HỌC TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN VIỆT NAM NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Người học nên xem xét nhiều yếu tố để biết có nên học tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam hay không?

1. Lý do nên học tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam

-Tiết kiệm chi phí

So với một khóa học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, khi học tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 

Một khóa học tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam thường có chi phí khá hợp lý, không quá đắt. Do đó, nếu bạn không có điều kiện kinh tế tốt thì có thể cân nhắc lựa chọn hình thức học tiếng Anh này.

 

-Dễ tiếp thu bài học hơn

Một ưu điểm tiếp theo nữa khi học với giáo viên Việt Nam là sẽ không có bất kỳ sự bất đồng ngôn ngữ giữa giáo viên và học viên, nên người học sẽ tự tin và mạnh dạn hơn khi muốn hỏi những điều còn thắc mắc trong suốt buổi học.

 

-Đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tiếng Anh

Thêm vào đó, khi học tiếng Anh với giáo viên Việt thì họ thường đưa ra các mẹo làm bài cũng như các mẫu câu, điểm ngữ pháp hay gặp nên có thể bạn sẽ đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh.

 

2. Lý do không nên học tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam

Học tiếng Anh tại trung tâm với giáo viên Việt Nam

 

- Không học được cách phát âm chuẩn

Hiện nay, có nhiều giáo viên tiếng Anh người Việt có cách phát âm không tốt, không chuẩn như người bản xứ. Do đó, khi học cùng những giáo viên này thì bạn sẽ khó lòng hình thành được cách phát âm tốt. Học phát âm là một phần rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, nếu phát âm không tốt thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi học các kỹ năng khác như nghe, nói, giao tiếp.

 

-Khó tập trung vào buổi học

Thông thường, trong những lớp học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam thường có khá đông học viên theo học. Do đó, nếu người học không có ý thức học tốt thì thường hay bị xao lãng và rất khó để tập trung vào buổi học. Ngược lại, những lớp học cùng giáo viên nước ngoài lại có ít học viên hơn, nên bạn sẽ dễ dàng tập trung cũng như hiệu quả học sẽ tốt hơn rất nhiều.

 

-Không có hứng thú học tiếng Anh

Hầu như cách học tại các lớp tiếng Anh với giáo viên Việt Nam thường theo một khuôn mẫu có sẵn. Giáo viên thường thiếu sự linh hoạt trong quá trình giảng dạy. Chính vì vậy, học viên thường cảm thấy không thoải mái, cũng như không cảm thấy thu hút vào nội dung mỗi bài học.

 

Bên cạnh đó, mỗi giáo viên Việt Nam thường có phương pháp dạy học khác nhau. Nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi học để có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân.

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status