bạn nên xem các chương trình truyền hình, MV ca nhạc như Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid… Hay “chat chit” giao lưu bằng tiếng Anh trên Facebook với bạn bè cũng là một thú vui trau dồi học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả đấy!

 

2. Học mọi lúc mọi nơi

Việc học Tiếng Anh giao tiếp là một quá trình liên tục và liên tục. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ mọi thời gian có trong ngày để học tiếng Anh. Dù đang đi học, hay đang đi làm, ở trường, trên đường,… hãy tranh thủ sử dụng những thời gian đó cho việc học tiếng Anh. Qua việc xem phim, nghe nhạc hay xem tin tức. Nếu bạn hình thành được một thói quen học tiếng Anh giao tiếp đều đặn mỗi ngày như vậy thì chỉ sau một thời gian level tiếng Anh sẽ tăng lên một cách bất ngờ đấy!

 

3. Bắt đầu học từ căn bản

Khánh Vy quan niệm học tiếng Anh nên bắt đầu từ căn bản

 

Như đã nói ở trên thì việc học tiếng Anh là một quá trình dài khổ luyện. phải đi theo một quá trình từ thấp lên cao, không được bỏ qua bất cứ một bước nào trong quá trình này. Chính vì vậy, bạn cần phải học từ căn bản lên thì mới có thể giỏi một cách vững chắc được. Do đó, việc học tốt căn bản là một điều hết sức quan trọng.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

4. Học từ nào chuẩn từ đấy

Để học tiếng Anh giao tiếp thành công thì bạn cần phải nắm chắc những kiến thức về từ vựng, và một khi đã học từ nào thì phải chuẩn từ đó.

Khi học từ vựng phải xem xét thêm ngữ cảnh mà từ đó được dùng là khi nào, học từ đó trong một câu thì sẽ giúp cho bạn nhớ lâu hơn đấy! Và hơn hết phải học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu của từ đó nữa nhé!

 

5. Muốn giao tiếp tiếng Anh giỏi, cần giao tiếp “ngon lành” bằng tiếng mẹ đẻ trước

Dù học ngôn ngữ mới nào cũng cần luyện giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên và tự tin đã. Để giao tiếp tốt cần chú ý vào ngôn ngữ hình thể, giao tiếp bằng mắt để tăng sự tự tin. Ngoài ra, bạn còn cần phải luyện nói tiếng Anh tốt nữa đấy!

 

6. Luyện tập và luyện tập

Một cách học luôn luôn đúng khi học tiếng Anh giao tiếp là bạn phải luyện tập không ngừng và mọi lúc mọi nơi trong ngày. Để giao tiếp thật thành thạo thì bạn phải luyện nói mỗi ngày, có thể tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Anh hay cũng có thể luyện tập cùng với bạn bè. Thậm chí, bạn cũng nên luyện nói trước gương để tăng thêm sự tự tin, và dạn dĩ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status